Đánh giá đồng hồ: Phiên bản giới hạn Frederique Constant
Đánh giá đồng hồ: Phiên bản giới hạn Frederique Constant
By root - Tháng Mười Hai 27, 2021

Đánh giá đồng hồ: Phiên bản giới hạn Frederique Constant Vintage Rally Healey Automatic Small Secondsm, Cùng với những cái tên đình đám như Jaguar và Aston Martin, lịch sử phong phú của xe thể thao Anh còn có những thương hiệu đã rời bỏ doanh nghiệp từ lâu, bao gồm Triumph, AC, Jensen và nhiều hãng khác. Một trong những người được yêu thích nhất và có ảnh hưởng nhất trong số những bảng tên thể thao Anh không còn tồn tại này là Austin-Healey, người sáng tạo ra những chiếc mui trần và xe đường trường cổ điển như Sprite, 100 và 3000, đã chứng tỏ bản thân trên các đường đua và đường lùi trên toàn cầu từ đầu những năm 50 đến 1971.

Frederique Constant Vintage Rally Healey 7 1024x998 - Đánh giá đồng hồ: Phiên bản giới hạn Frederique Constant

Kể từ năm 2004, thương hiệu Anh Quốc đã ký hợp đồng cấp phép với Frederique Constant, tạo ra một loạt đồng hồ lấy cảm hứng từ ô tô đi ngược xu hướng thiết kế táo bạo và độc đáo theo hướng tiếp cận hạn chế hơn, mang hơi hướng cổ điển và tinh túy của Anh đối với đồng hồ ô tô. Đối với liên doanh mới nhất của mình với Austin-Healey, thương hiệu nhằm mục đích nắm bắt ‘tinh thần thể thao của người Anh từ những năm 50 của Austin-Healey 100S, với thiết kế giây nhỏ được thực hiện rõ ràng, vừa khéo léo pha trộn cảm giác tinh tế giữa thời kỳ trung hưng với thể thao vừa đủ. thần thái. Phiên bản giới hạn mới của Frederique Constant Vintage Rally Healey Automatic Small Seconds là một khái niệm tinh tế, thân thiện với văn phòng hơn nhiều thiết kế lấy cảm hứng từ ô tô khác và đặc điểm trang trọng hơn của nó mang lại vô số nét độc đáo về hình ảnh.

Với kích thước 40mm, vỏ thép không gỉ của Frederique Constant Vintage Rally Healey Automatic Small Seconds có cách tiếp cận tròn trịa ấm áp đối với vỏ đồng hồ thể thao cổ điển. Gần như mọi thành phần của vỏ, từ gờ được đánh bóng đến các cạnh của vỏ, đều có đường cong nhẹ nhàng, mang lại cho thiết kế một nét sang trọng hơn trên cổ tay. 

Frederique Constant Vintage Rally Healey 10 1024x768 - Đánh giá đồng hồ: Phiên bản giới hạn Frederique Constant

Các vấu không có lỗ thon dài hơn một chút, hoạt động kết hợp với viền hẹp để làm cho thiết kế này mặc lớn hơn một chút so với các con số đề xuất, nhưng cảm giác về kích thước này được giảm bớt nhờ độ dày tổng thể 11,5mm rất dễ quản lý. Frederique Constant hoàn thiện chiếc vỏ này với một bản khắc chi tiết trên mặt lưng, không chỉ mô tả bất kỳ chiếc Austin-Healey nào mà còn là số khung Austin-Healey 100S nổi tiếng NOJ 393. NOJ 393 được cho là chiếc Austin-Healey quan trọng nhất từng được chế tạo, cạnh tranh với tư cách là một phần của đội đua nhà máy của thương hiệu tại 24 giờ Le Mans năm 1953, sau đó xuất hiện tại 12 giờ Sebring, Tuần lễ tốc độ Bahamas và đường đua Carrera Panamericana khốc liệt trước khi thiết lập mức đấu giá kỷ lục gần 1 triệu đô la vào năm 2011. Bản trình diễn ốp lưng ở đây rõ ràng và hợp lý, nhưng đủ chi tiết để nắm bắt được những dấu hiệu độc đáo giúp NOJ 393 khác biệt với mẫu xe trung bình bao gồm đèn lái ngoại cỡ và kính chắn gió Brooklands được cắt lại. 

Tuy nhiên, đánh giá khả năng chống nước 50 mét hơi thấp của vỏ máy đã đánh giá thấp tinh thần thể thao ở đây. và cuộc đua đường trường Carrera Panamericana khốc liệt trước khi thiết lập mức đấu giá kỷ lục gần 1 triệu đô la vào năm 2011. Bản trình diễn ốp lưng ở đây rõ ràng và sắp xếp hợp lý, nhưng đủ chi tiết để nắm bắt các tín hiệu độc đáo khiến NOJ 393 khác biệt với mô hình trung bình bao gồm cả việc lái xe quá khổ đèn chiếu sáng và kính chắn gió Brooklands được cắt lại.

Frederique Constant Vintage Rally Healey 6 877x1024 - Đánh giá đồng hồ: Phiên bản giới hạn Frederique Constant

 Tuy nhiên, đánh giá khả năng chống nước 50 mét hơi thấp của vỏ máy đã đánh giá thấp tinh thần thể thao ở đây. và cuộc đua đường trường Carrera Panamericana khốc liệt trước khi thiết lập mức đấu giá kỷ lục gần 1 triệu đô la vào năm 2011. Bản trình diễn ốp lưng ở đây rõ ràng và sắp xếp hợp lý, nhưng đủ chi tiết để nắm bắt các tín hiệu độc đáo khiến NOJ 393 khác biệt với mô hình trung bình bao gồm cả việc lái xe quá khổ đèn chiếu sáng và kính chắn gió Brooklands được cắt lại. Tuy nhiên, đánh giá khả năng chống nước 50 mét hơi thấp của vỏ máy đã đánh giá thấp tinh thần thể thao ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *