Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow
Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow
By root - Tháng Mười Hai 6, 2022

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow, có những lúc mục đích của một chiếc đồng hồ chỉ đơn giản là làm bạn hài lòng. Logic đó là cách tốt nhất để giải thích chiếc đồng hồ xa xỉ phiên bản giới hạn, vỏ sapphire, đính đá cầu vồng, trị giá hơn 100.000 đô la này được sản xuất dưới sự hợp tác giữa Hublot Thụy Sĩ và nhà thiết kế Nhật Bản Takashi Murakami. Ông Murakami có mối quan hệ lâu dài với LVMH, công ty mẹ của Hublot, và mô-típ “bông hoa hạnh phúc” đặc trưng của ông hiện là tâm điểm lấp lánh của 2022 Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow 507.JX.0800.RT.TAK21 đồng hồ.

Hublot Classic Fusion Takashi 1 1024x862 - Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Hublot thường không xử lý hoàn toàn bằng sapphire cho vỏ Classic Fusion và chiếc đồng hồ đặc biệt này là lần đầu tiên tôi thấy nó được thực hiện cho đến nay (mặc dù có rất nhiều mẫu Hublot khác, chẳng hạn như Big Bang, có nhiều biến thể sapphire trong suốt và đầy màu sắc). Vỏ chủ yếu bằng tinh thể sapphire (một lượng nhỏ kim loại, chẳng hạn như titan cho ốc vít, cũng được sử dụng) rộng 45mm và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Hublot cố gắng giữ chủ đề trong suốt và kết hợp đồng hồ với dây đeo cao su có lớp lót bán trong suốt. Vì đây không phải là mẫu Big Bang nên chưa có hệ thống tháo nhanh dây đeo, nhưng người ta có thể dễ dàng đổi dây đeo bằng các màu khác mà Hublot cung cấp. Với màu sắc cầu vồng trên mặt số.

Hublot Classic Fusion Takashi 2 807x1024 - Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Sự kiện trực quan chính của đồng hồ là sự thể hiện ba chiều của họa tiết “bông hoa hạnh phúc” đặc trưng của Murakami được khảm 384 viên đá, bao gồm hồng ngọc, ngọc bích hồng, thạch anh tím, ngọc bích xanh, ngọc tsavorites, ngọc bích vàng và đá quý sapphire cam. . Cấu trúc bao gồm một “mặt” trung tâm cố định có kim giờ và kim phút được gắn bên dưới. Để đọc giờ, bạn nhìn vào đầu kim giờ và kim phút di chuyển bình thường. Đằng sau bàn tay và khuôn mặt là một vòng xoay của “cánh hoa cầu vồng” tạo nên phần chính khác của họa tiết bông hoa. Phần này quay giống như bộ tạo dao động vì nó được nối với vòng quay của rôto tự động trong chuyển động. Đây không phải là một khái niệm mới lạ, nhưng nó không phải là thứ mà tôi nhớ đã thấy ở Hublot và là một cách thực hiện mới của dòng chuyển động cơ học UNICO nội bộ của hãng.

Hublot Classic Fusion Takashi 3 1024x1018 - Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Bộ máy bên trong chiếc đồng hồ Classic Fusion Murakami Sapphire Rainbow là bộ máy tự động Hublot calibre HUB1214 UNICO sản xuất nội bộ. Ở đây, nó chỉ cung cấp thời gian, hoạt động ở tần số 4Hz với 72 giờ dự trữ năng lượng. Bạn có thể quan sát rõ ràng chuyển động qua mặt sau của vỏ và khi làm như vậy, tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị nếu Hublot tìm ra cách đưa thiết kế màu cầu vồng lên rô-to tự động.

Hublot Classic Fusion Takashi 4 1024x818 - Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Là một chiếc đồng hồ tuyên bố với cả hai yếu tố trang sức và nghệ thuật, Hublot Classic Fusion Murakami Sapphire Rainbow là một thành công. Nó không chỉ tận dụng hiệu quả thương hiệu và gu thẩm mỹ của ông Takashi Murakami, mà còn mang đến một cách đeo đồng hồ “wow” tương đối thiết thực để gây ấn tượng với người xem và thu hút sự chú ý. Mọi người không có xu hướng đeo đồng hồ như thế này vào những ngày mà họ không muốn được chú ý thêm. 

Hublot Classic Fusion Takashi Mur 1024x914 - Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Nếu bạn cố gắng phân tích đề xuất giá trị như thể chiếc Hublot này là một chiếc đồng hồ công cụ, thì tất nhiên, nó sẽ trông giống như một sản phẩm kỳ lạ. Ngày nay, với việc cầu vồng được mọi người chấp nhận, cá nhân tôi thích xem các thử nghiệm với màu sắc trên đồng hồ nam từ cao cấp đến bình dân. Chiếc Hublot này chắc chắn thuộc phân khúc cao cấp hơn, và tôi hy vọng bạn đồng ý với tôi rằng nó chắc chắn có tác dụng làm cho người đeo nó mỉm cười. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *