Đồng Hồ Seiko 1881 ra mắt bộ sưu tập Spring Drive cho mùa xuân
Đồng Hồ Seiko 1881 ra mắt bộ sưu tập Spring Drive cho mùa xuân
By root - Tháng Một 2, 2020

Đồng Hồ Seiko 1881 ra mắt bộ sưu tập Spring Drive cho mùa xuân. Bộ sưu tập giới thiệu hai chiếc đồng hồ mới, lần đầu tiên trong lịch sử của nó, mang các chuyển động của Spring Drive. Spring Drive kịch tính hóa tính thẩm mỹ và sự nhạy cảm độc đáo của Nhật Bản thông qua chuyển động lướt nhẹ nhàng và mượt mà của kim giây, và cơ chế sáng tạo của nó nói lên sự thành thạo công nghệ cao và sự khéo léo của Seiko.

seiko 4 - Đồng Hồ Seiko 1881 ra mắt bộ sưu tập Spring Drive cho mùa xuânseiko 3 - Đồng Hồ Seiko 1881 ra mắt bộ sưu tập Spring Drive cho mùa xuânseiko 2 - Đồng Hồ Seiko 1881 ra mắt bộ sưu tập Spring Drive cho mùa xuânseiko 1 - Đồng Hồ Seiko 1881 ra mắt bộ sưu tập Spring Drive cho mùa xuân

Chi tiết đồng hồ Seiko Calibre Spring Drive

Mặt số được làm bằng men và có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại phản ánh triết lý của Riki Watanabe. Spring Drive là một công nghệ đồng hồ độc đáo. Nó tạo ra năng lượng như mọi chiếc đồng hồ cơ sang trọng khác nhưng kết hợp điều này với bộ điều chỉnh điện tử để mang đến một mức độ chính xác mà không chiếc đồng hồ cơ nào có thể sánh được.

Calibre Spring Drive có kim giây chuyển động lướt nhẹ đặc trưng, ​​phản ánh dòng chảy thời gian tự nhiên và liên tục. Nó di chuyển trơn tru, âm thầm và chính xác.

Mặt số được thực hiện bởi thợ thủ công bậc thầy Mitsuru Yokosawa và các đồng nghiệp của ông để đảm bảo rằng mỗi mặt số chỉ là hình dạng và hình thức phù hợp cho mặt số đồng hồ. Mặt số có vẻ đẹp độc đáo và ấm áp, sâu sắc và hữu cơ.

Nhóm Presage đã làm việc chặt chẽ với đồng nghiệp trước đây của Riki Watanabe để tạo ra một mặt số mang thiết kế của Watanabe vào cuộc sống. Nó không có trang trí dư thừa trên cả mặt số và vỏ và cho phép một phong cách nhẹ nhàng, hiện đại có thể được hưởng trọn đời.

Phông chữ Didoni, vỏ sapphire cong kép với lớp phủ siêu rõ ràng và độ tương phản sống động của màu sắc giữa mặt số và kim và mặt số đều làm tăng tính dễ đọc của đồng hồ trong khi vẫn giữ được sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp và độ rõ nét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *