G-Shock GM-S5600 và vòng đeo tay bằng thép “thiên hà” từ SMFK
G-Shock GM-S5600 và vòng đeo tay bằng thép “thiên hà” từ SMFK
By root - Tháng Chín 24, 2020

Steel G-Shocks tiếp tục làm mưa làm gió trong dòng sản phẩm chống va đập với sức mạnh và chính – lần này, thương hiệu quần áo thanh niên Trung Quốc SMFK cùng với người Nhật đã tạo ra phiên bản giới hạn GM-S5600 với một chiếc vòng tay quà tặng đặc biệt dành cho các cô gái. Không, chiếc vòng này không dành cho đồng hồ mà dành cho chính cổ tay của phụ nữ, nhằm nhấn mạnh vẻ duyên dáng và thanh lịch của bàn tay mỏng manh.

Dòng GM-S5600 thậm chí còn chưa được bán ra [ít nhất là ở khu vực của chúng tôi], nhưng chúng tôi đã biết rằng chúng nhắm đến những cô gái sành điệu thích sự tối giản kỹ thuật số Nhật Bản [ GM-S5600 – vuông và thép dành cho các cô gái ] … Chỉ cần tưởng tượng có bao nhiêu người trong số những người có giới tính công bằng hơn đã đeo DW-5600 cho đến thời điểm này khi không có một thiết bị thay thế hình vuông “nhỏ hơn” khác [BGD-560 không tính]. Bây giờ đã có S5600, giải quyết hoàn toàn vấn đề lựa chọn – nhỏ gọn, thép và quan trọng nhất là vuông.

Vòng đeo tay polyme GM-S5600-1PRS thể hiện một mô hình dưới dạng kết nối đặc biệt của các mắt xích, nhưng bản thân vòng đeo tay bằng thép là một ví dụ về một phụ kiện sáng và độc đáo trông giống như vòng tay nữ cao cấp. Các liên kết tỏa sáng từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào tượng trưng cho vẻ đẹp của Dải Ngân hà – thiên hà mà chúng ta đang ở. Tất nhiên, những viên đá dát không phải là thứ quý giá, nhưng những người hâm mộ G-Shock chắc hẳn sẽ không khó chịu.

Bộ quà gồm đồng hồ, vòng tay và hộp đựng với thiết kế độc đáo từ SMFK, có nơi chứa các thành phần chính của bộ sản phẩm. Giới hạn sẽ được bán vào ngày 24 tháng 9 tại Trung Quốc, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy thông tin về chi phí của một bộ có vòng đeo tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *