Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER – Nữ tính Square Digital
Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER – Nữ tính Square Digital
By root - Tháng Mười Hai 16, 2020

Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER – Nữ tính Square Digital. Chất liệu trước đây trên loạt sản phẩm này [ BGD-560 – màu sắc tinh tế cho bé gái ] chỉ làm xước bề mặt của thiết kế và giải pháp màu sắc. Nhưng như họ nói – tốt hơn là bạn nên xem một lần hơn là nghe cả trăm lần. Trong trường hợp của tôi, tôi sẽ diễn giải một chút – tốt hơn là nên chạm vào nó một lần)).

bgd 560 4a review 16 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital

Điều đầu tiên tôi muốn nói ngay là lớp vỏ và dây đeo được hoàn thiện mờ . Hơn nữa, “độ mờ” không hoàn toàn bình thường [như những chiếc đồng hồ khác], người ta có ấn tượng về một công nghệ xử lý polyurethane được cải tiến. Như thường lệ, nhà sản xuất không vội vàng chia sẻ chi tiết diễn biến của nó nên người ta chỉ có thể đoán già đoán non. So với GA-110-1B của tôi [cũng là loại mờ], chất liệu hơi khác khi chạm vào. Nếu một dây đeo thông thường có cảm giác thô ráp, mặc dù không đáng kể, thì không có gì cả.

bgd 560 4a review 46 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital

Hộp đựng hình vuông là đại diện cho chủ nghĩa tối giản của Nhật Bản. Bạn nghĩ chỉ có đàn ông mới thích hình thức này? Nó không có ở đó, vợ tôi, khi nhìn thấy chiếc BGD-560 và cầm chúng trên tay đúng nghĩa đen trong 5 giây, ngay lập tức nảy sinh mong muốn mua cho mình [mặc dù cô ấy đã có hai mẫu Baby-G khác]. Tại sao chúng lại hấp dẫn đến vậy?

bgd 560 4a review 34 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital

Đầu tiên và quan trọng nhất, tất nhiên, là cách phối màu . Màu hồng nhạt tốt, chỉ hoàn hảo cho mùa hè. Và một “từ tính” tự nhiên nhất định của phái yếu đối với màu sắc này diễn ra. Tôi chỉ muốn vẽ một sự tương tự với những bông hoa dại và một chiếc váy mùa hè nhẹ nhàng. Cho dù bây giờ không phải là mùa hè, mà là mùa đông đang tràn ngập, nhưng không ai cấm mơ ước về một mùa ấm áp.

bgd 560 4a review 43 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital

Thứ hai là kiểu dáng của vỏ và kích thước của nó . Thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc G-Shocks mang tính biểu tượng của 5600 khiến bản thân cảm thấy như vậy. Mọi chi tiết của vỏ máy dường như đều ở nguyên bản của nó và việc loại bỏ ít nhất thứ gì đó có nghĩa là phá hỏng hoàn toàn tính toàn vẹn của hình ảnh. Nói về kích thước, tôi có thể nói chắc chắn – chiếc đồng hồ không chỉ nhỏ, nó còn thu nhỏ, hoặc thậm chí nhỏ xíu. Trong mọi trường hợp, đối với tôi dường như là nam giới của tôi. Chính xác là 44,7 x 40 x 12,5mm. Một ý tưởng ngay lập tức xuất hiện trong đầu – tại sao không đeo BGD-560 cho thế hệ trẻ, bởi vì nhiều mẫu của dòng Baby-G cũng được định vị là trẻ em.

Nói thật, tôi thậm chí đã rất khó khăn để đưa ngón tay vào các nút, chúng quá nhỏ. Mặc dù người vợ không gặp vấn đề như vậy.

bgd 560 4a review 23 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital
bgd 560 4a review 50 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital

Viền xung quanh màn hình kỹ thuật số [gọi nó là khung bezel không làm cho lưỡi của bạn trở nên hồng hào, giống như vỏ máy, nhưng tối hơn một chút để tạo ra ít nhất một số tương phản. Nhân tiện, hầu hết mọi thứ trong chiếc đồng hồ này đều có màu hồng, ngoại trừ màn hình hiển thị và có lẽ là móc cài. Một chiếc vỏ có cấu trúc phồng lên phía trên mặt số điện tử để bảo vệ mặt kính khỏi các tác động – mọi thứ vẫn như bình thường. Mặc dù có kích thước lớn, nhưng khả năng chống va đập của thân xe không được thua kém ít nhất là những chiếc xe đạp trẻ em lớn hơn khác, và thậm chí có thể là những chiếc jishoks.

bgd 560 4a review 08 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital

Dây đeo là polyurethane tiêu chuẩn với độ mềm dẻo tốt và đủ độ dài cho các kích cỡ cổ tay khác nhau. Nhưng, than ôi, tôi không thể đeo đồng hồ trên tay [và tại sao?]. Nắp bằng kim loại và băng đô polyurethane bền đảm bảo thoải mái khi đeo.

bgd 560 4a review 12 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital
bgd 560 4a review 33 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital

Hãy đi qua các chức năng. BGD-560 không tỏa sáng với các tính năng đắt tiền [không có năng lượng mặt trời, không có đồng bộ hóa radio, v.v.], nhưng, giống như bất kỳ đại diện nào của bộ phận kỹ thuật số, nó có đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược trong 24 giờ, 5 báo thức, giờ thế giới và lịch [hoàn toàn tự động].

bgd 560 4a review 02 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital
bgd 560 4a review 49 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital

Đồng hồ bấm giờ không nhiều dung lượng – nó có thể đo tối đa một giờ. Độ chính xác là tốt, 1/100 giây là đủ cho hầu hết các tác vụ hàng ngày. Được kích hoạt bằng cách nhấn nút Tìm kiếm ở chế độ đồng hồ bấm giờ [truy cập bằng nút Chế độ]. Đo thời gian đã trôi qua, phân chia thời gian [từng phân đoạn] và có thể ghi lại hai lần kết thúc.

bgd 560 4a review 37 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital

Mặt số được chiếu sáng bằng bảng điện phát quang: mọi thông tin, ngay cả trong bóng tối hoàn toàn, đều được đọc bằng một tiếng nổ.

bgd 560 4a review 1 - Đánh giá đồng hồ Casio Baby G BGD-560-4ER - Nữ tính Square Digital

Khả năng chống nước 200 mét [bạn có thể bơi và lặn một cách an toàn] – theo truyền thống tốt nhất của Casio. Pin được đánh giá là 3 năm nếu đèn nền bật sáng một lần mỗi ngày [1,5 giây] và báo thức kêu trong 10 giây. Bạn biết đấy, nếu bạn không sử dụng đèn nền hoặc ít sử dụng đèn nền, thì thời lượng pin sẽ tăng lên.

Phần kết luận

BGD-560-4A đã gây bất ngờ bởi lớp vỏ và dây đeo được hoàn thiện mờ, cũng như màu hồng nữ tính và tinh tế đánh thức sự khao khát mùa hè. Kích thước của đồng hồ không gây nghi ngờ gì về đối tượng tiềm năng của nó: nó phù hợp như nhau cho cả phụ nữ và trẻ em. Bộ chức năng tuy đơn giản nhưng ngay cả những chức năng này cũng chưa chắc đã được sử dụng hết. Đàn ông, hãy lưu ý – đặc biệt là vì ngày lễ của phụ nữ sắp đến, và bạn vẫn cần phải tìm kiếm món quà tốt nhất cho [vợ, con gái, con gái] yêu quý của mình.

Hồ sơ  Baby-G  BGD-560
Năm xuất hiện lần đầu:  2017
Phạm vi mẫu:  Đồng hồ đếm ngược Baby-G (Dòng đồng hồ có đồng hồ đếm ngược. Chúng tôi đã đặc biệt chọn ra các mẫu theo một hướng riêng biệt, vì bộ đếm thời gian trong đồng hồ thực hiện chức năng thể thao tuyệt vời để luyện tập ngắt quãng.)
Những gì chúng tôi yêu thích:
–  Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
–  Chức năng giờ thế giới(hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố trọng điểm trên thế giới. Bạn chỉ việc chọn múi giờ để theo dõi và kiểm soát cùng lúc 2 múi. Rất tiện lợi cho công việc và đi lại).
–  Đồng hồ bấm giờ (đo dung lượng tới 59’59.99 ‘).
–  Hẹn giờ (một bộ hẹn giờ thông thường kéo dài đến 24 giờ, với lựa chọn khoảng thời gian lên đến một phút. Lý tưởng trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như khi bạn đang luộc trứng).
–  5 báo thức hàng ngày (có thể được đặt làm “lời nhắc” cho các sự kiện quan trọng).
–  Pin 3 năm (một thành tích như vậy, nhưng tốt hơn loại cổ điển 1-2 năm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *