Hot

Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1ADF Kết Nối Điện Thoại

11.054.000  8.699.000 

Gọi Lại Cho Tôi

Gọi đặt mua 090.497.0497 (Tư vấn miễn phí)

Địa Điểm Mua Hàng

Hà Nội (7h45 - 21h30)

42 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

ĐT:024.66.727.772- 090.347.2299

291 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:024.66.727.772- 090.347.2299

hồ chí minh (7h45 - 21h30)

1196 Cách mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình

ĐT:024.66.727.772- 090.347.2299

Gọi 024.66.727.772 giao hàng tận nơi

Trả tiền khi nhận hàng (Tiền mặt, ATM)

Khi các đầu số máy đều bận, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại cầm tay: 090.347.2299

Đồng Hồ Nam Casio G-Shock Mudmaster GG-B100-1ADF dây nhựa, kết nối điện thoại thông minh, cấu trúc lõi Carbon, chống nước wr20bar, Size mặt 53,1mm, bảo hành chính hãng 5 năm.

Từ sê-ri Master of G “MUDMASTER (Mudmaster)”, được thiết kế để sử dụng trên đất nơi đá vụn và trầm tích được chất đống và phân tán, một mô hình mới với cấu trúc mới sử dụng vật liệu carbon xuất hiện.

GG B100 1A - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1ADF Kết Nối Điện Thoại

Bằng cách sử dụng carbon của vật liệu có độ cứng cao cho trường hợp, thiệt hại do tác động, vv bị triệt tiêu và biến dạng bị triệt tiêu, và độ kín khí cao được bảo đảm mà không cần ống nút kim loại. Hơn nữa, nó được trang bị bộ lọc ngăn chặn sự xâm nhập của bùn, đạt được hiệu suất chống bụi và bụi bẩn có thể chịu được môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra, nó còn được trang bị mặt sau bằng thép không gỉ giúp duy trì độ kín khí và nắp lưng làm bằng nhựa mịn với sợi thủy tinh có khả năng chống va đập. Ngoài việc theo đuổi thực tiễn, để hoàn thành sự dẻo dai, chúng tôi đã áp dụng thiết kế bắt chước một bình xăng có thể gắn trên một chiếc xe địa hình đi trên một con đường gồ ghề.

GG B100 1A 1 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1ADF Kết Nối Điện Thoại

Khung bezel sử dụng cấu trúc ba lớp trong đó một tấm sợi carbon được chèn vào nhựa mịn. Bằng cách làm cho lớp trên cùng của nhựa mịn trong suốt, khung viền được hoàn thiện với kết cấu carbon.
Về chức năng, ngoài một cảm biến nhỏ có khả năng phương vị, độ cao / áp suất và đo nhiệt độ, nó còn tích hợp cảm biến gia tốc có khả năng đo số bước để nhận ra cảm biến quad. Nó tạo điều kiện theo dõi các thay đổi trong lịch sử hoạt động và môi trường tự nhiên, và hỗ trợ các nhiệm vụ trên bờ.

Ngoài ra, ngoài việc hiệu chỉnh thời gian đơn giản bằng cách hợp tác với ứng dụng chuyên dụng G-SHOCK, “chức năng nhật ký nhiệm vụ” mới được trang bị.

Tự động ghi lại độ cao mà đồng hồ có được và tuyến đường mà GPS của điện thoại thông minh có được với ứng dụng. Các điểm độ cao thu được bằng thao tác thủ công được vẽ trên quỹ đạo.
Hơn nữa, từ giá trị đo độ cao + số bước, chúng tôi tính toán lượng calo tiêu thụ khi xem xét yếu tố độ cao và ghi lại dưới dạng nhật ký hoạt động.

GG B100 1A 2 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1ADF Kết Nối Điện Thoại

Trong “chức năng chỉ báo vị trí”, bạn cũng có thể hiển thị hướng đến điểm ghi bằng kim giây và khoảng cách với tinh thể lỏng bằng cách ghi lại vị trí hiện tại trên ứng dụng bằng thao tác nút trên đồng hồ.

Ngoài ra, “chức năng chuyển đổi / tùy chỉnh chế độ” cũng được bao gồm. Bằng cách cài đặt chế độ BẬT / TẮT và chuyển đổi hiển thị trên ứng dụng, có thể tùy chỉnh như chỉ sử dụng các chức năng cần thiết, thay đổi thứ tự hiển thị, v.v. theo ứng dụng.

Theo đuổi sự mạnh mẽ, khả năng hoạt động và phù hợp để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Đó là sự xuất hiện của đồng hồ dẻo dai hỗ trợ quyết định nhanh chóng và hành động phù hợp trong các điều kiện khác nhau với chức năng cảm biến và chức năng liên kết điện thoại thông minh.

GG B100 1A 3 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1ADF Kết Nối Điện Thoại

Cấu trúc bảo vệ lõi carbon

Chúng tôi đã phát triển một cấu trúc chống va đập mới để bảo vệ mô-đun bằng vỏ nhựa gia cố bằng sợi carbon chịu được thời tiết.
Bằng cách cải thiện sức mạnh của vỏ, thiết kế bên ngoài không có nút bảo vệ được thực hiện.

Cấu trúc chống Mad (bụi bẩn)

Độ cứng của vỏ được tăng cường bằng vật liệu carbon, và độ kín khí cao được bảo đảm bằng cách triệt tiêu thiệt hại và biến dạng do va chạm. Ngoài ra, nó được trang bị bộ lọc ngăn chặn sự xâm nhập của bùn, và đạt được hiệu suất chống bụi và chống bùn chịu được môi trường khắc nghiệt.

Viền carbon chèn

Chúng tôi áp dụng cấu trúc ba lớp chèn tấm sợi carbon trong nhựa mịn. Bằng cách làm cho lớp trên cùng của nhựa mịn trong suốt, khung viền được hoàn thiện với cảm giác của vật liệu carbon.

Ngoại thất được thông qua nắp đôi

Được trang bị mặt sau bằng thép không gỉ giúp duy trì độ kín khí và nắp lưng làm bằng nhựa gia cố sợi thủy tinh có khả năng chống va đập.
Nó được hoàn thiện trong một thiết kế khó khăn bắt chước một bình xăng mang theo.

GG B100 1A 4 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1ADF Kết Nối Điện Thoại

GG B100 1A 5 - Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1ADF Kết Nối Điện Thoại

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

Vật liệu vỏ / vỏ: carbon / nhựa
Ban nhạc nhựa
Neo sáng
Thủy tinh vô cơ
Cấu trúc bảo vệ lõi carbon
Cấu trúc chống bụi và chống bùn (chống bùn)
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Kính cong hình cầu
Chống nước 20 bar
Chức năng liên kết di động (chức năng được liên kết với giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Chức năng rút kim (Nếu kim trùng với màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn thấy, kim có thể được rút tạm thời khỏi đỉnh màn hình tinh thể lỏng)
Chức năng đo góc phương vị: Đo 16 góc phương vị / góc định hướng (0 đến 359 °), đo liên tục góc phương vị (60 giây), chức năng con trỏ phương vị bắc, chức năng hiệu chỉnh giảm từ tính, chức năng hiệu chỉnh góc phương vị (hiệu chỉnh 2 điểm / hiệu chỉnh 8 ký tự / Tự động sửa)
Chức năng đo áp suất khí quyển (phạm vi đo: 260 đến 1, 100 hPa), biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển (hiển thị trong 20 giờ hoặc 56 giờ qua), chỉ báo chênh lệch áp suất khí quyển (± 10 hPa), báo động thông tin xu hướng khí quyển Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng mũi tên và âm thanh)
* Biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển có thể được thay đổi trong 20 phút hoặc 56 phút trước. Chỉ báo chênh lệch áp suất tại thời điểm đó được hiển thị theo đơn vị ± 1 hPa.
Chức năng đo độ cao / độ cao tương đối (phạm vi đo: -700 đến 10.000 m), bộ nhớ độ cao (ngày đo, thời gian, độ cao lên đến 14 bộ nhớ thủ công, dữ liệu ghi tự động: độ cao tối đa / tối thiểu, tích hợp tự động (lên / xuống) ) Bộ nhớ, biểu đồ xu hướng độ cao, chỉ báo chênh lệch độ cao (± 100 m / ± 1000 m), chức năng cài đặt khoảng thời gian đo (cứ sau 5 giây / 2 phút) ※ Mỗi 1 giây chỉ trong 3 phút đầu tiên
Chức năng đo nhiệt độ (phạm vi đo: -10 đến 60 ° C)
Chức năng đo đếm bước (phạm vi hiển thị đếm bước: 0 đến 999, 999 bước), chức năng tiết kiệm năng lượng (tự động đặt cảm biến ở chế độ ngủ và tiết kiệm năng lượng nếu không có chuyển động trong một thời gian cố định)
Hiển thị thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn
Giờ thế giới: 38 thành phố trên thế giới (38 múi giờ, có chức năng cài đặt thời gian mùa hè tự động) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng thay đổi thời gian thành phố của giờ ở nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), đồng hồ 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian, báo cáo hàng giờ
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED đôi: Đèn LED
cho mặt số (có đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng đèn sau, chuyển đổi thời gian
đèn sau (1,5 giây / 3 giây)), đèn nền LED cho phần LCD (đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng đèn sau, Bao gồm thời gian chuyển đổi ánh sáng (1,5 giây / 3 giây)
Độ chính xác: Chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây
Tuổi thọ pin: khoảng 2 năm
※ Khi chúng tôi không hợp tác với điện thoại thông minh, chúng tôi hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây).
※ Độ cao là một độ cao tương đối chuyển đổi thay đổi áp suất khí quyển thành độ cao. Khi áp suất khí quyển thay đổi do điều kiện thời tiết, độ cao của giá trị đo cũng thay đổi.
※ Khi đo nhiệt độ bên ngoài, hãy tháo đồng hồ ra khỏi cánh tay, vui lòng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cơ thể, mồ hôi (giọt nước), ánh sáng mặt trời trực tiếp, v.v.
Kích thước (H x W x D): 55,4 x 53,1 x 19,3 mm
Khối lượng: 92g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng

+ 01 hộp đựng sang trọng

+ Thẻ bảo hành chính hãng

+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Trọng lượng 119 kg

Thông Tin Khuyến Mãi

Giảm giá 20%

Video giới thiệu

Chế Độ Bảo Hành

Sản phẩm được bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Nam G Shock GG-B100-1ADF Kết Nối Điện Thoại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *