Khám phá hai chiếc đồng hồ Piaget Altiplano Tourbillon được trang trí bằng kim cương
Khám phá hai chiếc đồng hồ Piaget Altiplano Tourbillon được trang trí bằng kim cương
By root - Tháng Bảy 8, 2021

Khám phá hai chiếc đồng hồ Piaget Altiplano Tourbillon được trang trí bằng kim cương đến từ Thụy Sĩ. Piaget tạo ra một số đồng hồ sang trọng độc quyền đẹp nhất hiện có. Công ty Thụy Sĩ kết hợp hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất các bộ máy đồng hồ cơ với các giá trị đương đại của công ty bao gồm trải nghiệm đeo siêu mỏng và chuyên môn về trang sức cao cấp.

Hôm nay, tôi xem xét hai thành viên của gia đình Piaget Altiplano Tourbillon bao gồm tham chiếu G0A44053 với mặt số thiên thạch và tham chiếu G0A44031 có mặt số được trang trí hoàn toàn bằng kim cương.

Cả hai đồng hồ đều có cùng một bộ máy Piaget sản xuất trong nhà, được gọi là bộ máy 670P. Bộ chuyển động lên dây bằng tay dày 4,6mm (khá mỏng) này bao gồm 157 bộ phận và bao gồm một mặt số lệch tâm cho thời gian ở vị trí 8 giờ trên mặt số, cũng như một cửa sổ cho tourbillon bay nằm ở khoảng 2 giờ trên mặt số. Tuy nhiên, giao diện không đối xứng của mặt số vẫn cân đối và thu hút những cặp mắt tò mò muốn xem mặt của chiếc đồng hồ thanh lịch này có nội dung gì.

Bộ máy 670P hoạt động ở tần số 3Hz với khoảng 48 giờ dự trữ năng lượng. Nó được trang trí bằng tay xa hoa với một loạt các vòng tròn đánh bóng đồng tâm theo phong cách Cotes de Genevé, đây là một điều đáng xem khi nhìn nó qua cửa sổ mặt sau bằng tinh thể sapphire. Toàn bộ vỏ máy chỉ dày 7,05mm – 7,7mm, tùy thuộc vào phiên bản. Altiplano Tourbillon với vỏ bằng vàng trắng 18k và mức độ trang trí kim cương mạnh mẽ hơn cần độ dày hơn một chút để phù hợp với mặt số được đính kim cương. Mẫu vàng hồng 18k mỏng hơn một chút do sử dụng mặt số thiên thạch tông xanh.

Cả hai chiếc đồng hồ này đều có chiều rộng 41mm, mặc dù lớn trong bối cảnh viền mỏng và vỏ mỏng. Tôi thích những thứ này trông như thế nào trên cổ tay. Cả hai chiếc đồng hồ Piaget Altiplano Tourbillon này đều có viền được trang trí bằng kim cương. Trên mẫu mặt số thiên thạch bằng vàng hồng 18k, đó là 1,44 carat kim cương cắt tròn trên gờ (cùng với một viên kim cương trên vương miện và được đặt vào khóa dây đeo). Nhiều viên kim cương khác được sử dụng cho mẫu vàng trắng 18k có trang trí thêm kim cương trên vỏ và trên toàn bộ mặt số.

Mặc dù những người đam mê đồng hồ có xu hướng dành tương đối ít thời gian để tập trung vào các yếu tố trang sức trong đồng hồ đeo tay, nhưng việc lắp đặt đồng hồ đúng cách là một kỹ năng giống như việc kết hợp một bộ máy đồng hồ phức tạp. Nếu có bất cứ điều gì, hãy xem xét các khoảng trống tương đối nhỏ và sự khan hiếm của vật liệu kim loại trong đồng hồ “siêu mỏng” để tạo ra các hốc để đặt đá.

Altiplano Tourbillon với số lượng kim cương cao cấp sử dụng hơn 870 viên đá, viên lớn nhất là kim cương cắt hình baguette xung quanh khung bezel. Piaget đảm bảo một cách tuyệt vời mức độ dễ đọc khi sử dụng những viên đá cắt hình baguette xung quanh ngoại vi của mặt số để đo thời gian, cùng với kim giờ và kim phút màu đen tương phản. Mặt số là “băng giá đặt”, có vẻ như là một loại mô hình ngẫu nhiên của những viên kim cương cắt (tròn) rực rỡ.

Piaget có xu hướng làm một công việc xuất sắc khi sử dụng các vật liệu quý và bán quý để tạo ra dòng sản phẩm Altiplano phổ biến của mình. Có lẽ các mô hình tự động ba tay (với các cánh quạt siêu nhỏ) là phổ biến nhất trong số này, nhưng các tourbillons siêu mỏng của chúng tạo thêm hương vị tuyệt vời cho những người tìm kiếm sự sang trọng nghiêm túc. Chiếc Piaget Altiplano Tourbillon tham chiếu G0A44053 bằng vàng hồng 18k là một phần của phiên bản giới hạn 28 chiếc với mức giá $ 131,000 USD . Reference G0A44031 không bị giới hạn nghiêm ngặt mà là một phần của dòng số rất nhỏ và có giá $ 270,000 USD .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *