Giới thiệu đồng hồ Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM
Giới thiệu đồng hồ Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM
By root - Tháng Tư 19, 2021

Khi những người bạn lâu năm Bruno Belamich (Bell) và Carlos Rosillo (Ross) là bạn học đại học vào năm 1992, họ đã cùng nhau thành lập thương hiệu đồng hồ cao cấp của Pháp, Bell & Ross. Họ nhanh chóng giành được chiến thắng trong thế giới hàng không với thiết kế vỏ hình tròn trong hình vuông mang tính biểu tượng của họ và vỏ đồng hồ kiểu Thụy Sĩ. Kể từ năm 1992, họ đã cung cấp đồng hồ phi công cho Không quân Pháp và là nhà cung cấp đồng hồ chính thức cho chương trình vũ trụ của Pháp.

Là một chiếc đồng hồ dành cho phi công chuyên nghiệp, các mẫu Bell & Ross phải cung cấp một số chức năng rất quan trọng. Kỹ năng khác biệt của họ với tính dễ đọc của mặt số là kết quả của việc chú ý đến nhu cầu của một phi công quân sự thực hiện các thao tác đồng bộ và dựa vào cái nhìn nhanh để giữ thời gian và tính toán. Dòng LUM được giới thiệu vào năm 2017 với mặt số phát quang hoàn toàn cho các tình huống ánh sáng yếu và ban đêm.

02 BR Bhanu - Giới thiệu đồng hồ Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM

Toàn bộ mặt số được phát quang

03 BR Bhanu - Giới thiệu đồng hồ Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM

Bộ đếm 30 phút và kim giây chronograph có bảng màu riêng là lume xanh huỳnh quang

Danh pháp FULL LUM có nghĩa là toàn bộ mặt số được phát quang. Bell & Ross đã tạo ra lớp sơn cho mặt số của họ từ hai màu Super-LumiNova khác nhau từ một phổ đầy đủ các màu có sẵn. Super-LumiNova C5 màu xanh lá cây nhạt được sử dụng để phủ lên toàn bộ mặt số kim loại để có khả năng chiếu sáng tối đa, trong khi mặt số phụ, chữ số, kim và chỉ số là Super-LumiNova C3 màu vàng nhạt.

Màu xanh lá cây nhạt như được nhìn thấy trong ánh sáng ban ngày chuyển sang màu xanh lục huỳnh quang rực rỡ trong bóng tối. Bộ đếm 30 phút và kim giây chronograph có bảng màu riêng là xanh lam huỳnh quang để tăng cường khả năng dễ đọc trong nháy mắt để đo thời gian đã trôi qua. Mỗi phần tử có một đường viền bằng sơn đen để dễ đọc vào ban ngày hoặc ban đêm.

Mặt số được thiết kế để sạc lại nhanh chóng với chu kỳ sạc và xả độ sáng chắc chắn để đảm bảo tuổi thọ lâu dài mà không làm giảm chất lượng phát quang.

04 BR Bhanu - Giới thiệu đồng hồ Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM

Vỏ của Bell & Ross BR V2-04 FULL LUM bằng thép đánh bóng và hoàn thiện bằng satin 41 mm và có khả năng chống nước đến 100m

IMHO

Đây là một chiếc đồng hồ dope cho mọi điều kiện ánh sáng yếu, nhưng cũng là một phụ kiện thời trang cho những câu lạc bộ thường xuyên.

BR V2-94 FULL LUM có vỏ bằng thép đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh 41mm tạo sự tương phản với viền nhôm anodized màu đen. Tỷ lệ cố định 60 phút bằng bạc liên kết vỏ và gờ với nhau để tạo ra sự tương phản tuyệt vời với bề mặt phát quang của mặt số. Tinh thể sapphire có lớp phủ chống phản chiếu và hình dạng vòm siêu sang để giữ nguyên cảm giác cổ điển của dòng BR V2-94.

05 BR Bhanu - Giới thiệu đồng hồ Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM

Bell & Ross mang các tính năng của công nghệ dòng LUM của họ với đồng hồ bấm giờ 30 phút, giây chronograph trung tâm và màn hình hiển thị ngày. Các bộ đẩy chronograph được vặn xuống để tránh kích hoạt ngẫu nhiên và có tính thẩm mỹ công nghiệp làm tăng thêm cá tính cho sản phẩm.

Dây đeo cao su màu đen là một loại dệt giỏ được gọi là “nhiệt đới” để tạo sự thoải mái đàn hồi trong bất kỳ điều kiện nào. Nó mang lại cho chiếc đồng hồ đương đại này sự tinh tế cổ điển khi kết hợp với màu đen của khung bezel và các chi tiết trên mặt số.

Bell & Ross BR V2-04 FULL LUM lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ sẽ được giới hạn chỉ 250 chiếc. Đó là một chiếc đồng hồ chuyên nghiệp tuyệt vời và phải có cho những người phụ thuộc vào tính dễ đọc dễ đọc trong bất kỳ môi trường ngày hay đêm.

Thông số kỹ thuật

Phong trào Tự uốn lượn tầm cỡ BR-CAL.301 (ETA 2894-2 cơ sở); Dự trữ
năng lượng 42 giờ Chức năng Giờ, phút, giây nhỏ và Chronograph
Vỏ 41 mm; thép hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng; chống nước đến 100m
Dây đeo dệt cao su đen với chốt khóa bằng thép hoàn thiện và đánh bóng bằng sa tanh
Giá: USD $ 5,100; giới hạn 250 miếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *