Chiếc đồng hồ titan Excalibur Monobalancier mới phong cách ấn tượng
By root - Tháng Năm 15, 2023

Roger Dubuis bừng sáng với chiếc đồng hồ titan Excalibur Monobalancier mới, khi nói đến Roger Dubuis , “đơn giản” chỉ là một thuật ngữ tương đối. Roger Dubuis Excalibur Monobalancier Titanium RDDBEX0956 mới là một chiếc đồng hồ đơn giản dành cho thương hiệu. Có thể cho rằng một trong những chiếc đồng hồ đơn giản nhất mà nó cung cấp, nó ít nhiều giống chiếc Excalibur cổ điển hiện được làm bằng titan.

Đồng hồ này đã từng chứng kiến ​​những lần lặp lại trước đây bằng vàng hồng và thép không gỉ (trên vòng đeo tay), cũng như các biến thể biến đồng hồ thành một phiên bản đơn giản hơn và đơn giản hơn trên dây đeo cao su . Nhưng nếu bạn muốn một chiếc vòng tay có thiết kế đơn giản, không màu mè (đó vẫn là một chiếc Roger Dubuis), thì đó là lúc phiên bản titan mới xuất hiện.

Roger Dubuis Excaliber Monobalanci 1024x683 - Chiếc đồng hồ titan Excalibur Monobalancier mới phong cách ấn tượng

Excalibur Monobalancier bằng titan mới là sản phẩm hoàn toàn bằng kim loại nhẹ nhất của thương hiệu, nhờ chất liệu của nó. Nhẹ hơn 33% so với tùy chọn thép không gỉ và có màu xám ấm đơn sắc được tiếp tục thông qua mặt số và lớp hoàn thiện chuyển động, mẫu mới có kích thước giống như các phiên bản trước, với vỏ 42 mm và tinh thể sapphire phủ AR. Đồng hồ có những gì dường như được hoàn thiện đặc biệt với sự pha trộn của các bề mặt được đánh bóng và chải, cùng với thiết kế vành bezel và ba vấu có khía thương hiệu của thương hiệu.

Vòng đeo tay tháo nhanh tiếp tục thiết kế ấn tượng của vỏ, với các liên kết trung tâm hình chữ U độc đáo và móc khóa bướm. Vỏ đạt khả năng chống nước 100m với một chiếc vương miện có khía giống với thiết kế của khung bezel (tôi có dám nói rằng nó trông giống một chiếc vương miện thật không?) và có logo RD cách điệu nổi.

Roger Dubuis Excaliber Monobal 1 1024x591 - Chiếc đồng hồ titan Excalibur Monobalancier mới phong cách ấn tượng

Mặt số của đồng hồ thể hiện chuyển động gần như toàn bộ. Mặt số Excalibur dễ nhận biết nhất bởi ngôi sao phát nổ từ viên ngọc của thùng lò xo chính, ở đây được phủ NAC để tạo hiệu ứng bóng tối ấn tượng.

Các kim lộ khung một phần được làm từ vàng trắng chải sa tanh và có phủ dạ quang trên các đầu của chúng. Yếu tố ấn tượng nhất của chuyển động trên các mẫu Monobalnicer là rôto siêu nhỏ ở vị trí 10 giờ; được thiết kế để giảm thiểu rung động, nó có kiểu dáng tương lai hình khối khiến nó khác biệt với những cánh quạt thông thường hơn. Một mặt bích màu xám đậm cung cấp các điểm đánh dấu phút và các rãnh giờ phát quang. Ngoài ra, tên thương hiệu và dòng chữ “Swiss Made” được phát quang hoàn toàn bằng Super-LumiNova.

Excalibur Monobalancier Titanium chạy trên bộ chuyển động RD720SQ nội bộ, có 178 bộ phận bao gồm 32 chân kính. Cây cầu chính phản chiếu ngôi sao nổi bật của mặt số và được phủ NAC tương tự. Bộ máy hoạt động ở tần số 28.800 vph với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Bộ chuyển động khung xương là một dấu hiệu đặc trưng cho bộ sưu tập Excalibur của Roger Dubuis và cam kết của thương hiệu về việc thực hiện đúng điều đó rất rõ ràng với các đường chạm khắc được đặt hoàn hảo để cho phép người đeo đánh giá cao rôto, độ cân bằng và thậm chí cả việc bung ra của dây cót ở một mức độ nào đó.

Roger Dubuis tạo ra những chiếc đồng hồ hoang dã dường như nhắm thẳng vào những người hoang dã. Không ai chỉ sở hữu một chiếc Roger Dubuis và không có chiếc đồng hồ nào khác. Những chiếc đồng hồ mà thương hiệu sản xuất rất kỳ lạ và cực chất. Với ý nghĩ đó, Excalibur Monobalancier Titanium khá trầm lặng và cung cấp một thứ gì đó cho những người hâm mộ giàu có của thương hiệu, những người trước đây có thể đã bị tất cả sự hào nhoáng của các mẫu khác của nó làm cho thất vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *