Đồng hồ phiên bản kỷ niệm 50 năm Le Régulateur Louis Erard x Alain Silberstein UAE
Đồng hồ phiên bản kỷ niệm 50 năm Le Régulateur Louis Erard x Alain Silberstein UAE
By root - Tháng Năm 17, 2022

Đồng hồ phiên bản kỷ niệm 50 năm Le Régulateur Louis Erard x Alain Silberstein UAE. Mẫu đặc biệt này được sản xuất với sự hợp tác của Louis Erard, và nó được gọi là đồng hồ “Louis Erard x Alain Silberstein 50th Edition”. Làm việc với một số thương hiệu đồng hồ (cả cao cấp và giá cả phải chăng), Seddiqi đã tạo ra một loạt đồng hồ phiên bản giới hạn để kỷ niệm 50 năm thành lập Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, được biết đến với tên gọi địa phương là “Năm thứ năm mươi của UAE”. ”

Le Regulateur Louis Erard Alain Silberstein UA 1024x863 - Đồng hồ phiên bản kỷ niệm 50 năm Le Régulateur Louis Erard x Alain Silberstein UAE

Phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc này dựa trên bộ sưu tập đồng hồ Le Regulateur Louis Erard x Alain Silberstein hiện có với một vài phiên bản. Đây cũng là một phần của sự hợp tác lớn hơn giữa nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng Alain Silberstein và nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Louis Erard. Điểm độc đáo của chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Dubai đặc biệt này là màu sắc mặt số, mặt sợi carbon đen, và dòng chữ “Year Of The Fiftieth” bằng tiếng Anh và tiếng Ả Rập đặc biệt được in trên cửa sổ triển lãm bằng tinh thể sapphire ở mặt sau của vỏ.

Lưu ý rằng Seddiqi đã làm việc với Louis Erard để sản xuất hai chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn cho lễ kỷ niệm 50 năm thành lập UAE. Ngoài chiếc đồng hồ La Regulateur này (với màn hình kiểu bộ điều chỉnh), còn có một chiếc đồng hồ tương tự dựa trên chiếc đồng hồ La Semaine Louis Erard x Alain Silberstein có hiển thị ngày / thứ. Cả hai chiếc đồng hồ đều có chung mặt số bằng sợi carbon màu đen kết hợp với các màu mặt số xanh da trời, cam, trắng và vàng. Seddiqi cung cấp những chiếc đồng hồ trên dây đeo dệt màu đen hoặc màu cam.

Le Regulateur Louis Erard Alain Silberstei 2 1016x1024 - Đồng hồ phiên bản kỷ niệm 50 năm Le Régulateur Louis Erard x Alain Silberstein UAE

Dây đeo cho những chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng trực tiếp từ một trong những dây đeo thể thao có sẵn cho Apple Watch. Dây đeo hơi co giãn một chút, mặc dù dây đeo được làm cho Đồng hồ Apple co giãn hơn một chút so với loại này, theo những gì tôi nhớ lại. Dây đeo sử dụng hệ thống một mảnh có thể gấp lại xung quanh một trong các cấu trúc vấu và gắn trở lại chính nó bằng cách sử dụng Velcro. Phần cuối của dây đeo được gắn vào một miếng kim loại rộng hơn, giúp đầu dây đeo không bị tách ra khỏi vấu. Nói về vấu, kiểu dáng vỏ thú vị này có các vấu khớp nối cho phép chiếc đồng hồ khá lớn này (rộng 42mm nhưng đeo ở mặt lớn hơn) phù hợp với cả kích thước cổ tay nhỏ.

Tôi sẽ có một bài đánh giá khác chuyên sâu hơn về chiếc ốp lưng này và dòng đồng hồ Louis Erard x Alain Silberstein trong thời gian sắp tới nhưng nhìn chung thích thẩm mỹ và phong cách đeo của chiếc ốp lưng này. Nó được sản xuất bằng titan với vỏ tròn bên trong phun cát cấp 2 và kết cấu vấu thép đánh bóng lớp 5 hình tonneau bên ngoài và Louis Erard phân loại đây là một chiếc đồng hồ rộng 40mm, thực tế không phải vậy, vì 40mm chỉ chiếm phần vỏ bên trong và là phép đo cạnh bezel-to-bezel. Vỏ với các cấu trúc bên gần hơn với chiều rộng 42mm, dày khoảng 12mm và với các vấu được uốn cong xuống càng nhiều càng tốt sẽ có khoảng cách vấu đến vấu khoảng 56mm. Vỏ đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và nhờ được làm bằng titan nên nó không quá nặng trên cổ tay.

Le Regulateur Louis Erard Alain Silberstei 1 1024x569 - Đồng hồ phiên bản kỷ niệm 50 năm Le Régulateur Louis Erard x Alain Silberstein UAE

Mặc dù đây không phải là một chiếc đồng hồ thể thao, nhưng nó chắc chắn có DNA của một chiếc đồng hồ và là một trang phục mặc thường xuyên tuyệt vời với rất nhiều cá tính. Bên trong đồng hồ là bộ máy tự động Sellita SW266-1 Swiss Made. Hoạt động ở tần số 4Hz với khoảng hai ngày dự trữ năng lượng, bộ máy có màn hình hiển thị kiểu bộ điều chỉnh, có nghĩa là giờ và phút được thể hiện trên mặt số phụ của riêng chúng, trong khi mặt số chính chỉ được sử dụng để chỉ phút. Ngày nay, rất ít người làm được điều này tốt hoặc có thể chi trả được như Louis Erard.

Le Regulateur Louis Erard A 1024x846 - Đồng hồ phiên bản kỷ niệm 50 năm Le Régulateur Louis Erard x Alain Silberstein UAE

Mặc dù anh ấy không phải là độc quyền của Louis Erard, nhưng đồng hồ Louis Erard x Alain Silberstein của thương hiệu là một cách tuyệt vời để thưởng thức tác phẩm của Alain Silberstein theo cách không quá khó khăn – và khá hợp thời với thị hiếu ngày nay và những gì có sẵn trên thị trường. Tất nhiên, sẽ có rất nhiều người đầu tư vào việc tổ chức lễ kỷ niệm quan trọng hình thành UAE, nhưng khá nhiều người quan tâm đến dòng sản phẩm đặc biệt này từ Louis Erard và Alain Silberstein nên quan tâm đến những mẫu phiên bản giới hạn đặc biệt này chỉ có sẵn ở Dubai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *