Lịch sử đồng hồ Bulova và những điều nên biết
Lịch sử đồng hồ Bulova và những điều nên biết
By root - Tháng Hai 19, 2020

Lịch sử đồng hồ Bulova và những điều nên biết về một thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp toàn cầu sẽ được giải đáp trong bài viết sau:

1, Đồng hồ Bulova của nước nào sản xuất?

Vào năm 1875, khi nước Mỹ đang bước vào thời kỳ hoàng kim của công nghiệp và tiến bộ, một nhà lãnh đạo có tầm nhìn sẽ vươn lên để đốt cháy một loạt các khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử quốc gia của chúng ta – và thay đổi cách thế giới nhìn nhận thời gian.

Được thúc đẩy bởi các ethos chấp nhận rủi ro thời đại, Joseph Bulova đã trình bày một sự đổi mới sau lần tiếp theo. Cuối cùng, mở một cửa hàng nhỏ ở trung tâm thành phố New York, nơi sẽ đánh dấu sự khởi đầu của cuộc tìm kiếm cả đời của anh: chế tạo những chiếc đồng hồ chất lượng cao cho một cảnh quan luôn thay đổi và năng động.

Với một nỗ lực không ngừng cho sự hoàn hảo, hiệu quả và chính xác, tay nghề chất lượng đã trở thành nền tảng mà Joseph Bulova xây dựng thương hiệu của mình. Nhưng điều thúc đẩy sự tiến bộ liên tục của thương hiệu là tinh thần sáng chế của nó – theo đuổi sự đổi mới và công nghệ cả trong ngành công nghiệp đồng hồ – và hơn thế nữa.

Những đổi mới của ngành công nghiệp Bulova đã bao gồm tất cả mọi thứ, từ việc tiên phong sản xuất đồng hồ cho đến phát triển đồng hồ điện tử hoàn toàn đầu tiên với công nghệ dựa trên bộ điều chỉnh độc quyền làm cho nó trở thành đồng hồ chính xác nhất trên thế giới. Nhưng những đột phá của chúng tôi đã vượt ra ngoài thế giới chấm công một mình.

Tinh thần tiên phong của chúng tôi đã thay đổi bộ mặt tiếp thị với các chương trình quảng cáo trên đài phát thanh và truyền hình đầu tiên của Mỹ. Chúng tôi đã có những tiến bộ trong thế giới thể thao với Phototimer, và thậm chí đã chuyển đổi phương tiện giao thông thông qua sự hợp tác với Lindbergh và trên 46 sứ mệnh không gian của NASA. Trong moonwalk đầu tiên, đồng hồ bấm giờ Bulova thậm chí được đặt trong biển yên tĩnh.

Lặp lại sự cống hiến lâu đời của nó cho lịch sử lần đầu tiên, bộ sưu tập Precisionist được giới thiệu vào năm 2010. Kiểu dáng phức tạp và chính xác vô cùng, với một bàn tay thứ hai liên tục quét. Gần đây nhất vào năm 2016, thương hiệu (hoàn toàn theo nghĩa đen) đã thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp với bộ sưu tập Curv – bộ máy chronograph cong đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, Bulova được thúc đẩy bởi cùng các nguyên tắc cốt lõi của sự khéo léo, đổi mới và công nghệ đã hướng dẫn người sáng lập có tầm nhìn của chúng ta hơn 143 năm trước. Giống như Joseph Bulova, chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn của riêng mình và tạo ra các quy tắc của riêng mình – phá vỡ các ranh giới trên đường đi để mang đến sự đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *