FP Journe Chronographe Monopoussoir Rattrapante chỉ dành cho đồng hồ đeo tay
FP Journe Chronographe Monopoussoir Rattrapante chỉ dành cho đồng hồ đeo tay
By root - Tháng Tư 12, 2021

Dòng sản phẩm hoàn chỉnh của Only Watch đã được công bố vào ngày hôm qua với tất cả những người trong ngành công nghiệp đồng hồ, những người đã đưa ra một chiếc đồng hồ cho dịp này, không nghi ngờ gì nữa, nguyên nhân cơ bản mãi mãi nằm trong tầm ngắm.

Mỗi nhà sản xuất đồng hồ tặng một chiếc đồng hồ một lần dành riêng cho Only Watch hoặc cung cấp phiên bản một lần của mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng / bán chạy nhất của bộ sưu tập của thương hiệu.

Từ phần lớn đồng hồ trên danh mục, có vẻ như hầu hết các thương hiệu đã thực hiện tùy chọn thứ hai, để tạo ra một phiên bản độc đáo của một trong những chiếc đồng hồ hot nhất của họ cho cuộc đấu giá. Và trong nhiều trường hợp, đây hóa ra là những phiên bản khiến nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao ồ, tại sao chúng tôi không lấy phiên bản này làm mô hình sản xuất thông thường?

Tất nhiên, luôn có những ngoại lệ đối với các tiêu chuẩn và trong trường hợp của dòng sản phẩm Only Watch 2017, điều này cũng không có gì khác biệt. Bởi vì FP Journe, một trong những người đã giới thiệu một chiếc đồng hồ không giống – bất kỳ cách nào – từ bộ sưu tập đồng hồ hiện tại của anh ấy.

Lần đầu tiên bạn chạm trán với Chronographe Monopoussoir Rattrapante sẽ cho bạn cảm nhận về điều này, bởi vì màu sắc kết hợp được sử dụng trên chiếc đồng hồ này khó có thể được mô tả là đặc trưng của Journe. Nhưng bây giờ hãy nhìn lại cái tên đó: Chronographe Monopoussoir Rattrapante. Lần cuối cùng Journe có một chiếc đồng hồ bấm giờ chia giây đơn lẻ là khi nào? Câu trả lời là: Không bao giờ.

Điều đó có nghĩa là đây không chỉ đơn giản là một thiết kế mới cho Journe, mà là một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới được phát triển từ đầu. Và bởi vì chiếc đồng hồ này được sản xuất cho Only Watch, nên không thể và sẽ không bao giờ có một chiếc khác của chiếc đồng hồ cụ thể này. Mặc dù vậy, thật an toàn khi nói rằng những điểm học hỏi được từ việc phát triển đồng hồ có khả năng hướng tới một chiếc đồng hồ trong tương lai cho Journe.

Hiện tại, Chronographe Monopoussoir Rattrapante được đặt trong một hộp Tantalum 44m với mặt số mạ crôm màu xanh lam này (ví dụ như Chronometre Bleu) được đánh dấu bằng một tổ hợp máy đo tốc độ và máy đo điện, theo sau là thang phút và giờ, tất cả đều được sơn bằng một số màu sắc khá sống động. Kiểu chữ cũng vậy, là một chi tiết nhỏ thú vị, một loại phông chữ serif gần giống như được vẽ bằng tay.

Bộ đẩy ở vị trí 2 giờ kích hoạt đồng hồ bấm giờ (bắt đầu / dừng / đặt lại), bộ đẩy ở vị trí 4 kích hoạt chức năng chia giây, sau đó để núm vặn lên dây cót và điều chỉnh thời gian trên đồng hồ.

Nhưng pièce de résistance – khuôn sáo được áp dụng một cách thích hợp ở đây – chắc chắn là chuyển động, có thể nhìn thấy qua mặt lưng. Với các tấm và cầu của nó được xây dựng từ sự lựa chọn vàng hồng 18k đặc trưng của Journe, đây là nơi chiếc đồng hồ hét lên tên của nhà sản xuất của nó. Cầu có sọc tròn, tấm đế hình tròn, mọi đòn bẩy bằng thép và gương lò xo được đánh bóng – danh sách vẫn tiếp tục.

Chiếc đồng hồ này được ước tính sẽ có giá 200.000 – 400.000 CHF (183.000 – 365.000 € / 208.000 USD – 415.000 USD) nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu nó có giá cao hơn rất nhiều, xem xét sự hài lòng của đám đông mà nó trở thành, ở đây trong những ngày đầu tiên này ngày. Nhưng, tất nhiên, chỉ có chuyên gia đấu giá mới tiết lộ khi chúng tôi có mặt tại Geneva vào ngày 11 tháng 11.

Thông số kỹ thuật: FP Journe Chronographe Monopoussoir Rattrapante for Only Watch 2017

Phong trào

Lên dây bằng tay FPJourne caliber 1517; đồng hồ bấm giờ chia giây; giờ, phút và giây chạy nhỏ; Dự trữ năng lượng trong 80 giờ

44 mét; Tantali

Dây đeo: Da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *