Đánh giá đồng hồ phiên bản giới hạn Bremoir Lexington Montauk Dawn
By root - Tháng Năm 8, 2023

Màu sắc của mặt số có xu hướng trở nên phổ biến trên thị trường đồng hồ xa xỉ hiện nay và cái gọi là mặt số “cá hồi” hiện đang là một trong những sản phẩm thời thượng nhất đối với những người đam mê. Trên thực tế, có rất nhiều định nghĩa về những gì cấu thành mặt số cá hồi, từ hồng đậm đến cam nhạt, vàng hồng và đồng. Như người ta có thể mong đợi từ một màu sắc được xác định một cách lỏng lẻo như vậy, mặt số màu cá hồi có thể tạo ra nhiều ấn tượng từ cổ điển đến đương đại, và từ sang trọng đến thể thao.

Tuy nhiên, rất hiếm khi những mặt số kiểu này thực sự mang lại cảm giác giản dị và thoải mái. Với suy nghĩ này, Bremoir phiên bản giới hạn mớiLexington Montauk Dawn là một chiếc đồng hồ quyến rũ độc đáo vì nhiều lý do, bao gồm cả màu sắc thoải mái quyến rũ, chất lượng chế tạo chắc chắn ấn tượng và ngôn ngữ thiết kế lấy cảm hứng từ Nghệ thuật trang trí đầy sắc thái. Chúng tôi ở đây tại aBlogtoWatch đã xem xét Bremoir Lexington sản xuất tiêu chuẩn trước đây, nhưng Montauk Dawn mới thêm một lớp nhân vật mới gợi lên những tòa nhà chọc trời cổ điển ở New York và một chiếc quần jean xanh bạc màu hoàn hảo.

Bremoir Lexington Mon 819x1024 - Đánh giá đồng hồ phiên bản giới hạn Bremoir Lexington Montauk Dawn

Với kích thước rộng 39mm và dày 10,7mm, vỏ thép không gỉ của Bremoir Lexington Montauk Dawn cân đối và dễ đeo nhưng được chia thành hai phần riêng biệt. Thân hộp chính cơ bắp và đơn giản, với các vấu vuông vức, bề mặt rộng được chải theo chiều ngang và các vát được đánh bóng hình tam giác thuôn nhọn dọc theo các cạnh vấu trên. Đó là một cơ sở đẹp và linh hoạt để xây dựng, nhưng nó được cho là thiếu một số nét tinh tế về hình ảnh của Art Deco xác định phần còn lại của thiết kế. Ngược lại, vành bezel của Lexington Montauk Dawn là một biểu hiện phong cách Art Deco thuần túy.

Được đánh bóng sáng và có bậc thang trong ba lớp dốc, thiết kế gờ độc đáo này lấy cảm hứng từ các tầng trên của Tòa nhà Chrysler mang tính biểu tượng của Thành phố New York, được cho là cấu trúc Art Deco tiêu biểu nhất thế giới. Vương miện có đầu hình nón rộng ở vị trí 3 giờ tiếp tục theo phong cách này, với rãnh tạo điểm nhấn mờ sâu thay cho chữ ký. Ở phía sau, Bremoir lắp đồng hồ với mặt sau bằng sapphire lõm và tuyên bố khả năng chống nước ở mức trung bình là 50 mét.

Mặc dù nó có nét tương đồng với các mẫu trước đó trong dòng, nhưng mặt số của Bremoir Lexington Montauk Dawn chắc chắn là trung tâm hình ảnh của nó. Sự hoàn thiện ở đây thực sự xuất sắc so với mức giá, với mỗi yếu tố mang lại cảm giác chi tiết, cân bằng và sắc thái không thường thấy ở những chiếc đồng hồ dưới 1.000 đô la. Cái tên “Montauk Dawn” cũng đề cập đến mặt số này, nhằm ghi lại màu sắc của bình minh sớm ở phía đông Long Island ở New York.

Bremoir Lexington Montauk Dawn 4 1 1024x768 - Đánh giá đồng hồ phiên bản giới hạn Bremoir Lexington Montauk Dawn

Không hẳn là cam, không hẳn vàng và cũng không hẳn hồng, tông màu hồng đào mờ dịu chiếm phần lớn bề mặt mặt số mang đến cho Lexingtion Montauk Dawn một vẻ ngoài nhạt nhòa ấm áp ngay khi xuất xưởng, nằm ở đỉnh của quang phổ rộng màu sắc mặt số cá hồi. Vòng giờ bằng đồng được chải xuyên tâm là một mặt hàng chủ lực của dòng Lexington, nhưng sự tương phản nhẹ nhàng hơn giữa tông màu hồng đào nhạt của mặt số chính và kiểu dáng “đồng xu mới” tươi sáng của vòng tạo điểm nhấn này giúp mang lại cho mặt số này một diện mạo thống nhất hơn, ít năng động hơn trên cổ tay so với các mặt số ổn định của nó.

Tuy nhiên, Bremoir không chỉ đưa vòng chỉ giờ này vào một thiết kế mặt số hiện có mà còn có nhiều chi tiết đồ họa giúp tích hợp nó đầy đủ hơn vào bố cục tổng thể. Ví dụ: hai bên chiếc nhẫn có các sọc điểm nhấn màu đen đậm và các hình tam giác in màu xanh lục nhạt làm nổi bật các chỉ số được áp dụng trên nhẫn giúp làm sâu sắc thêm bảng màu tổng thể đồng thời thu hút ánh nhìn về phía chiếc nhẫn. Nói về các chỉ số này, Bremoir Lexington Montauk Dawn sử dụng sự kết hợp của swoopy, các chữ số Ả Rập được đánh bóng tròn và các chỉ số mặt hình bút chì (được tạo kiểu để giống với các phiên bản đơn giản hóa của Tòa nhà Chrysler để có một diện mạo thống nhất) với lớp hoàn thiện thậm chí được đánh bóng hoàn toàn một cách ấn tượng.

Bremoir Lexington Montauk Dawn 153 1024x768 - Đánh giá đồng hồ phiên bản giới hạn Bremoir Lexington Montauk Dawn

Bremoir tiếp tục chủ đề Art Deco của Lexington Montauk Dawn với các chi tiết mặt số được in, với một tập hợp các ô vuông màu xanh hải quân có khía đặc biệt tạo thành vạch phút bên ngoài và một biểu tượng được in cách điệu, thanh lịch ở vị trí 12 giờ. Có thể cho rằng điểm gây tranh cãi duy nhất của mặt số này là thiết bị cầm tay của nó, kết hợp kim giờ dùi cui hình vuông với kim phút nhọn cho một cái nhìn hơi không phù hợp. với tập hợp các ô vuông màu xanh nước biển có khía đặc biệt tạo thành vạch chỉ phút bên ngoài và một biểu tượng được in cách điệu, thanh mảnh ở vị trí 12 giờ. Có thể cho rằng điểm gây tranh cãi duy nhất của mặt số này là thiết bị cầm tay của nó, kết hợp kim giờ dùi cui hình vuông với kim phút nhọn cho một cái nhìn hơi không phù hợp. với tập hợp các ô vuông màu xanh nước biển có khía đặc biệt tạo thành vạch chỉ phút bên ngoài và một biểu tượng được in cách điệu, thanh mảnh ở vị trí 12 giờ. Có thể cho rằng điểm gây tranh cãi duy nhất của mặt số này là thiết bị cầm tay của nó, kết hợp kim giờ dùi cui hình vuông với kim phút nhọn cho một cái nhìn hơi không phù hợp.

Bremoir cung cấp năng lượng cho Lexington Montauk Dawn với bộ chuyển động tự động STP 1-11. Được sản xuất bởi Tập đoàn Fossil như một giải pháp thay thế cho dòng ETA 2824 phổ biến, STP 1-11 đã trở thành lựa chọn ngày càng phổ biến cho các thương hiệu độc lập trong những năm gần đây, cung cấp các số liệu hiệu suất tương đương như dự trữ năng lượng trong 44 giờ và tốc độ nhịp 28.800 bph . Tuy nhiên, Bremoir đã đi xa hơn với nền tảng này, thực hiện khâu lắp ráp cuối cùng và kiểm soát chất lượng tại Hoa Kỳ. Bước cuối cùng này của Mỹ thể hiện ở độ chính xác của đồng hồ, trung bình chỉ hơn -4 giây mỗi ngày trong suốt thời gian thử nghiệm của chúng tôi. Quá trình hoàn thiện của STP 1-11 cũng được đẩy lên một tầm cao mới ở đây, khi Bremoir bổ sung lớp phủ trên các cầu nối và một rô-to ba tông màu Art Deco-esque sang trọng được hoàn thiện bằng Côtes de Genève.

Để hoàn thiện chiếc đồng hồ, Bremoir kết hợp Lexington Montauk Dawn với dây đeo bằng da nubuck màu xanh da trời có đường chỉ khâu tương phản màu đồng. Khi kết hợp với màu sắc của mặt số màu cá hồi và đồng, điều này ngay lập tức mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài của vải denim sờn đẹp trên cổ tay, mang lại cảm giác phong cách và thoải mái trong hầu hết các tình huống. Dây đeo này cũng mềm mại và thoải mái một cách ấn tượng, không cần đột phá và mang lại cho đồng hồ cảm giác nhẹ nhàng và dẻo dai.
Không thiếu mặt số cá hồi trên thị trường đồng hồ hiện tại, và trong khi những màu sắc của mặt số này bao trùm một dải rộng, thì rất ít nếu có bất kỳ loại nào khác có thể phù hợp với sức lôi cuốn thông thường hoặc vẻ đẹp chu đáo của phiên bản giới hạn Bremoir Lexington Montauk Dawn. Mặc dù Bremoir đánh số riêng cho từng mẫu, nhưng nó không nêu rõ ràng có bao nhiêu mẫu sẽ được sản xuất cho phiên bản cụ thể này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *