Khám phá đồng hồ Girard Perregaux Laureato Bay Tourbillon Skeleton
Khám phá đồng hồ Girard Perregaux Laureato Bay Tourbillon Skeleton
By root - Tháng Năm 12, 2020

Khám phá đồng hồ Girard Perregaux Laureato Bay Tourbillon Skeleton, Là hậu duệ trực tiếp của mẫu ban đầu được ra mắt vào năm 1975, Laureato Flying Tourbillon Skeleton có bộ máy tự lên dây cót được thiết kế đồ họa mở rộng hoạt động. Laureato là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay hiệu suất cao nhất thời bấy giờ.

Các nhà sản xuất đồng hồ chịu trách nhiệm thiết kế bộ xương Laureato Flying Tourbillon đã chọn mặc quần áo tham khảo này với vỏ có đường kính 42 mm làm bằng vàng hồng hoặc vàng trắng 18K, kết hợp với vòng đeo tay dẻo trong cùng kim loại với thiết kế hiện đại. Đồng hồ được cung cấp bởi một bộ máy tự lên dây cót cơ học có bộ điều chỉnh tourbillon bay. Đó là cỡ nòng GP09520-0001 trong đó tấm chính, cầu và trọng lượng dao động của hệ thống cuộn dây tự động đều được gia công hết sức cẩn thận.

girard perregaux laureato flying tourbillon skeleton - Khám phá đồng hồ Girard Perregaux Laureato Bay Tourbillon Skeleton

Công việc ‘bộ xương’ thanh lịch cho phép các nhà quan sát nhìn sâu vào cốt lõi của cơ chế và khám phá hầu hết trong số 262 thành phần của trái tim đang được sản xuất này. Để làm nổi bật chuyển động, mặt số được giảm xuống mức tối thiểu tuyệt đối trong hình dạng của một vòng chương với các dấu và giờ vàng được áp dụng.

girard perregaux laureato flying tourbillon skeleton cover - Khám phá đồng hồ Girard Perregaux Laureato Bay Tourbillon Skeleton

Kiểu trang trí tối giản này, kết hợp với cách xử lý PVD màu đen của các yếu tố cố định của cỡ nòng, giúp tăng cường sự hoàn hảo về mặt hình ảnh của tàu đang đi và đảm bảo tourbillon bay tự hào có vị trí trong bối cảnh này chỉ chiếm vài cm vuông. Bộ xương Laureato Flying Tourbillon vững chắc khẳng định mình là mẫu xe chủ lực của bộ sưu tập Laureato.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *