Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

25.865.000 

Gọi Lại Cho Tôi

Gọi đặt mua 090.497.0497 (Tư vấn miễn phí)

Địa Điểm Mua Hàng

Hà Nội (7h45 - 21h30)

42 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

ĐT:024.66.727.772- 090.347.2299

291 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:024.66.727.772- 090.347.2299

hồ chí minh (7h45 - 21h30)

1196 Cách mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình

ĐT:024.66.727.772- 090.347.2299

Gọi 024.66.727.772 giao hàng tận nơi

Trả tiền khi nhận hàng (Tiền mặt, ATM)

Khi các đầu số máy đều bận, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại cầm tay: 090.347.2299

Đồng hồ Nam Casio Pro Trek PRW-50Y-1BJF với tông màu đen bí ẩn kết hợp với mặt đồng hồ màu trắng. Mẫu sản phẩm được kết hợp vừa kim màu đen vừa là điện tử thể hiện tiến bộ của công nghệ hiện đại, chiếc đồng hồ Casio Pro Trek PRW-50Y-1BJF sẽ làm được những điều mà hơn cả sự mong đợi của bạn. Ngoài ra, với tông màu này sẽ vô cùng độc đáo với những bạn nam yêu thích phong cách thể thao và năng động. Là một trong những mẫu đồng hồ nhỏ nhắn phù hợp với những bạn nam với cánh tay rắn rỏi và dáng người khỏe khắn. Hơn nữa chức năng kết nối thông minh Bluetooth và sử dụng pin kép cũng là một trong những tính năng độc đáo của mẫu đồng hồ Pro Trek này nhé.

Đồng hồ Casio Pro Trek PRW-50Y-1BJF Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng hồ hoàn toàn mới mang phong cách thể thao có thể sử dụng năng lượng mặt trời đó chính là đồng hồ casio pin mặt trời.

PRW 50Y 1B - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

Từ “PRO TREK (Proto Rec)” tiếp tục sự phát triển công nghệ và thiết kế tiên tiến, từ “Climber Line (đường leo núi)” theo đuổi việc thu nhỏ và khả năng hoạt động bằng cách thu nhỏ đáng kể, chỉ số tiếng Ả Rập đến PRW-60 phổ biến Sê-ri PRW-50, được thiết kế.

Các chức năng khác bao gồm trao đổi dữ liệu qua Bluetooth® và Multiband 6, hỗ trợ tự động điều chỉnh cài đặt thời gian khi nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Tầm nhìn được theo đuổi kỹ lưỡng dựa trên PRW-50, giúp giảm đáng kể kích thước bằng cách tích hợp chân can và nắp sau kết nối vỏ và băng tần. Chúng tôi áp dụng thiết kế với khả năng hiển thị vượt trội cho cả kim giờ và kim phút. Chúng tôi đã thông qua bảng chữ cái mat đã triệt tiêu ánh sáng chói và nhận ra tầm nhìn cao trong khi hình bóng của cây kim mảnh khảnh.

PRW 50Y 1B 2 - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

Đồng hồ Casio PRW-50Y-1BJF được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mặt kính đồng hồ được làm bằng tinh thể saphire  nâng cao độ bền cùng dây đeo sử dụng vật liệu silicon mềm mại với khả năng chống mài mòn và độ bền xé được cải thiện cho dải, độ bền cũng đã được cải thiện trong khi vẫn đảm bảo độ vừa vặn cao mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay.

Thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chống từ, chống rung, chống nước lên đến 100m chịu nhiệt độ thấp và chịu nước đi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu Pro Trek đầu tiên có tính năng điều hướng Multi band 6 giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn. Ngoài ra, hệ thống sạc kép hỗ trợ sạc không dây và sạc bằng năng lượng mặt trời.

PRW 50Y 1B 3 - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

Ngoài ra, về chức năng, nó được trang bị bộ cảm biến ba Ver. 3 thực hiện đo góc phương vị, áp suất, nhiệt độ và độ cao với công nghệ cảm biến có độ chính xác cao. Ngoài năng lượng mặt trời khó khăn để thay đổi ánh sáng thành các chức năng ổn định khác nhau, được trang bị nhiều băng tần 6 tự động điều chỉnh thời gian để đáp ứng với sóng vô tuyến tiêu chuẩn của sáu trạm trên thế giới, hoạt động trong nhiều cảnh từ ngoài trời đến sử dụng hàng ngày.

Để đảm bảo độ chính xác của thời gian hiện hành, ứng dụng có thể lấy thông tin về thời gian từ một máy chủ thời gian trực tuyến và dùng thông tin này để chỉnh sửa tùy chọn cài đặt thời gian của đồng hồ. Chúng ta cũng có thể dùng ứng dụng này để cấu hình Giờ thế giới, hẹn giờ, báo thức và các tùy chọn cài đặt khác của đồng hồ.

PRW 50Y 1B 4 - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

PRW 50Y 1B 5 - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

PRW 50Y 1B 6 - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

Ngoài các tính năng Kết nối với điện thoại, những mẫu đồng hồ này còn đi kèm chức năng chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao, Giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, v.v. Hoạt động ổn định được đảm bảo bằng hệ thống sạc Tough Solar tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng gốc của CASIO. Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn ngay cho bản thân mình một chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời nếu là người yêu thích đồng hồ đeo tay.

PRW 50Y 1B 1 - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio :

Chất liệu vỏ / khung: nhựa / thép không gỉ
Dải mềm Dura (nhựa silicon)
Thủy tinh vô cơ
Vít khóa vương miện
10 thanh chống nước
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng thu sóng vô tuyến: Tự động thu sóng (tối đa 6 lần / ngày) (Sóng vô tuyến Trung Quốc tối đa 5 lần / ngày) / thu sóng thủ công,
<Nhật Bản> Sóng thu: JJY, tần số: 40kHz / 60kHz (model cho cả hai trạm tương thích với Fukushima / Kyushu)
< Khu vực Bắc Mỹ> Sóng vô tuyến thu được: WWVB, Tần số: 60 kHz
<Khu vực châu Âu> Sóng vô tuyến thu được: MSF / DCF 77, Tần số: 60 kHz / 77,5 kHz
<Trung Quốc> Sóng nhận được: BPC, Tần số: 68,5 kHz
* Đến thành phố có thể nhận cài đặt thời gian tại nhà Khi được đặt, các trạm phù hợp với thành phố sẽ được nhận. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Chức năng chỉnh vị trí kim tự động
Chức năng đo góc phương vị: Đo 16 góc phương vị / góc định hướng (0 đến 359 °), đo liên tục góc phương vị (60 giây), chức năng con trỏ phương vị bắc, chức năng hiệu chỉnh giảm từ tính, chức năng hiệu chỉnh góc phương vị
Chức năng đo áp suất khí quyển (phạm vi đo: 260 đến 1, 100 hPa), biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển (hiển thị trong 20 giờ qua), chỉ báo chênh lệch áp suất khí quyển (phạm vi đo: ± 10 hPa), báo động thông tin xu hướng áp suất khí quyển (thay đổi áp suất đặc trưng xảy ra Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng mũi tên và âm thanh)
Chức năng đo độ cao / độ cao tương đối (phạm vi đo: -700 đến 10.000 m), bộ nhớ độ cao (ngày đo, thời gian, độ cao lên đến 30 bộ nhớ thủ công, dữ liệu ghi tự động: độ cao tối đa / tối thiểu, tích hợp tự động (lên / xuống) ) Bộ nhớ, biểu đồ xu hướng độ cao, chỉ báo chênh lệch độ cao (± 100m / ± 1000m), chức năng cài đặt khoảng thời gian đo (cứ sau 5 giây / 2 phút) ※ Mỗi 1 giây chỉ trong 3 phút đầu tiên
Chức năng đo nhiệt độ (phạm vi đo: -10 đến 60 ° C)
Giờ thế giới: 29 thành phố trên thế giới (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng gọi trực tiếp UTC, chức năng thay đổi thời gian thành phố của giờ ở nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, đồng hồ 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 60 phút, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian, báo cáo hàng giờ
Chức năng rút kim (thủ công, tự động (ở độ cao, áp suất khí quyển, đo nhiệt độ))
Hiển thị chỉ báo pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Trong bóng tối, tắt màn hình sau một khoảng thời gian nhất định, dừng chuyển động tay và tiết kiệm năng lượng)
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Thông số nhiệt độ thấp (-10 ° C)
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED đôi: Đèn LED
để quay số (đèn tự động hoàn toàn, đèn neon, chức năng đèn sau, với thời gian chuyển đổi
đèn sau (1,5 giây / 3 giây)), đèn nền LED cho phần LCD (đèn tự động hoàn toàn, chức năng đèn sau, thời gian đèn sau Chuyển đổi (với 1,5 giây / 3 giây)
Thời gian lái xe với sạc đầy và không có năng lượng mặt trời Khi
sử dụng chức năng: khoảng 6 tháng Khi sử dụng
tiết kiệm năng lượng: khoảng 25 tháng

Home Time City (Thành phố có chức năng thu) / Sóng vô tuyến thu sóng
Tokyo / Sóng vô tuyến tiêu chuẩn Nhật Bản JJY40 · JJY60
(Honolulu), Los Angeles, Denver, Chicago, New York / Làn sóng vô tuyến tiêu chuẩn Mỹ WWVB
London, Paris, Athens / Vương quốc Anh Đài phát thanh tiêu chuẩn MSF · Đài phát thanh tiêu chuẩn Đức DCF 77
Đài phát thanh tiêu chuẩn BPC Hồng Kông / Trung Quốc
※ Mỗi thành phố ở () có thể được nhận nếu điều kiện tốt.
※ Nếu không thực hiện thu sóng vô tuyến, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây).
※ Máy đo độ cao là một máy đo độ cao tương đối có thể chuyển đổi thay đổi áp suất khí quyển thành độ cao. Khi áp suất khí quyển thay đổi do điều kiện thời tiết,
Kích thước (H x W x D): 50,5 x 47,2 x 13,3 mm
Khối lượng: 70g

Bộ sản phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Chính sách bảo hành Đồng hồ nam Casio:

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Button mui ten 8 1 - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 70A Tuệ Tĩnh – Hà Nội

ĐT: 043 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ – F9 – Q10 – TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 – 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

IMG 0930 - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

IMG 0923 - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

theo bao hanh trong nuoc - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

bh - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bảo hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

the bao hanh gshock - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

the bao hanh gshock 2 - Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn – Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

 

chống nước

Loại Dây

Thông Tin Khuyến Mãi

Giảm giá 10%

Video giới thiệu

Chế Độ Bảo Hành

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-50Y-1B Dây Nhựa Silicon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *