Khám phá đồng hồ Breitling Chronomat đậm chất thể thao
Khám phá đồng hồ Breitling Chronomat đậm chất thể thao
By root - Tháng Sáu 29, 2020

Chronomat giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử của Breitling. Được giới thiệu vào năm 1984, khi những chiếc đồng hồ thạch anh siêu mỏng là thứ tự của thời đại, Breitling đã đặt cược táo bạo vào một chiếc đồng hồ cơ ấn tượng chứng tỏ là người chiến thắng và trở thành một biểu tượng của thời đại. Gần 40 năm sau, Chronomat được thiết kế lại được thiết lập để thu hút thế hệ đàn ông và phụ nữ ngày nay về mục đích, hành động và phong cách.

Breitling Chronomat mới thực sự là một chiếc đồng hồ thể thao đa năng, ở nhà cả trên thảm đỏ và trên bãi biển. Các tính năng của nó gợi lại tên gọi cổ điển từ những năm 1980 và khiến nó có thể nhận ra ngay lập tức. Vòng đeo tay Rouleaux bắt mắt với kẹp bướm thể hiện hoàn hảo phong cách retro-hiện đại của Breitling, cũng như khung xoay đặc trưng với các tab người lái. Chronomat mới kỷ niệm một thời gian quan trọng trong lịch sử của Breitling trong khi dự đoán một tầm nhìn rõ ràng cho tương lai.

homeslider 1080 980x1024 - Khám phá đồng hồ Breitling Chronomat đậm chất thể thao

Khi Breitling Chronomat được ra mắt vào năm 1984, nó đã đánh dấu sự trở lại đáng hoan nghênh của đồng hồ cơ Thụy Sĩ, vốn đã biến mất khi đồng hồ thạch anh thống trị thị trường vào những năm 1970. Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Frecce Trcolori, được phát triển và ra mắt vào năm 1983 với sự hợp tác của phi đội máy bay nổi tiếng của Ý cùng tên, Chronomat đã tổ chức kỷ niệm trăm năm của Breitling và đánh dấu sự trở lại của đồng hồ bấm giờ cơ học mà thương hiệu đã chế tạo. danh tiếng toàn cầu đến đúng vị trí nổi bật của nó. Di sản kỹ thuật này, kết hợp với các mã thiết kế đặc biệt phong cách, đã biến Chronomat trở thành chiếc đồng hồ thể thao sang trọng nhất trong thời đại của nó, một biểu hiện của tính thẩm mỹ và sự tự tin đã làm cho đồng hồ bấm giờ trở nên mát mẻ.

superocean 1080 1 1024x1024 - Khám phá đồng hồ Breitling Chronomat đậm chất thể thao

Mặc dù Chronomat từ lâu đã được coi là chiếc đồng hồ được lựa chọn cho các phi công, nhưng nó cũng tìm thấy niềm đam mê trong số những người có cuộc phiêu lưu không chỉ trên không, mà cả trên đất liền và trên biển – trên và dưới bề mặt. Trên thực tế, tính linh hoạt của nó đã tăng thêm sức hấp dẫn vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990 khi tachymeter của nó thu hút sự quan tâm của các đội đua Công thức 1, trong khi các tab kỵ sĩ có thể đảo ngược của nó khiến nó phù hợp lý tưởng với các cuộc đua.

Những nhà thám hiểm đam mê và thời trang ngày nay chắc chắn sẽ bị cuốn hút không kém vào Bộ sưu tập Chronomat mới, chiếc đồng hồ phản ánh hoàn hảo cam kết của Breitling trong việc tạo ra sự sang trọng đích thực hàng ngày cho nam giới và phụ nữ về mục đích, hành động và phong cách. Chronomat mới, được thiết kế lại vào năm 2020 với một số vòng xoắn được cập nhật trên bản gốc, tận dụng các yếu tố thiết kế đặc trưng và tinh thần của đồng hồ.

Giám đốc điều hành Breitling Georges Kern nói: Hồi năm 1984 Chronomat chiếm một vị trí rất quan trọng trong lịch sử hiện đại của chúng ta. Đó là chiếc đồng hồ mà Breitling mạnh dạn tuyên bố là hoàn toàn đúng với nguồn gốc của nó. Khi phần lớn ngành công nghiệp tập trung nỗ lực và năng lượng của họ vào đồng hồ thạch anh, Chronomat nhắc nhở thế giới rằng Breitling về cơ bản đã phát minh ra đồng hồ bấm giờ cơ học hiện đại. Thông điệp vang dội và thương hiệu thịnh vượng. Bộ sưu tập Chronomat là một sự tôn vinh phù hợp với chiếc đồng hồ tuyệt vời, hơn bất kỳ chiếc nào khác, đưa chúng ta liên lạc lại với di sản của chúng ta.

Breitling đã sử dụng tên Chronomat cho một số đồng hồ của thập niên 1940 và trong những ngày đầu tiên, từ này là một từ viết tắt của đồng hồ bấm giờ cho toán học. Chronomat năm 1984 thể hiện một cái gì đó khác biệt: đồng hồ bấm giờ chronograph, và tự động, một cái tên gọi sự chú ý đến chuyển động cơ học tự lên dây cót cung cấp năng lượng cho đồng hồ.

Gặp gỡ Bộ sưu tập Chronomat Breitling – Chi tiết thiết kế mang tính biểu tượng và một vị trí trong lịch sử chế tạo đồng hồ

Bộ sưu tập Chronomat giới thiệu một thế hệ mới cho chiếc đồng hồ đã nhấn mạnh quyết định táo bạo của Breitling để trở về đúng vị trí của nó như là một nhà sản xuất các đồng hồ bấm giờ cơ học tuyệt vời. Mỗi Chronomat đều có các tính năng khiến nó có thể nhận ra ngay lập tức:

Viền xoay chữ ký được làm nổi bật bởi các tab người lái, nó không chỉ bảo vệ pha lê mà còn giúp cho việc thao tác với khung dễ dàng hơn.
Các tab người lái vào lúc 3 giờ và 9 giờ, đúng với bản gốc, có thể hoán đổi cho nhau, vì vậy người đeo có thể sử dụng chúng cho chức năng đếm ngược lên trên một trò chơi hay tính năng đếm ngược.
Vòng đeo tay Rouleaux tích hợp bằng thép không gỉ rất dễ nhận biết với kẹp bướm.
Mỗi đồng hồ bấm giờ trong bộ sưu tập mới được cung cấp bởi Breitling Sản xuất Calibre 01, một bộ máy cơ trong nhà mang lại khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong khoảng 70 giờ. Điều đáng chú ý là, khi Breitling ra mắt Sản phẩm Calibre 01 trong nhà hơn mười năm trước, nó đã được giới thiệu trong Chronomat 01.

Tay của mỗi Chronomat B01 42 được phủ Super-LumiNova®, một vật liệu phát quang giúp tăng cường mức độ dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng. Tất cả các mô hình ngoại trừ Chronomat Frecce Trcolori Limited Edition đều có kim giây màu đỏ, cũng góp phần dễ đọc.

Giống như tất cả các đồng hồ Breitling, Chronomats là đồng hồ bấm giờ được chứng nhận COSC, một xác nhận độc lập về độ chính xác của chúng. Tất cả các mô hình có khả năng chịu nước đến 20 bar (200 mét).

Chronomat hoàn hảo của bạn là đây

Đồng hồ trong Bộ sưu tập Chronomat có sẵn với một loạt các tùy chọn kim loại và mặt số khác nhau, đảm bảo rằng ít nhất một trong số chúng sẽ hoàn hảo ở nhà trên cổ tay của bạn, cho dù bạn đeo nó ở bãi biển, nơi làm việc hay lễ trao giải tiếp theo .

Một phiên bản của Chronomat B01 42 có vỏ bằng thép không gỉ 42 mm với lựa chọn mặt số bằng bạc, đồng hoặc màu xanh với mặt đồng hồ bấm giờ màu đen tương phản. Nó cũng có sẵn với mặt số màu đen với đồng hồ bấm giờ màu bạc tương phản. Mỗi mô hình được trình bày trên một vòng đeo tay Rouleaux bằng thép không gỉ với một kẹp bướm.

Chronomat Bentley kỷ niệm sự hợp tác của Breitling với thương hiệu xe hơi hạng sang lớn của Anh. Nó có vỏ bằng thép không gỉ 42 mm với mặt số màu xanh lá cây và đồng hồ bấm giờ màu đen tương phản. Chiếc đồng hồ này, được trình bày trên một chiếc vòng tay Rouleaux bằng thép không gỉ với một chiếc kẹp hình con bướm, có một hình khắc khắc BENTLEY lề xung quanh vỏ sapphire trong suốt.

Đó là chiếc đồng hồ Frecce Trcolori năm 1983 của Breitling đã truyền cảm hứng cho Chronomats được giới thiệu một năm sau đó để kỷ niệm một trăm năm của thương hiệu. Chronomat Frecce Trcolori Limited Edition mới có mặt số màu xanh với các phần phụ tông màu và logo Frecce Trcolori trên mặt số, được đặt ở vị trí thường đặt logo Breitling. Cống hiến tuyệt đẹp này cho phi đội trên không vĩ đại chỉ giới hạn ở 250 mảnh, và sự trở lại của nó được khắc với dòng chữ MỘT SỐ 250. Giống như phần còn lại của bộ sưu tập, nó được trình bày trên một chiếc vòng tay Rouleaux bằng thép không gỉ với một cái kẹp bướm.

Những người đam mê Chronomat đang tìm kiếm thêm một sự sang trọng sẽ được rút ra với Chronomat B01 42 được trang bị vương miện và tay đẩy bằng vàng đỏ 18 k và khung bezel với các tab, chữ số và chỉ số bằng vàng đỏ 18 k. Mô hình tuyệt đẹp này có mặt số màu bạc với các lớp phụ tông màu bạc và vỏ bằng thép không gỉ 42 mm, và được trình bày trên một vòng đeo tay Rouleaux bằng thép không gỉ với một kẹp bướm.

Một Chronomat hai tông màu nổi bật khác có mặt số màu xanh thanh lịch với mặt đồng hồ bấm giờ có tông màu hoặc mặt số anthracite với mặt đồng hồ bấm giờ tương phản màu đen. Nó được làm nổi bật bởi một khung xoay đơn hướng bằng vàng đỏ 18 k và một vương miện và tay đẩy bằng vàng đỏ 18 k. Mô hình này được trình bày trên một vòng tay Rouleaux bằng thép không gỉ và vàng 18 k với một kẹp bướm.

Cuối cùng, đối với một người muốn đưa sự sang trọng thể thao lên một cấp độ hoàn toàn mới, cũng có một chiếc Chronomat B01 42 với vỏ bằng vàng đỏ 18 k nổi bật được trình bày trên dây đeo cao su màu đen với khóa gấp bằng vàng đỏ 18 k. Nó có mặt số anthracite với đồng hồ bấm giờ tương phản màu đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *