Đồng hồ Bangalore Mach 1 sản xuất ở đâu? Giá đồng hồ đồng hồ Bangalore Mach 1 là bao nhiêu
Đồng hồ Bangalore Mach 1 sản xuất ở đâu? Giá đồng hồ đồng hồ Bangalore Mach 1 là bao nhiêu
By root - Tháng Chín 19, 2019

Đồng hồ Bangalore Mach 1 sản xuất ở đâu? Giá đồng hồ đồng hồ Bangalore Mach 1 là bao nhiêu? Đồng hồ Bangalore được sản xuất tại Ấn Độ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây:

Khi mùa gió mùa hè 2019 ở Ấn Độ vừa bắt đầu, tôi đã hạ cánh xuống thành phố phía nam thành phố Bangalore, dự kiến ​​lượng mưa lớn. Ngược lại, trời khô ráo, vì vậy sau khi làm mới, tôi đã gọi một chiếc taxi đến gặp để ăn trưa với Nirupesh Joshi và Mercy Amalraj, chủ sở hữu của Công ty Đồng hồ Bangalore(BWC).

Nirupresh và Mercy là một cặp vợ chồng trẻ đã bỏ lại đằng sau sự nghiệp tư vấn CNTT của họ ở Hồng Kông và quay trở lại Ấn Độ để hồi sinh ngành chế tạo đồng hồ kể những câu chuyện từ Ấn Độ hiện đại. HMT, công ty đồng hồ huyền thoại sản xuất đồng hồ cơ đầu tiên của Ấn Độ, đã ngừng hoạt động vài năm trước. Vì vậy, có một khoảng trống còn lại để chứa đầy những chiếc đồng hồ cơ thú vị từ Ấn Độ ngày nay.

DSC 8246 980x720 - Đồng hồ Bangalore Mach 1 sản xuất ở đâu? Giá đồng hồ đồng hồ Bangalore Mach 1 là bao nhiêuDSC 8247 980x720 - Đồng hồ Bangalore Mach 1 sản xuất ở đâu? Giá đồng hồ đồng hồ Bangalore Mach 1 là bao nhiêuDSC 8253 980x720 - Đồng hồ Bangalore Mach 1 sản xuất ở đâu? Giá đồng hồ đồng hồ Bangalore Mach 1 là bao nhiêuDSC 8257 980x720 - Đồng hồ Bangalore Mach 1 sản xuất ở đâu? Giá đồng hồ đồng hồ Bangalore Mach 1 là bao nhiêuDSC 8259 980x720 - Đồng hồ Bangalore Mach 1 sản xuất ở đâu? Giá đồng hồ đồng hồ Bangalore Mach 1 là bao nhiêuDSC 8260 980x720 - Đồng hồ Bangalore Mach 1 sản xuất ở đâu? Giá đồng hồ đồng hồ Bangalore Mach 1 là bao nhiêuẤn tượng đầu tiên của tôi về chiếc đồng hồ ba tay cổ điển của BWC, giống như một vài thương hiệu Richemont, còn nhiều điều mong muốn. Tuy nhiên, sau vài vòng dim sum, Nirupresh đưa cho tôi một chiếc vỏ Peilcan và nói, tôi nghĩ bạn sẽ thích những gì bạn sẽ thấy bên trong.

Khi tôi mở hộp, tôi nhận thấy hai chiếc đồng hồ phi công bên trong, mang đến một cười lớn Mắt tôi ngay lập tức nhìn vào mặt số được bố trí tốt, đèn flash vây của Không quân Ấn Độ và vương miện độc đáo. Theo dõi phản ứng của tôi, Nirupresh tiếp tục, Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra bộ sưu tập đồng hồ kể chuyện với thế giới thế kỷ 21 của Ấn Độ – một đất nước sôi động với sự phát triển về khoa học, công nghệ, không gian và quốc phòng, trái ngược với thời đại, quan điểm chính thống.

Khi tôi kiểm tra chặt chẽ hai nguyên mẫu Mach 1, tôi đã hỏi Nirupresh điều gì dẫn anh ta đến một chiếc đồng hồ phi công thay vì con đường mà hầu hết các công ty đồng hồ đi theo – đồng hồ cổ điển được theo sau với một chiếc đồng hồ thể thao hoặc lặn. Anh trả lời, tôi là một người đam mê hàng không lớn! Vì vậy, chúng tôi muốn lấy cảm hứng từ Không quân Ấn Độ cho bộ sưu tập đồng hồ phi công của chúng tôi.

Bộ sưu tập này bày tỏ lòng tôn kính đối với máy bay chiến đấu siêu thanh đầu tiên của Ấn Độ, một chiếc MiG 21 được Liên Xô chế tạo trong những năm 1950 và sau đó được chế tạo tại Ấn Độ thông qua chuyển giao công nghệ. Chiếc máy bay ban đầu được cho là đóng vai trò đánh chặn ánh sáng nhưng trong năm mươi năm qua, Không quân Ấn Độ đã đưa máy bay qua các bước đi của nó và gần như đẩy nó đóng vai trò chiếm ưu thế trên không. Trên tất cả, một máy bay chiến đấu rất năng động, và một câu chuyện rất hấp dẫn.

MiG 21 FL Type 77 (tên mã NATO FISHBED) đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phòng thủ của Ấn Độ vào đầu những năm 1970. Type 77 chủ yếu đóng vai trò đánh chặn tại chỗ, nhưng cuối cùng nó đã tiếp tục tạo ra sự vượt trội về không quân trước các đối thủ trong khu vực. MiG 21 Type 77 tiếp tục phục vụ IAF trong năm mươi năm cho đến khi nghỉ hưu vào năm 2013. Đồng hồ Mach 1 vinh danh máy bay chiến đấu siêu thanh đầu tiên của Không quân Ấn Độ.

Nirupresh và Mercy hứa sẽ gửi cho tôi phiên bản sản xuất để dùng thử một tháng sau. Khi chúng tôi nói lời tạm biệt, tôi bước ra ngoài trời với cơn mưa lớn gió mùa. Giá như tôi đã nghe vợ tôi mặc áo mưa cho chuyến đi

Chuyển nhanh đến vài tuần trước, tôi đã nhận được một gói trong thư từ Nirupresh có chứa phiên bản sản xuất Mach 1C. Có hai biến thể của mặt số: Mach 1C (Civilian), đó là một cách giải thích hiện đại về cấu hình quay số của loại Type A. Mặt số thứ hai là Mach 1A (Airman), có cách hiểu hiện đại về cấu hình quay số của Kiểu Loại B. Cả Mach 1C và 1A đều được cung cấp trong vỏ thép không gỉ và vỏ màu đen mờ PVD. Tôi nhận được phiên bản thép không gỉ. Đồng hồ đến trong một hộp Pelican không thấm nước, tiện dụng để mang theo nhu yếu phẩm khi đi du lịch.

Kích thước vỏ Mach 1C là 42mm, chiều cao là 11mm và có kích thước 48mm đối với lug-to-lug. Nó được cân đối tương ứng, và nó mặc nhỏ do chiều rộng lug-to-lug ngắn hơn. Vỏ hộp bằng thép có chất lượng tốt, không có lỗ hổng. Nó phản ánh một thương hiệu siêu nhỏ phải nhờ đến việc đàm phán moq (số lượng đặt hàng tối thiểu) với một nhà sản xuất vỏ Trung Quốc đáng tin cậy, và vượt qua chi phí dụng cụ cắt cổ để chế tạo các bộ phận đồng hồ tùy chỉnh.

Như Nirupresh nói, chúng tôi không sử dụng bất kỳ bộ phận nào trong danh mục, tất cả các bộ phận được sản xuất với công cụ thuộc sở hữu của chúng tôi bởi một số nhà sản xuất tốt nhất trong khu vực. Bàn tay được sản xuất tại Bangalore thông qua một nhà sản xuất cung cấp cho nhiều thương hiệu Thụy Sĩ như Breitling, Tag Heuer, Bell và Ross, Oris, v.v. Vì vậy, không có gì rời khỏi văn phòng của chúng tôi mà không có tem QC của chúng tôi!

Vương miện của Mach 1C có nghĩa là được lấy cảm hứng từ vòi phun của MiG. Thật thú vị, các đường vân trên vương miện làm cho hoạt động kéo và đẩy dễ dàng hơn nhiều. Vương miện vặn xuống giúp đồng hồ phi công có khả năng chịu nước đáng nể là 100 mét. Một tinh thể sapphire với ba lớp chống phản chiếu cung cấp mức độ dễ đọc tuyệt vời của mặt số. Ốp lưng có tác phẩm nghệ thuật miêu tả ba chiếc MiG theo hình chữ V và văn bản kỷ niệm MiG 21 Type 77.

Thiết kế của mặt số được cân bằng và thực hiện tốt. Ngày và ngày lúc 3 giờ được bù đắp bởi trận chung kết của Không quân Ấn Độ lúc 9 giờ. Tôi thích rằng không có văn bản ở nửa trên hoặc dưới của mặt số màu đen mờ. Theo BWC, bàn tay dài và hẹp được lấy cảm hứng từ thân máy bay MiG. Vây ba màu, hình tam giác màu cam nhỏ xíu vào lúc 12 giờ và đầu màu cam của kim giây bơm một số màu vào mặt số đơn sắc. Lúc đầu, các con số dường như được nâng lên, nhưng sau khi xác nhận với Nirupresh, chúng được in các số 3D chứa đầy SuperLuminova C3. Mặt số có độ sáng mạnh trong bóng tối, có thể so sánh với đồng hồ phi công Stowa của tôi.

BWC đã đưa ra một lựa chọn thú vị để cung cấp năng lượng cho Mach 1 với chuyển động tự động Sellita SW220-1. Sellita hiện được sử dụng rộng rãi bởi các thương hiệu Thụy Sĩ và Đức như Oris và Sinn. Các thương hiệu vi mô nói chung lựa chọn các chuyển động Seiko hoặc Miyota, và trong khi các chuyển động này đáng tin cậy, vẫn có một số kỳ thị gắn liền với việc sử dụng của họ bởi những người đam mê đồng hồ. Một người mới đến như BWC đã thực hiện một bước đi thông minh bằng cách chọn một phong trào Thụy Sĩ để thiết lập uy tín tổng thể, đặc biệt là khi bạn đặt nó trong bối cảnh với một thiết kế và câu chuyện xứng đáng.

Tôi đã đeo đồng hồ phi công trong hai tuần và tôi gần như đã xoay sở để buộc dây vào vải. Dây đeo bằng vải màu nâu có lớp lót bằng da bên dưới, cần một chút thời gian để đột nhập. Tôi thích thanh lò xo giải phóng nhanh, vì vậy nó sẽ dễ dàng thay đổi sang dây đeo 22mm khác. Một dây đeo silicon màu đen, với sự giải phóng nhanh chóng, từ Barton Watch Bands sẽ hoàn hảo.

Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi về giá cả và tính sẵn sàng. Lúc đầu, tôi không thể nhận được phản hồi dứt khoát từ Nirupresh về giá cả, chỉ có một sân bóng. Nhưng cho đến nay, bảng giá đã được công bố. Giá của Mach 1 bằng thép không gỉ là $ 680, và trong trường hợp PVD là $ 730. Trong khi câu hỏi về giá trị còn gây tranh cãi, nó chắc chắn cạnh tranh với các đồng hồ phi công khác mà tôi nhận được để xem xét. Mach 1 sẽ có sẵn để đặt hàng trước trực tiếp từ trang web của BWC vào ngày 10 tháng 9 và đồng hồ sẽ được xuất xưởng vào tháng 11 năm 2019.

Tuần này, BWC đã công bố 21 chiếc Mach 1 Limited Edition, với mặt số được làm từ các bộ phận của một nhiệm vụ của Không quân Ấn Độ đã ngừng hoạt động đã điều khiển máy bay MiG 21 Type 77. BWC hợp tác với một công ty hàng không vũ trụ đến từ Bangalore, người đã gia công nhôm cấp máy bay thu hồi theo kích thước cần thiết cho mặt số đồng hồ phiên bản giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *