Đồng hồ Alpina Startimer Automatic đậm chất thể thao
Đồng hồ Alpina Startimer Automatic đậm chất thể thao
By root - Tháng Tư 27, 2020

Đồng hồ Alpina Startimer Automatic đậm chất thể thao kích thước 42 x 40,75mm với vỏ bằng sapphire chống trầy xước và mặt sau được chạm khắc hiển thị logo Alpina, cho đến thời điểm hiện tại, Startimer Pilot Heritage vẫn là một mô hình được đánh giá cao bởi những người thường xuyên đi du lịch, với múi giờ và ngày thứ hai. 

Có sẵn trong 4 phiên bản màu xanh, xám và đồng, tác phẩm được phân biệt bằng vỏ độc đáo trong bộ sưu tập Startimer, một sự thỏa hiệp thông minh giữa vỏ đệm và định dạng nổi tiếng của Bull Bullhead đã đánh dấu lịch sử của những mảnh chuyên dụng đẹp nhất mô tô thể thao.

AL 555LNS4H6 - Đồng hồ Alpina Startimer Automatic đậm chất thể thao

Startimer Pilot Heritage Chronograph mới trở lại bản chất của đồng hồ thể thao do Alpina phát minh vào năm 1883. Trong trường hợp Startimer Pilot Heritage mang tính biểu tượng này, nó chỉ có đồng hồ bấm giờ, sự phức tạp cuối cùng được tìm kiếm bởi tất cả những người đam mê cơ khí thể thao chính xác.

Đồng hồ bấm giờ bicompax này đo thời gian ngắn (30 phút) nhờ cỡ nòng AL-727, tốc độ 4 Hz (28.800 alt./h), độ chính xác đảm bảo tần số cao và khả năng chống va đập, hai trụ cột của Tinh thần Alpina. Chuyển động mới này trong phạm vi Startimer cũng cung cấp mức dự trữ năng lượng 55 giờ, nhiều hơn gần 45% so với người tiền nhiệm. Cuối cùng, theo truyền thống thuần túy nhất của các đồng hồ bấm giờ lịch sử, đó là một lần bấm, cũng như các đồng hồ bấm giờ thể thao Alpina đầu tiên cách đây gần một thế kỷ.

Cho đến ngày hôm nay, Startimer Pilot Heritage Chronograph mới được cung cấp với ba biến thể: xám nhạt và antraxit cho tinh thần tỉnh táo và hiện đại, màu xanh và màu xám cho vẻ ngoài trẻ trung và năng động, màu xanh và màu xám với màu đỏ cho tinh thần thể thao và đua xe.

AL 555DGS4H6 - Đồng hồ Alpina Startimer Automatic đậm chất thể thao

Mỗi biến thể cung cấp cùng một mức độ hoàn thiện của đồng hồ Thụy Sĩ tốt cho Alpina, với hộp được đánh bóng (ở hai bên) và được chải bằng satin (trên đỉnh), bộ đếm guilloché tròn để khuếch tán ánh sáng tốt hơn, kim giờ và kim phút được in chìm của Super-LumiNova cho khả năng hiển thị trong mọi điều kiện ánh sáng, vương miện và mặt sau để đảm bảo khả năng chống nước lên đến 100 mét. 

Một mảnh di sản mạnh mẽ, vững chắc trong thời đại của nó và, đối với các nhà sưu tập, đồng hồ bấm giờ đơn đầu tiên được phát triển cho bộ sưu tập Startimer Pilot Heritage này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *