Longines Heritage Classic Chronograph 1946 có gì ấn tượng
Longines Heritage Classic Chronograph 1946 có gì ấn tượng
By root - Tháng Một 31, 2020

Longines Heritage Classic Chronograph 1946 có điểm gì ấn tượng hãy cùng khám phá mẫu đồng hồ thụy sĩ cao cấp. Thương hiệu Thụy Sĩ tìm kiếm ý tưởng mới trong lãnh nguyên đồng hồ truyền thống có phần bị đóng băng, Longines đang xem xét lại tài liệu lưu trữ để xem đồng hồ nào họ có thể tái tạo một cách trung thực đồng thời làm mới và cải tiến công nghệ cung cấp năng lượng cho họ. 

Trong trường hợp của Longines, với lịch sử lâu đời và lưu trữ như vậy, việc xem lại kho lưu trữ là một dự án có khả năng chạy và chạy vì bộ sưu tập đồng hồ cổ của họ rất rộng lớn và bản thân công ty có từ năm 1832.

Đã có một số kho lưu trữ đáng chú ý gặt hái thành công cho Longines, bao gồm chiếc đồng hồ Lindbergh Hour Angle nổi tiếng, được thiết kế cho phi công xuyên Đại Tây Dương Charles Lindbergh vào năm 1931. Bốn năm trước, ở tuổi 27, ông đã giành được giải thưởng Orteig khi vượt Đại Tây Dương và hạ cánh ở Paris. 33 giờ rưỡi bay không ngừng đốt mông.

longines 1 - Longines Heritage Classic Chronograph 1946 có gì ấn tượng

 Nhưng đó là nhanh chóng so với một người nổi tiếng khác ‘Berg’ lấy tiêu đề vào năm 2019. Nhà hoạt động biến đổi khí hậu Greta Thunberg phải mất 15 ngày để đi thuyền trên một du thuyền trung hòa carbon đến từ Plymouth, Anh đến New York. Khách hàng dường như yêu thích cách tiếp cận của Longines đối với chế tạo đồng hồ truyền thống và cổ điển khi ngày nay thương hiệu này là một thành phần quan trọng của tập đoàn Swatch, và là một trong số ít những thương hiệu Thụy Sĩ ưu tú mang lại doanh thu mỗi năm hơn 1 tỷ đô la.

The  Longines Di sản cổ điển Chronograph 1946 có vỏ bằng thép không gỉ 40 mm có khung quay số bằng bạc hình vòm với hai mặt số chìm chìm gọn gàng, bộ đếm 30 phút lúc 9 giờ và bộ đếm giây nhỏ vào lúc 3 giờ. Mặt số quá khổ in nghiêng hình chữ nhật cá heo kiểu chữ Breguet thống trị mặt đồng hồ bạc và là điển hình của những năm bốn mươi. Chỉ vào những chữ số này là những bàn tay hình dùi cui. Phông chữ Longines đơn giản từ thời 40 được sử dụng làm logo vào lúc 12 giờ. Đồng hồ bấm giờ cổ điển này chạy trên Calibre L895.5 tự lên dây cót cơ học (ETA A31.L21). Đó là một phong trào được phát triển dành riêng cho Longines và cho đến nay, đây là chiếc đồng hồ bấm giờ duy nhất được trang bị. Các phong trào độc quyền không quá khó để sắp xếp cho Longines vì ​​tất nhiên Tập đoàn Swatch cũng sở hữu nhà sản xuất phong trào ETA. Phong trào có dự trữ năng lượng 64 giờ và nhịp đập với tần số 28,

Không có cửa sổ triển lãm nào về sự trở lại của những mẫu này và các mẫu khác trong Bộ sưu tập Di sản. Tại sao? Bởi vì mặc dù ban đầu được giới thiệu trong một chiếc đồng hồ đeo tay của Bulova vào năm 1930, và thậm chí sau đó chỉ là một sự lật ngược trong đó để đưa một bức ảnh vào một cái mề đay ảnh. Sự trở lại của triển lãm nói chung không phải là một tính năng của đồng hồ đeo tay từ thời đại, mặc dù đồng hồ bỏ túi có vỏ trong suốt từ năm 1800. Thay vào đó, có một sự trở lại kín với khắc logo từ năm 1889: một chiếc đồng hồ cát có cánh được bao quanh bởi EF Co Longines, với EF đề cập đến tên viết tắt của Ernest Francillon, người quản lý Thụy Sĩ của Longines và cháu trai của người sáng lập Auguste Agassiz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *