Konstantin Chaykin Wristmons Minions Watch thiết kế mặt ấn tượng
Konstantin Chaykin Wristmons Minions Watch thiết kế mặt ấn tượng
By root - Tháng Mười Hai 6, 2021

Những gì bắt đầu là chiếc đồng hồ “Joker” của Konstantin Chaykin (aBlogtoWatch ra mắt tại đây), kể từ đó đã phát triển thành bộ sưu tập thành công nhất của các tác phẩm đồng hồ có trụ sở tại Moscow. Đồng hồ Joker và những người tiền nhiệm của chúng đã được biết đến với tên gọi bộ sưu tập “Vòng tay” của Konstantin Chaykin , và đã tỏ ra cực kỳ nổi tiếng với các nhà sưu tập trên toàn thế giới.

Trên thực tế, phần lớn, bạn thậm chí không thể mua một chiếc đồng hồ đeo tay còn hàng, vì chúng đã được bán hết trong một vài năm. Hầu hết người tiêu dùng vẫn có thể mua một chiếc nhưng cần phải đặt hàng một mẫu được cá nhân hóa đi kèm với mức giá gần gấp đôi. Điều đó nói rằng, đây là sự phát triển mới nhất về đồng hồ Wristmons có nhân vật “Minions” mà tôi đã có thể cùng ông Chaykin xem tại Tuần lễ đồng hồ Dubai gần đây.

Konstantin Chaykin Minions Wristmons watch 2 1 1024x937 - Konstantin Chaykin Wristmons Minions Watch thiết kế mặt ấn tượng

Đồng hồ Konstantin Chaykin Minions không chỉ đơn thuần là một phiên bản thẩm mỹ mới của Wristmons, mà còn là một biến thể mới về chủ đề trong một chiếc hộp nhỏ hơn, và cũng là chiếc đồng hồ Wristmons đầu tiên có nhân vật văn hóa đại chúng được cấp phép chính thức. Konstantin Chaykin đã làm việc với Universal Pictures để cấp phép cho hình ảnh và tên gọi của “Minions”, là những sinh vật có màu vàng bắt đầu làm tay sai cho nhân vật phản diện hoạt hình đáng thương có tên là Gru (do diễn viên Steve Carell lồng tiếng) từ bộ phim Despicable Me . Minion kể từ đó đã đóng vai chính trong các bộ phim của riêng họ và đã trở thành một điểm thu hút phổ biến đối với chính họ. Giờ đây, chúng là tâm điểm của chiếc đồng hồ sang trọng mới nhất này của nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Nga.

Trong khi những chiếc đồng hồ Wristmons trước đây có kích thước rộng 42mm, thì Konstantin Chaykin Minions có chiều rộng 40mm, đại diện cho một kích thước vỏ mới nhỏ hơn, được cung cấp ở đây bằng thép. Vỏ đồng hồ dày 13,5mm và có mặt số bằng tinh thể sapphire. Konstantin Chaykin không nhận xét về khả năng chống nước, vì vậy tôi đoán nó chưa được thử nghiệm hoặc nằm trong phạm vi 30-50 mét. Các mảnh tinh thể sapphire cũng được sử dụng trên mặt số cho “thấu kính” của kính bảo hộ trên “mắt” là các chỉ số giờ và phút. Ở hai bên của vỏ là “tai”, một trong số đó là vương miện và một trong số đó có bộ phận đẩy bên trong cho phép bạn điều chỉnh chỉ báo moonphase (đó là lưỡi trong “miệng”) của mặt Minion.

Konstantin Chaykin Minions Wristmons watch 1 1021x1024 - Konstantin Chaykin Wristmons Minions Watch thiết kế mặt ấn tượng

Hãy để tôi nhắc nhở những ai không quen thuộc với dòng đồng hồ Joker về cách chỉ thời gian và chức năng của bộ máy. Cơ chế bắt đầu với bộ máy tự động Swiss Made ETA cỡ 2892-A2, có mô-đun độc quyền được gọi là K07-3, do Konstantin Chaykin sản xuất. Điều này điều chỉnh chuyển động dự trữ năng lượng 4Hz, 42 giờ để biểu thị thời gian thông qua một mặt số riêng biệt cho giờ và phút, đồng thời cung cấp chỉ báo tuần trăng. Giờ được biểu thị bằng vị trí của con ngươi màu xanh lá cây bên trái, trong khi phút được biểu thị bằng vị trí của con ngươi màu nâu bên trái. Miệng là chỉ số tuần hoàn, có nghĩa là “lưỡi” cứ sau 28 ngày rưỡi lại thực hiện một vòng quay đầy đủ. Cái hay của hệ thống này là các chỉ số trôi qua thay đổi “cảm xúc” của khuôn mặt khi mắt và lưỡi di chuyển xung quanh. Thật vậy, điều này xảy ra từ từ, nhưng mỗi lần bạn nhìn vào mặt số, nó đáng lẽ phải dịch chuyển một chút, có nghĩa là nét mặt sẽ khác một chút. Sự pha trộn tuyệt vời giữa chỉ báo thời gian và cảm xúc này chính là lý do tại sao bộ sưu tập Wristmons lại trở nên phổ biến đối với thương hiệu của ông Chaykin.

Konstantin Chaykin Minions Wristmons watch 2 1024x937 - Konstantin Chaykin Wristmons Minions Watch thiết kế mặt ấn tượng

Đồng hồ Minions cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên mà tôi nhớ lại đã nhìn thấy một chiếc ốp lưng trong triển lãm trên một chiếc đồng hồ Wristmons. Đó là một cái nhìn đẹp về cơ chế với một rôto tùy chỉnh có nhãn hiệu Minions trên đó. “Minions” cũng được viết trên viền bezel, từng chữ cái một, xung quanh toàn bộ khuôn mặt. Màu vàng phong phú trên khuôn mặt của Minions được sản xuất từ ​​sơn mài, và màu sắc tổng thể tươi sáng và vui nhộn.
Đối với dây đeo, Konstantin Chaykin đã chọn dây đeo bằng vải với lớp lót bên trong bằng da bê. Vải có kiểu denim màu xanh với đường chỉ khâu màu vàng, trông rất bắt mắt và có ý nghĩa gợi lên trang phục của các chú Minion. Kết quả chung là rất dễ chịu, thân thiện, nguyên bản, và khiến chúng tôi tự hỏi…. cái gì tiếp theo? Về sản phẩm được cấp phép đầu tiên, ông Chaykin cho biết một vài điều thú vị. Đối với anh ấy, thực sự rất tuyệt khi cuối cùng cũng được làm việc với IP của bên thứ ba, nhưng anh ấy nói đùa về việc cần có thêm nỗ lực đáng kể để chủ sở hữu quyền phê duyệt các thiết kế, điều mà anh ấy và nhiều nhà thiết kế và nhà sản xuất đồng hồ độc lập khác không quen với. Điều đó nói rằng, tôi không nghĩ anh ta bị nản lòng, và những chiếc đồng hồ Wristmons được cấp phép bổ sung có thể sẽ ra mắt.

Đồng hồ Konstantin Chaykin Wristmons Minions sẽ được sản xuất dưới dạng một phiên bản giới hạn khá nhỏ, chỉ 38 chiếc. Tôi thực sự không biết liệu giấy phép của anh ta có cấp cho anh ta khả năng sản xuất các phiên bản Minions được cá nhân hóa với các màu sắc khác hoặc với phong cách hơi khác hay không, nhưng nếu bạn thực sự muốn một trong số những thứ này và không thể có được, thì có thể bạn nên hỏi. Trong tương lai, tôi nghĩ cũng có thể an toàn khi nói rằng cả đồng hồ đeo tay có chiều rộng 40mm và 42mm sẽ được sản xuất, hiện nay với nhiều mẫu dành cho nữ hơn có thể với kích thước vỏ nhỏ hơn. Điều đó dẫn đến nhiều cơ hội sáng tạo hơn mà tôi nghĩ sẽ có lợi cho cả Konstantin Chaykin và người hâm mộ của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *