Đồng hồ lượng tử Batman phiên bản giới hạn của UNDONE
By root - Tháng Mười Một 16, 2020

Bạn đã hỏi. Chúng tôi đã giao hàng. Cả thế giới đang chờ đợi một trong những sự ra mắt lớn nhất trong năm của UNDONE: UNDONE | Bộ sưu tập phiên bản giới hạn Batman Quantum.

Sau thành công của bộ sưu tập kỷ niệm 80 năm Batman của chúng tôi , chúng tôi sẽ phát hành một thứ rất đặc biệt – một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mà những người hâm mộ Batman của chúng tôi đã yêu cầu.

“Một chuyển động tự động!”

“Một trường hợp lớn hơn!”

“Một dây đeo rộng hơn!” 

Đã kiểm tra, kiểm tra và kiểm tra. Đây là những gì mong đợi:

Hãy nghĩ đến sự kết hợp của một sự tái tạo đầy tham vọng đối với thiết bị đáng gờm của anh hùng của chúng ta. Kết quả là: Một siêu vũ khí được chuyển giao với ngôn ngữ thiết kế cổ điển trong bộ đồ biểu tượng của Batman (Batsuit), phương tiện (Batmobile) và tiện ích (phát hiện một phạm vi). Về bản chất, mọi bộ phận của chiếc đồng hồ đều được tạo ra bằng chất thơ tối không lẫn vào đâu được của con Dơi.

UNDONE Batman Quantum watch black Limited Edition 735x1024 - Đồng hồ lượng tử Batman phiên bản giới hạn của UNDONE

UNDONE | Batman Quantum Black Limited Edition (500 chiếc trên toàn thế giới)

Đồng hồ tự hào có bộ máy chuyển động tự động NH35A mạnh mẽ, mái vòm bằng tinh thể sapphire chống xước và cùng một vỏ hợp kim Titanium cấp II không thể phá hủy. Đây là những yêu cầu về tính năng mà chúng tôi đã nhận được trước đây từ người hâm mộ và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi hiện đã kết hợp chúng vào thiết kế mới.

UNDONE | Batman Quantum sẽ chứng minh là sự bổ sung quan trọng cho bộ sưu tập của cả người hâm mộ Batman và những người đam mê đồng hồ sành điệu. Đây sẽ là một loại vũ khí lớn hơn và ít ỏi mà chúng tôi biết Bruce Wayne sẽ chấp thuận.

UNDONE Batman Quantum watch silver edition 735x1024 - Đồng hồ lượng tử Batman phiên bản giới hạn của UNDONE

UNDONE | Phiên bản tiêu chuẩn lượng tử Batman

Cả hai phiên bản sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *