Hot

Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

19.137.000  13.024.000 

Gọi Lại Cho Tôi

Gọi đặt mua 090.497.0497 (Tư vấn miễn phí)

Địa Điểm Mua Hàng

Hà Nội (7h45 - 21h30)

42 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

ĐT:024.66.727.772- 090.347.2299

291 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:024.66.727.772- 090.347.2299

hồ chí minh (7h45 - 21h30)

1196 Cách mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình

ĐT:024.66.727.772- 090.347.2299

Gọi 024.66.727.772 giao hàng tận nơi

Trả tiền khi nhận hàng (Tiền mặt, ATM)

Khi các đầu số máy đều bận, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại cầm tay: 090.347.2299

Đồng Hồ Nam Casio G Shock Mudmaster Dây Nhựa Màu Cam – Kết Nối Điện Thoại – Cấu Trúc Lõi Carbon, Kích thước (H x W x D): 55,4 x 53,1 x 19,3 mm

Từ sê-ri Master of G “MUDMASTER (Mudmaster)”, được thiết kế để sử dụng trên đất nơi đá vụn và trầm tích được chất đống và phân tán, một mô hình mới với cấu trúc mới sử dụng vật liệu carbon xuất hiện.

Bằng cách sử dụng carbon của vật liệu có độ cứng cao cho trường hợp, thiệt hại do tác động, vv bị triệt tiêu và biến dạng bị triệt tiêu, và độ kín khí cao được bảo đảm mà không cần ống nút kim loại. Hơn nữa, nó được trang bị bộ lọc ngăn chặn sự xâm nhập của bùn, đạt được hiệu suất chống bụi và bụi bẩn có thể chịu được môi trường khắc nghiệt.

GG B100 1A9 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

Ngoài ra, nó còn được trang bị mặt sau bằng thép không gỉ giúp duy trì độ kín khí và nắp lưng làm bằng nhựa mịn với sợi thủy tinh có khả năng chống va đập. Ngoài việc theo đuổi thực tiễn, để hoàn thành sự dẻo dai, chúng tôi đã áp dụng thiết kế bắt chước một bình xăng có thể gắn trên một chiếc xe địa hình đi trên một con đường gồ ghề.

Khung bezel sử dụng cấu trúc ba lớp trong đó một tấm sợi carbon được chèn vào nhựa mịn. Bằng cách làm cho lớp trên cùng của nhựa mịn trong suốt, khung viền được hoàn thiện với kết cấu carbon. Về chức năng, ngoài một cảm biến nhỏ có khả năng phương vị, độ cao / áp suất và đo nhiệt độ, nó còn tích hợp cảm biến gia tốc có khả năng đo số bước để nhận ra cảm biến quad. Nó tạo điều kiện theo dõi các thay đổi trong lịch sử hoạt động và môi trường tự nhiên, và hỗ trợ các nhiệm vụ trên bờ.

 

GG B100 1A9 1 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

Ngoài ra, ngoài việc hiệu chỉnh thời gian đơn giản bằng cách hợp tác với ứng dụng chuyên dụng G-SHOCK, “chức năng nhật ký nhiệm vụ” mới được trang bị. Tự động ghi lại độ cao mà đồng hồ có được và tuyến đường mà GPS của điện thoại thông minh có được với ứng dụng. Các điểm độ cao thu được bằng thao tác thủ công được vẽ trên quỹ đạo.

Hơn nữa, từ giá trị đo độ cao + số bước, chúng tôi tính toán lượng calo tiêu thụ khi xem xét yếu tố độ cao và ghi lại dưới dạng nhật ký hoạt động. Trong “chức năng chỉ báo vị trí”, bạn cũng có thể hiển thị hướng đến điểm ghi bằng kim giây và khoảng cách với tinh thể lỏng bằng cách ghi lại vị trí hiện tại trên ứng dụng bằng thao tác nút trên đồng hồ.

 

GG B100 1A9 2 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

Ngoài ra, “chức năng chuyển đổi / tùy chỉnh chế độ” cũng được bao gồm. Bằng cách cài đặt chế độ BẬT / TẮT và chuyển đổi hiển thị trên ứng dụng, có thể tùy chỉnh như chỉ sử dụng các chức năng cần thiết, thay đổi thứ tự hiển thị, v.v. theo ứng dụng.

Theo đuổi sự mạnh mẽ, khả năng hoạt động và phù hợp để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Đó là sự xuất hiện của đồng hồ dẻo dai hỗ trợ quyết định nhanh chóng và hành động phù hợp trong các điều kiện khác nhau với chức năng cảm biến và chức năng liên kết điện thoại thông minh.

 

GG B100 1A9 3 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

  • Cấu trúc bảo vệ lõi carbon

Chúng tôi đã phát triển một cấu trúc chống va đập mới để bảo vệ mô-đun bằng vỏ nhựa gia cố bằng sợi carbon chịu được thời tiết.
Bằng cách cải thiện sức mạnh của vỏ, thiết kế bên ngoài không có nút bảo vệ được thực hiện.

 

  • Cấu trúc chống Mad (bụi bẩn)

Độ cứng của vỏ được tăng cường bằng vật liệu carbon, và độ kín khí cao được bảo đảm bằng cách triệt tiêu thiệt hại và biến dạng do va chạm. Ngoài ra, nó được trang bị bộ lọc ngăn chặn sự xâm nhập của bùn, và đạt được hiệu suất chống bụi và chống bùn chịu được môi trường khắc nghiệt.

 

GG B100 1A9 4 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại
GG B100 1A9 5 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

  • Viền carbon chèn

Chúng tôi áp dụng cấu trúc ba lớp chèn tấm sợi carbon trong nhựa mịn. Bằng cách làm cho lớp trên cùng của nhựa mịn trong suốt, khung viền được hoàn thiện với cảm giác của vật liệu carbon.

 

  • Ngoại thất được thông qua nắp đôi

Được trang bị mặt sau bằng thép không gỉ giúp duy trì độ kín khí và nắp lưng làm bằng nhựa gia cố sợi thủy tinh có khả năng chống va đập.
Nó được hoàn thiện trong một thiết kế khó khăn bắt chước một bình xăng mang theo.

GA 110BW 1ADR 5 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

Thông số kỹ thuật Đồng hồ nam Casio:

Vật liệu vỏ / vỏ: carbon / nhựa
Ban nhạc nhựa
Neo sáng
Thủy tinh vô cơ
Cấu trúc bảo vệ lõi carbon
Cấu trúc chống bụi và chống bùn (chống bùn)
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Kính cong hình cầu
Chống nước 20 bar
Chức năng liên kết di động (chức năng được liên kết với giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Chức năng rút kim (Nếu kim trùng với màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn thấy, kim có thể được rút tạm thời khỏi đỉnh màn hình tinh thể lỏng)
Chức năng đo góc phương vị: Đo 16 góc phương vị / góc định hướng (0 đến 359 °), đo liên tục góc phương vị (60 giây), chức năng con trỏ phương vị bắc, chức năng hiệu chỉnh giảm từ tính, chức năng hiệu chỉnh góc phương vị (hiệu chỉnh 2 điểm / hiệu chỉnh 8 ký tự / Tự động sửa)
Chức năng đo áp suất khí quyển (phạm vi đo: 260 đến 1, 100 hPa), biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển (hiển thị trong 20 giờ hoặc 56 giờ qua), chỉ báo chênh lệch áp suất khí quyển (± 10 hPa), báo động thông tin xu hướng khí quyển Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng mũi tên và âm thanh)
* Biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển có thể được thay đổi trong 20 phút hoặc 56 phút trước. Chỉ báo chênh lệch áp suất tại thời điểm đó được hiển thị theo đơn vị ± 1 hPa.
Chức năng đo độ cao / độ cao tương đối (phạm vi đo: -700 đến 10.000 m), bộ nhớ độ cao (ngày đo, thời gian, độ cao lên đến 14 bộ nhớ thủ công, dữ liệu ghi tự động: độ cao tối đa / tối thiểu, tích hợp tự động (lên / xuống) ) Bộ nhớ, biểu đồ xu hướng độ cao, chỉ báo chênh lệch độ cao (± 100 m / ± 1000 m), chức năng cài đặt khoảng thời gian đo (cứ sau 5 giây / 2 phút) ※ Mỗi 1 giây chỉ trong 3 phút đầu tiên
Chức năng đo nhiệt độ (phạm vi đo: -10 đến 60 ° C)
Chức năng đo đếm bước (phạm vi hiển thị đếm bước: 0 đến 999, 999 bước), chức năng tiết kiệm năng lượng (tự động đặt cảm biến ở chế độ ngủ và tiết kiệm năng lượng nếu không có chuyển động trong một thời gian cố định)
Hiển thị thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn
Giờ thế giới: 38 thành phố trên thế giới (38 múi giờ, có chức năng cài đặt thời gian mùa hè tự động) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng thay đổi thời gian thành phố của giờ ở nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), đồng hồ 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian, báo cáo hàng giờ
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED đôi: Đèn LED
cho mặt số (có đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng đèn sau, chuyển đổi thời gian
đèn sau (1,5 giây / 3 giây)), đèn nền LED cho phần LCD (đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng đèn sau, Bao gồm thời gian chuyển đổi ánh sáng (1,5 giây / 3 giây)
Độ chính xác: Chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây
Tuổi thọ pin: khoảng 2 năm
※ Khi chúng tôi không hợp tác với điện thoại thông minh, chúng tôi hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây).
※ Độ cao là một độ cao tương đối chuyển đổi thay đổi áp suất khí quyển thành độ cao. Khi áp suất khí quyển thay đổi do điều kiện thời tiết, độ cao của giá trị đo cũng thay đổi.
※ Khi đo nhiệt độ bên ngoài, hãy tháo đồng hồ ra khỏi cánh tay, vui lòng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cơ thể, mồ hôi (giọt nước), ánh sáng mặt trời trực tiếp, v.v.
Kích thước (H x W x D): 55,4 x 53,1 x 19,3 mm
Khối lượng: 92g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng

+ 01 hộp đựng sang trọng

+ Thẻ  bảo hành chính hãng

+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

 

Button mui ten 8 1 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

CÁCH NHẬN BIẾT TEM VÀNG CHÍNH HÃNG CỦA ĐỒNG HỒ CASIO

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đặc biệt là Việt Nam. Vậy làm sao để có thể nhận biết đồng hồ đeo tay Casio chính hãng. Hãy cùng khám phá cách nhận biết tem của đồng hồ Casio chính hãng.

Thứ nhất là: Hiệu ứng tương phản được tích hợp trong Logo AK. Tại vị trí nhìn chính diện thì chữ K sáng hơn so với chữ A. Giữ nguyên mặt phẳng xoay tem 1 góc 90° thì sự tương phản trên sẽ chuyển ngược lại.

Thứ hai là: Hiệu ứng thấu kính. Trong phần nền hình elip của Logo AK có kết hợp hiệu ứng thấu kính. Khi để dưới ánh sáng ta sẽ thấy hình elip lấp lánh như đĩa CD.

Thứ ba là: Hai dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” 7 màu dưới các góc nhìn khác nhau với chiều cao 0.5 mm và 1mm tại các vị trí xác định như trong ảnh minh họa.

Thứ tư là: Hiệu ứng gương. Toàn bộ phần nền như một chiếc gương phản chiếu , có màu sậm hơn các chi tiết khác của tem ở mọi góc nhìn.

Thứ 5 là: Hiệu ứng tương phản chìm. Ở góc nhìn bình thường sẽ không thấy được hiệu ứng này. Khi nghiêng con tem về phía trước, đặt ngang tầm mắt, song song với mặt đất thì sẽ thấy chữ “JAPAN” sáng rực so với nền màu tối, giữ nguyên mặt phẳng xoay 90° thì màu nền sáng chữ JAPAN sẽ trở nên tối.

tem that - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

Chính sách bảo hành Đồng hồ nam Casio:

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Button mui ten 8 1 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 70A Tuệ Tĩnh – Hà Nội

ĐT: 043 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ – F9 – Q10 – TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 – 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

IMG 0930 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

IMG 0923 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

theo bao hanh trong nuoc - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

bh - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bảo hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

the bao hanh gshock - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

the bao hanh gshock 2 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn – Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

 

Trọng lượng 119 kg

Thông Tin Khuyến Mãi

Giảm giá 10%

Video giới thiệu

Chế Độ Bảo Hành

Sản phẩm được bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1A9 Kết Nối Điện Thoại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *