Cách vệ sinh đồng hồ cơ dây kim loại Chronoswiss Thụy Sĩ
Cách vệ sinh đồng hồ cơ dây kim loại Chronoswiss Thụy Sĩ
By root - Tháng Năm 23, 2020

Cách vệ sinh đồng hồ cơ dây kim loại Chronoswiss Thụy Sĩ một cách đơn giản hãy cùng chúng tôi bảo quản đồng hồ Thụy Sỹ Chronoswiss một cách tốt nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh độ dài dây đeo chính xác cho cổ tay của bạn. Điều này không chỉ mang lại sự thoải mái khi đeo, mà còn bảo vệ đồng hồ và đồng hồ khỏi trầy xước. Ngoài ra, không đeo bất kỳ đồ trang sức nào có thể làm trầy xước đồng hồ của bạn trên cùng một cánh tay.

Chronoswiss 2 - Cách vệ sinh đồng hồ cơ dây kim loại Chronoswiss Thụy Sĩ

Nếu bạn lưu trữ nhiều đồng hồ an toàn, bạn nên đảm bảo rằng những chiếc này không chạm vào nhau để tránh trầy xước. Do đó, nên lưu trữ mọi đồng hồ trong vali du lịch. Trong mọi trường hợp, bạn nên đảm bảo rằng tất cả các thành phần chức năng luôn chuyển động trong thời gian lưu trữ lâu hơn. Đây là lý do tại sao bạn nên tự cuộn dây Chronoswiss của mình ít nhất một lần một tháng hoặc lưu trữ nó trong một cuộn dây đồng hồ.

Đồng hồ Chronoswiss của bạn nên được phục vụ thường xuyên. Chronoswiss đề xuất một dịch vụ cứ sau 4-5 năm để đồng hồ duy trì giá trị của nó. Ngay cả khi một dịch vụ hoàn chỉnh như vậy không chờ xử lý, khả năng chống nước phải được kiểm tra hàng năm vì các con dấu có thể bị giòn theo thời gian hoặc trường hợp có thể bị thấm qua các tác động bên ngoài như tác động hoặc chấn động. Đảm bảo rằng chỉ có các đối tác dịch vụ được ủy quyền mở đồng hồ của bạn mọi lúc.

Một chiếc đồng hồ được bảo quản tốt nên được làm sạch một cách thường xuyên. Sử dụng một bàn chải tốt hoặc một miếng vải ẩm để loại bỏ bụi bẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *