Đánh giá đồng hồ Shinola Runwell Station Agent
Đánh giá đồng hồ Shinola Runwell Station Agent
By root - Tháng Một 9, 2023

Đánh giá đồng hồ: Shinola Runwell Station Agent với bộ máy tự động được lắp ráp tại Mỹ. Có trụ sở tại Detroit, đồng hồ Shinola đã ra mắt cùng với chiếc đồng hồ Runwell nguyên bản cách đây khoảng một thập kỷ. Câu chuyện tiêu đề vào thời điểm đó là cách Shinola lắp ráp đồng hồ của mình ở Detroit, nhờ khoản đầu tư lớn từ Bedrock (công ty mẹ của nó) vào một cơ sở ấn tượng gần trung tâm thành phố Detroit.

Là một công ty hiện đại được thành lập bởi các chuyên gia có kiến ​​thức sâu rộng về xây dựng thương hiệu và bán hàng cho người tiêu dùng ở Mỹ, Shinola ban đầu không được thành lập như một nhà sản xuất đồng hồ dành cho những người đam mê. Mười năm trôi qua, mọi thứ đã thay đổi. Shinola đã tinh chỉnh và cải tiến sản phẩm của mình, đồng thời nâng cao chuyên môn kỹ thuật. Nhân viên của công ty bắt đầu lắp ráp các bộ máy thạch anh Ronda của Thụy Sĩ và từ đó đã chuyển sang thành thạo việc lắp ráp các bộ máy đồng hồ cơ học của Thụy Sĩ.

Shinola Runwell Station Agent 2 886x1024 - Đánh giá đồng hồ Shinola Runwell Station Agent

Chiếc đồng hồ Shinola Runwell Station Agent đặc biệt này mà tôi đang xem xét hôm nay bao gồm bộ chuyển động tự động Sellita được lắp ráp và thử nghiệm ở Detroit. Gần đây tôi đã đến thăm nhà máy và thấy họ lắp ráp chiếc đồng hồ này. Tôi thấy cơ sở này giống nhất với những cơ sở lắp ráp đồng hồ ở Châu Âu hoặc Châu Á. Thật ấm lòng khi thấy những người công nhân trong bộ áo choàng của thợ sửa đồng hồ ngồi ở băng ghế là những người bạn Mỹ, một trải nghiệm hơi mới đối với tôi. Tôi cũng đã xem cách Shinola tự sản xuất dây da. Quá trình sản xuất giữa các dây đai được làm tốt hơn trên thị trường. Ngay cả khi bạn không thích đồng hồ Shinola, thì vẫn có một cách khả thi để thưởng thức thương hiệu này thông qua dây đeo có giá trị cao do Mỹ sản xuất.

Shinola Runwell Station Agent đại diện cho giao diện mới nhất của Runwell đồng thời tỏ lòng kính trọng đối với phong cách đã duy trì một chút nhất quán kể từ khi thành lập thương hiệu. Kiểu dáng trực quan đó bắt đầu với vỏ “đồng hồ bỏ túi trên cổ tay” có kích thước rộng 45mm và mặt số kiểu đồng hồ treo tường mang lại cảm giác thân thiện, quen thuộc và mang phong cách Americana giữa thế kỷ. Runwell là một chiếc đồng hồ được thiết kế khéo léo, mất nhiều năm để chứng minh giá trị của nó và cũng đã được hưởng lợi từ rất nhiều nâng cấp. Đại lý Trạm Runwell này chắc chắn và bền bỉ, với khả năng đánh bóng và chi tiết vỏ máy tuyệt vời mang lại cảm giác cao cấp hơn so với giá bán lẻ đề xuất. Trên thực tế, đó là một giá trị tốt ở mức giá dưới 1.500 đô la.

Shinola Runwell Station Agent 1 606x1024 - Đánh giá đồng hồ Shinola Runwell Station Agent

Tên Station Agent (xuất phát từ các đại lý nhà ga xe lửa, những người trong thời kỳ bận rộn trong lịch sử Hoa Kỳ đã giúp đưa vô số hành khách hàng ngày đến các điểm đến của họ) nhằm biểu thị bộ sưu tập tự động Runwell mới, có tính năng quay số giây phụ (so với giây trung tâm tay). Đây là một kiểu dáng đẳng cấp hơn và kết nối hiệu quả hơn phần trung tâm của chủ đề thiết kế với kiểu dáng của những chiếc đồng hồ bỏ túi cổ điển. Mặt số phụ hơi lõm và có lớp hoàn thiện bắt ốc. Phần còn lại của các chi tiết quay số là tuyệt vời, bao gồm hình dạng của cửa sổ ngày (không cắt bỏ chỉ báo giờ 3 giờ) và chiều dài của kim. Shinola hiện đang sản xuất Runwell Station Agent với ba màu mặt số, bao gồm màu trắng nhạt như trong hình, màu xanh lam đáng yêu và màu đen cổ điển. Mặc dù nó cũng hơi khác thương hiệu (do tập trung vào dây đai sản xuất trong nhà), Shinola cung cấp một chiếc vòng tay cho đồng hồ Runwell Station Agent mà tôi nghĩ hoạt động khá tốt với trường hợp này. Trên mặt số là một tinh thể sapphire hơi hình vòm tạo ra một số ánh sáng chói, nhưng nó không quá tệ.

Nếu bạn chùn bước ở kích thước vỏ rộng 45mm, thì hãy lưu ý rằng Shinola sẽ tạo ra một phiên bản Runwell nhỏ hơn. Điều đó nói rằng, đồng hồ không đeo quá lớn. Vỏ chỉ dày 12 mm (không bao gồm các vấu) và khoảng cách giữa các vấu chỉ dưới 50 mm một chút. Điều đó có nghĩa là cái này mặc khá khiêm tốn đối với kích thước rộng 45mm. Vỏ thép tròn và được đánh bóng có gờ hẹp và cung cấp không gian rộng rãi cho mặt số hoạt động hiệu quả. Các vạch chỉ giờ và kim được sơn Super-LumiNova, đồng thời các kim bên ngoài màu đen mờ mang lại độ tương phản và dễ đọc tuyệt vời so với mặt chính. (Shinola gọi màu trắng nhạt này là “giấy da”.) Mặt số giây phụ cũng hữu ích trong việc tận dụng tốt nhất không gian trên mặt đồng hồ, đó là bức thư tình của nhà thiết kế dành cho những chiếc đồng hồ cổ điển của Mỹ.

Đi kèm với vỏ là dây đeo bằng da made-in-Detroit rộng 22 mm có màu nâu và họa tiết mà Shinola gọi là “Cattail Grizzly”. Để thuận tiện, dây đeo được kết hợp với các thanh lò xo nhả nhanh để bạn có thể dễ dàng đeo đồng hồ Station Agent cho người khác. Mặc dù vỏ có núm vặn, nhưng nó chỉ có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Tôi nghĩ điều này là do nắp sau được cố định bằng vít (vì mục đích tạo kiểu) thay vì vặn vít. Tôi muốn thấy Shinola tăng khả năng chống nước lên 100 mét cho cổ phiếu Runwell trong tương lai, nhưng đó chỉ là một điểm rất nhỏ. Thông qua mặt sau, bạn có thể xem chuyển động cơ học tự động với rôto tự động Shinola màu đen tùy chỉnh ở trên cùng với logo tia chớp của công ty.
Bộ chuyển động bên trong Runwell Station Agent là bộ máy tự động Sellita calibre SW260-1 của Thụy Sĩ. Đây thực chất là SW200 với mặt số thứ hai phụ. Nó hoạt động ở tần số 4Hz và có khoảng hai ngày dự trữ năng lượng. Một lần nữa, phong trào dựa trên một bộ sản xuất (một ebauche) ở Thụy Sĩ được Shinola lắp ráp nội bộ tại nhà máy của nó ở Detroit. Vì vậy, mặc dù đây không phải là một phong trào thuần túy của Mỹ, nhưng tôi nghĩ nó cũng mang lại sự thỏa mãn về mặt cảm xúc và nó kết hợp tính thực tế với độ tin cậy của phong trào mà hầu hết người tiêu dùng có thể sẽ đánh giá cao.

Trong nhiều năm, tôi đã nhìn thấy những chiếc đồng hồ thạch anh Shinola Runwell trên cổ tay của những người bình thường thích thương hiệu này. Giờ đây, với các mẫu tự động trong các sản phẩm cải tiến như Runwell Station Agent, Shinola đã mở ra thế giới bộ sưu tập đồng hồ phổ biến nhất của mình cho nhiều người đam mê hơn. Thương hiệu này đang kiên định bao gồm nhiều đồng hồ cơ khí được lắp ráp tại Mỹ bên cạnh các bộ máy thạch anh được lắp ráp tại Mỹ đã trở nên quen thuộc hiện nay. Tất nhiên, hiện nay có toàn bộ bộ sưu tập mô hình Shinola chỉ có đồng hồ cơ.
Theo thiết kế, Shinola Runwell Station Agent là một chiếc đồng hồ theo phong cách cổ điển bảo thủ nhằm tôn vinh cảm giác hoài cổ của người Mỹ, với một câu chuyện chân thực về sự hồi sinh đô thị ở thành phố lớn Detroit. Đó là một câu chuyện chắc chắn sẽ thu hút một số người tiêu dùng hơn những người tiêu dùng khác, nhưng tôi nghĩ rằng có rất nhiều ở Hoa Kỳ để một sản phẩm như thế này trở thành một cú hích lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *