Khám phá G-Shock 2020: AWM-500 – Đỉnh cao của sự tối giản
Khám phá G-Shock 2020: AWM-500 – Đỉnh cao của sự tối giản
By root - Tháng Mười Hai 3, 2020

Khám phá G-Shock 2020: AWM-500 – Đỉnh cao của sự tối giản, Chúng tôi tiếp tục bão hòa trong tuần tin tức này với các đầu mũi tên đẹp có thể cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng “khác” Hôm nay chúng ta sẽ nói về sự trở lại đình đám của định dạng ana-DJ cũ trong AWM-500 mới.

Casio G Shock AWM 500 full metall 14 - Khám phá G-Shock 2020: AWM-500 - Đỉnh cao của sự tối giản

Ý tôi là cuộc cách mạng thép trong những cú sốc sẽ mang đến một hơi thở mới cho thương hiệu, nhưng tôi không mong đợi sự trở lại rầm rộ và “thay quần áo” của những cơ thể hiện có như vậy. Được rồi, G-STEEL xuất hiện … Từ quan điểm của doanh nghiệp, động thái này khá hợp lý – không có rủi ro và tốn thời gian với các trường hợp mới, và rất có thể loạt phim phổ biến sẽ đến với khách hàng hiện tại. Kết quả là một chiến lược bão hòa khách hàng hiện tại bằng các sản phẩm mới .

May mắn thay, AWM-500 không phải là bản cập nhật sơ khai nhất , nhưng tầm cỡ vẫn nhận được sự lấp đầy hiện đại được chờ đợi từ lâu [dưới dạng đồng bộ hóa điện mặt trời và vô tuyến ]. Đúng vậy, có vẻ như người Nhật đã chọn giải pháp đơn giản và rõ ràng nhất với AWM-500, nhưng họ có mọi quyền để thực hiện một bước đi chiến lược như vậy [trên thực tế, họ có quyền làm bất cứ điều gì họ muốn))].

Casio G Shock AWM 500 full metall 6 - Khám phá G-Shock 2020: AWM-500 - Đỉnh cao của sự tối giản

Nhưng bây giờ tôi hiểu hơn về thực tế là một công ty có bề dày lịch sử và một loạt sản phẩm khổng lồ như vậy trong “kho lưu trữ” có mọi quyền để “hồi sinh” tổ tiên của nó. Ngay cả bây giờ, khi tôi xem qua loạt phim cũ của jishok , tôi hiểu: nếu bạn có một trái tim hiện đại, chúng sẽ được bán ngay cả bây giờ. Đưa vào một số vật liệu mới, cấu trúc của Carbon Core Guard và đây là một thứ hoàn toàn mới tiếp nhận những thứ cũ.

Đây chính xác là những gì đã xảy ra với AWM-500. Nhưng chiếc đồng hồ này đã trở thành không chỉ dành cho những người yêu thích AW-500 cũ , mà còn dành cho những khán giả hoàn toàn mới . Vì vậy luận điểm của tôi về khách hàng hiện tại có lẽ không hoàn toàn phù hợp (mặc dù ở một mức độ nào đó đối với họ), bởi vì AWM-500 bằng thép đã hoàn toàn có thể được quy cho một phong cách kinh doanh nghiêm ngặt.

Casio G Shock AWM 500 full metall 15 - Khám phá G-Shock 2020: AWM-500 - Đỉnh cao của sự tối giản

Đó là lý do tại sao người Nhật đã suy nghĩ lại về kim loại. Tuy nhiên, thép trong màu sắc khác nhau được coi nhiều hơn nữa kiên cố hơn biến thể khác nhau của vật liệu polyme. Thiết kế của mặt số, kim, sự hiện diện của một cửa sổ kỹ thuật số chức năng bổ sung – đây là tất cả những lợi thế so với sự “nhàm chán” trên thị trường đồng hồ kim. Đồng ý, Casio đã cố gắng mang lại sức sống mới cho vỏ cũ, thậm chí bây giờ trông rất cạnh tranh.

Chống va đập, chống nước [200 mét], đèn nền, đồng hồ thế giới, bộ đếm thời gian, đồng hồ bấm giờ, báo thức, lịch tự động – đây là một sáng tạo trạng thái tuyệt vời cho một người giải trí.

Casio G Shock AWM 500 full metall 16 1024x683 - Khám phá G-Shock 2020: AWM-500 - Đỉnh cao của sự tối giản

Nhưng cho đến nay chỉ có người Nhật đánh giá tình trạng này … Nhưng ở đây mọi thứ đều đơn giản: đồng hồ bấm giờ, lịch, hiển thị thời gian 12/24 giờ, giờ gấp đôi, đồng hồ báo thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *