Đánh giá đồng hồ Protrek PRT-B70 dành cho người yêu thích câu cá
Đánh giá đồng hồ Protrek PRT-B70 dành cho người yêu thích câu cá
By root - Tháng Mười Hai 24, 2020

Đánh giá đồng hồ Protrek PRT-B70 dành cho người yêu thích câu cá, tong khi đó, Casio Japan đang cố gắng thể hiện ứng dụng thực tế của dòng PRT-B70 [chúng là những chiếc đồng hồ ProTrek mới nhất vào thời điểm hiện tại ] trong câu cáđặc biệt để câu cá, vì vậy việc giải thích chính xác chức năng cho khán giả mong muốn vẫn là một thách thức.

Nhờ sự đồng bộ của PRT-B70 với ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể chọn một trong 3300 địa điểm đánh bắt phổ biến trên bản đồ, tải chúng vào đồng hồ, đồng hồ sẽ diễn giải dữ liệu hữu ích cho người câu cá trong cửa sổ kỹ thuật số nhỏ gọn nhưng rất dễ đọc. Chúng tôi chưa thể nói các vị trí này trùng với vĩ độ của chúng tôi ở mức độ nào, tuy nhiên, nguyên tắc hoạt động của cảnh báo khá đơn giản đối với một hồ nước trong làng của bạn: đồng hồ tính đến dữ liệu về thủy triều, thời gian mặt trời mọc và lặn cũng như thông tin về tuổi của mặt trăng. Tất cả điều này cho phép bạn tạo ra sự kết hợp cho khớp cắn hoàn hảo .

Casio ProTrek PRT B70 for fishing 1 1024x683 - Đánh giá đồng hồ Protrek PRT-B70 dành cho người yêu thích câu cá

Không có bí mật, những phương pháp “cổ lỗ sĩ” vẫn được sử dụng và cho thấy hiệu quả tuyệt vời. Thực tế là tuổi của mặt trăng, thời điểm mặt trời lặn và mặt trời mọc, áp suất khí quyển đều là những yếu tố ảnh hưởng rõ ràng đến hành vi của động vật. Cá chắc chắn không phải là một ngoại lệ.

Casio ProTrek PRT B70 for fishing 3 - Đánh giá đồng hồ Protrek PRT-B70 dành cho người yêu thích câu cá
Casio ProTrek PRT B70 for fishing 4 - Đánh giá đồng hồ Protrek PRT-B70 dành cho người yêu thích câu cá
Casio ProTrek PRT B70 for fishing 2 - Đánh giá đồng hồ Protrek PRT-B70 dành cho người yêu thích câu cá

Nhưng dòng PRT-B70 không chỉ phù hợp với các phương pháp đánh cá cũ mà còn phù hợp với kiểu hiển thị thời gian bảo thủ. Đồng hồ có kim lớn tuyệt vời mà những người có thị lực kém có thể nhìn thấy và khả năng chống nước tiên tiến ở độ sâu 200 mét nói chung là lý tưởng cho chế tác này.

Casio ProTrek PRT B70 for fishing 8 - Đánh giá đồng hồ Protrek PRT-B70 dành cho người yêu thích câu cá

Với sự yêu thích của người Nhật về sự ổn định và độ tin cậy, chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy loạt phim [old-school] này nổi lên. Đồng hồ được tạo ra dành cho những người trân trọng những phút yên lặng, âm thanh của thiên nhiên và nước và thích những điều đơn giản.

Casio ProTrek PRT B70 for fishing 7 - Đánh giá đồng hồ Protrek PRT-B70 dành cho người yêu thích câu cá
Casio ProTrek PRT B70 for fishing 10 - Đánh giá đồng hồ Protrek PRT-B70 dành cho người yêu thích câu cá
Casio ProTrek PRT B70 for fishing 9 - Đánh giá đồng hồ Protrek PRT-B70 dành cho người yêu thích câu cá

Định dạng Ana-Diji luôn “xuất hiện” – nội dung thông tin tối đa và tính dễ đọc đóng vai trò quyết định khi chọn kiểu quay số. Khả năng đọc của PRT-B70 không dễ tìm ra lỗi – kim và vạch giờ lớn với màn hình kỹ thuật số rộng sẽ làm tốt nhiệm vụ của chúng.

Nhân tiện, sê-ri được trang bị đồng hồ hẹn giờ để câu cá. Cửa sổ kỹ thuật số hiển thị thời gian tối ưu để câu cá tại địa điểm và ngày đã chỉ định. Để chức năng cụ thể này hoạt động, cần phải có cảm biến pha mặt trăng, trên đó và Khi đồng hồ tìm thấy thời điểm bắt đầu cắn câu, tín hiệu âm thanh sẽ được phát ra và kim giây chuyển sang chế độ hẹn giờ và hiển thị đếm ngược cho đến khi kết thúc câu cá thành công.

Đồng bộ không dây Bluetooth giúp bạn dễ dàng ghi lại địa điểm câu cá, ngày và giờ. Một lần nhấn nút và tất cả thông tin được gửi đến ứng dụng ProTrek Connected. Tọa độ của vị trí hiện tại được xác định bằng điện thoại thông minh GPS, mỗi điểm sau đó được hiển thị trên bản đồ cùng với thông tin về áp suất khí quyển, mực nước thủy triều và chất lượng vết cắn. Bạn có thể thêm ảnh vào bất kỳ điểm nào đã đánh dấu, vì vậy việc câu cá có thể bị trì hoãn)). Dữ liệu vị trí và ngày tháng có thể được xuất sang định dạng GPX [tệp nhật ký GPS] và chia sẻ với bạn bè.

Chất lượng vết cắn được hiển thị trong cửa sổ điện tử dưới dạng chỉ số cá với cấp độ [từ 1 đến 4] – cấp độ càng cao thì vết cắn càng tốt. 

Chúng tôi rất hài lòng với mức độ chống nước tối đa là 200 mét [thông thường đối với các đường đua, con số này được giới hạn ở 100 mét] – bạn có thể yên tâm sử dụng đồng hồ ở độ sâu vững chắc. Anh ấy không quên về máy đếm bước đi – với nó, đi bộ đường dài có ý nghĩa mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *