Đồng hồ Seiko ra mắt mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn kỷ niệm 50 năm Quartz Astron
Đồng hồ Seiko ra mắt mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn kỷ niệm 50 năm Quartz Astron
By root - Tháng Mười Một 13, 2019

Cống hiến cho một cuộc cách mạng chế tạo đồng hồ đeo tay. Lễ kỷ niệm 50 năm của Quartz Astron được tổ chức trong một chiếc đồng hồ GPS Solar phiên bản giới hạn. Đồng hồ Seiko ra mắt mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn kỷ niệm 50 năm Quartz Astron.

Vào ngày kỷ niệm thứ năm mươi của Quartz Astron ban đầu, một sáng tạo mới trong bộ sưu tập Astron GPS Solar vinh danh người tiền nhiệm nổi tiếng của nó và tập hợp hai tiến bộ cách mạng trong lịch sử chế tạo đồng hồ có chung tên Astron.

photo06 562x1024 - Đồng hồ Seiko ra mắt mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn kỷ niệm 50 năm Quartz Astron

Giới thiệu về Quartz Astron 35SQ

Vào ngày 25 tháng 12 năm mươi năm trước, Seiko đã giới thiệu đồng hồ đeo tay thạch anh đầu tiên trên thế giới. Đó là một chiếc đồng hồ đã cách mạng hóa ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ và ra mắt nó vẫn là một trong những địa danh quan trọng nhất trong lịch sử của Seiko. Quartz Astron thiết lập một tiêu chuẩn mới về độ chính xác của đồng hồ đeo tay với tốc độ chính xác + -5 giây mỗi tháng, nhờ một số tiến bộ công nghệ bao gồm bộ dao động thạch anh hình nĩa điều chỉnh và động cơ bước mở vẫn là thành phần tiêu chuẩn của đồng hồ thạch anh ngày nay.

Ngay sau khi ra mắt Quartz Astron, Seiko đã mở hầu hết các bằng sáng chế của mình cho thế giới, một động thái giúp mang lại những lợi thế của máy chấm công thạch anh trong tầm tay của tất cả mọi người. Trong năm 2004, Quartz Astron đã nhận được giải thưởng quan trọng của IEEE vì sự đóng góp đột phá của nó ngày nay được sử dụng rộng rãi không chỉ trong tử vi mà còn trong một loạt các ứng dụng điện tử khác. Seiko Quartz Astron được công nhận là một trong những thành tựu lớn nhất của Nhật Bản, cho phép tất cả nhân loại truy cập vào máy chấm công có độ chính xác cao và thay đổi cách nói về thời gian trên khắp thế giới.

Giới thiệu về Astron Seiko Astron

Tên Astron đã được hồi sinh vào năm 2012 khi chiếc đồng hồ mặt trời GPS đầu tiên trên thế giới được ra mắt. Giống như người tiền nhiệm của nó, Astron GPS Solar đã đưa chế độ đồng hồ điện tử lên một tầm cao mới với khả năng kết nối với mạng GPS và điều chỉnh mọi múi giờ chỉ bằng một nút bấm trong khi lấy hết năng lượng cần thiết từ ánh sáng, không bao giờ cần thay pin.

Cống hiến cho Astron Quartz 1969

Đồng hồ phiên bản giới hạn mới này mang lại sự sống động cho hình thức và thiết kế của 1969 Quartz Astron. Cả sự thanh lịch của chiếc đồng hồ nổi tiếng và cảm giác tương lai đặc trưng của nó được thể hiện qua hình bóng cong của vỏ, vỏ máy rộng và viền mỏng.

Tinh thần của Astron 1969 được thể hiện trong mọi khía cạnh của thiết kế

Giống như chiếc đồng hồ 1969, vỏ được làm bằng vàng hồng 18K với mỗi bàn tay được chạm khắc tinh xảo bởi những nghệ nhân và phụ nữ có tay nghề cao nhất. Mặt số có hoa văn chân tóc thẳng đứng tinh tế và bàn tay và các chỉ số đa diện mỏng và mang một đường màu đen trên bề mặt, giống như trên Quartz Astron đầu tiên.

photo03 820x1024 - Đồng hồ Seiko ra mắt mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn kỷ niệm 50 năm Quartz Astronphoto02 - Đồng hồ Seiko ra mắt mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn kỷ niệm 50 năm Quartz Astronphoto05 - Đồng hồ Seiko ra mắt mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn kỷ niệm 50 năm Quartz Astron

Dấu hiệu đặc biệt về trường hợp trở lại

Vỏ máy được đánh dấu là Kỷ niệm 50 năm của Quartz Astron, được phát hành vào ngày 25 tháng 12 năm 1969,
các chữ cái Phiên bản giới hạn Phiên bản và số sê-ri 01 / 50-50 / 50 được ghi lại trên vỏ máy như là bằng chứng về số lượng hạn chế này phiên bản.Trong một sản phẩm thực tế, hướng quay lại trường hợp có thể khác với ảnh.

Công nghệ của Astron

Đồng hồ đo năng lượng mặt trời GPS 3X22 mớiĐồng hồ phiên bản giới hạn chứa bộ chuyển động GPS Solar mới cho phép nó có được độ mỏng và duyên dáng của mẫu đồng hồ 1969. Calibre 3X22 mới là cỡ nòng mặt trời GPS * mỏng nhất thế giới được trang bị trong vỏ đồng hồ và được thực hiện nhờ công nghệ chế tạo đồng hồ hiện đại cao cấp nhất.
Giảm các yếu tố cần thiết là điều chỉnh thời gian và chấm công, đồng hồ tự động kết nối tối đa hai lần một ngày với mạng GPS để duy trì độ chính xác của nó một giây sau mỗi 100.000 năm và khi cần điều chỉnh múi giờ, chỉ cần nhấn một nút đơn giản , bàn tay di chuyển nhanh hơn bao giờ hết nhờ hệ thống di chuyển độc lập từng bàn tay.

photo07 - Đồng hồ Seiko ra mắt mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn kỷ niệm 50 năm Quartz AstronSeiko Astron Phiên bản kỷ niệm 50 năm Quartz Astron phiên bản giới hạn SBX002 cỡ nòng 3X22 phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *