Khám phá đồng hồ Oris Aquis Date ‘Cherry’ 41,5mm
Khám phá đồng hồ Oris Aquis Date ‘Cherry’ 41,5mm
By root - Tháng Ba 24, 2021

Oris đang có một khởi đầu năm mới tuyệt vời. Hãy xem những gì chúng ta đã thấy từ chúng vào năm 2021 cho đến nay, với phiên bản giới hạn Carl Brashear vỏ đồng mới nhất – có bộ máy Calibre 401 do thương hiệu thiết kế – và Whale Shark Aquis cực kỳ thú vị, không gây sợ hãi Phiên bản giới hạn GMT.

Nóng đỏ và sẵn sàng để phát huy

Aquis Date “Cherry” đi kèm với tất cả các bản sửa chữa mà bạn mong đợi từ chiếc đồng hồ lặn hiện đại bán chạy nhất của Oris. Đây là những yếu tố mà bạn đã mong đợi bây giờ – bao gồm một vỏ thép không gỉ nhiều mảnh với các bộ phận bảo vệ vương miện được bắt vít, một vòng đeo tay ba liên kết bằng thép không gỉ tích hợp với phần mở rộng của thợ lặn, khả năng chống nước 300 mét, một chiều 60- vòng bezel phút, cửa sổ ngày phù hợp với màu sắc ở vị trí sáu giờ, tinh thể sapphire, bộ máy tự động, thiết bị cầm tay và các mốc giờ được áp dụng chứa đầy những trợ giúp hào phóng của Super-LumiNova. 

Oris75 Natural - Khám phá đồng hồ Oris Aquis Date 'Cherry' 41,5mm

Vì vậy, đây là những gì Aquis Date “Cherry” mới mang lại cho bàn. Tất cả bắt đầu với vỏ có đường kính 41,5mm, vừa vặn sạch sẽ như một tùy chọn của Goldilocks giữa Aquis Date 43,5mm ban đầu và tùy chọn 39,5mm nhỏ hơn . Tuy nhiên, nếu bạn đã từng đeo một chiếc Aquis, bạn biết rằng nó thường đeo một miếng dán nhỏ hơn đường kính được liệt kê của nó nhờ vào thiết kế vấu độc quyền hướng xuống cổ tay để vừa vặn. Đây chỉ là chiếc Aquis thứ ba từng được trang bị vỏ 41,5mm, sau khi nó được trang bị lần đầu tiên vào năm ngoái với mặt số màu xanh đậm này.

Oris gọi lớp hoàn thiện mặt số là “màu đỏ anh đào sunray”, đây là một cách tuyệt vời để xem xét nó. Màu sắc đục lỗ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào ánh sáng nhờ các đường tia nắng tỏa ra từ bánh răng trung tâm của mặt số. Trong ánh sáng mặt trời, màu sắc có màu đỏ thẫm hoặc đỏ tía đậm – luôn giữ lại một chút bóng tối; không bao giờ nhút nhát vào lãnh thổ màu hồng – dù trong thời tiết râm mát hoặc bên trong, màu sắc nhẹ nhàng hơn một chút nhưng cũng có tác động mạnh, giống như một loại rượu ngâm ấm vào đêm đông lạnh giá.

Oris75 Lifestyle 1 001 - Khám phá đồng hồ Oris Aquis Date 'Cherry' 41,5mm

Tất nhiên, có một khung bezel được thực hiện một cách nhẹ nhàng, có nghĩa là phần chèn thép đã được khắc ở vị trí các chữ số và điểm đánh dấu xuất hiện ba chiều so với phần còn lại của khung bezel, sau đó được trang trí bằng lớp hoàn thiện dạng hạt. Đây là lần đầu tiên gờ nổi được sử dụng trong vỏ Aquis 41,5mm và là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy gờ cứu trợ tại Oris kể từ khi Aquis Date Relief ra mắt lần đầu vào năm 2019. Một gờ cứu trợ mang lại giao diện và cảm giác cao cấp thường được liên kết với những chiếc đồng hồ có giá cao hơn nhiều điểm so với những gì Oris tính cho Aquis, nhưng đó là một thiết kế mà Oris đã thường xuyên lặp lại trong những chiếc đồng hồ thể thao của mình trong nhiều thập kỷ.

Làm tròn Oris Aquis Date “Cherry” là bộ máy cổ điển Oris 733, một bộ máy tự lên dây không cần lo lắng dựa trên Sellita SW200-1. Oris cập nhật bộ máy bằng cánh quạt màu đỏ đặc trưng của hãng có thể nhìn thấy qua mặt sau triển lãm – quả anh đào hoàn hảo ở trên cùng (hoặc xung quanh mặt sau?) Của đồng hồ lặn Aquis phiên bản đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *