Review Đồng Hồ Hamilton Khaki Field Titanium Automatic
Review Đồng Hồ Hamilton Khaki Field Titanium Automatic
By root - Tháng Sáu 20, 2020

Hamilton sắp phát hành Hamilton Khaki Field Titanium Automatic , và nếu bạn thích một chút lịch sử cho đồng hồ lĩnh vực của mình, nó không có gì phong phú hơn Hamilton. Thương hiệu, ban đầu được thành lập tại Lancaster, Pennsylvania vào năm 1892, đã sản xuất máy chấm công đáng tin cậy cho quân đội trong phần lớn lịch sử 128 năm của mình.

Các kỹ thuật sản xuất hàng loạt chất lượng cao của Hamilton đã khiến các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sợ hãi khi đến thăm các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ tại một cuộc triển lãm ở Hoa Kỳ khoảng 60 năm trước Thế chiến II, và không phải vì chiến tranh mà trọng tâm phải chuyển sang sản xuất khác. máy móc, đặc biệt là Hoa Kỳ và Hamilton, rất có thể vẫn sẽ nằm trong số các nhà sản xuất đồng hồ số một thế giới.

hamilton kaki lĩnh vực tự động titan

Đồng hồ đeo tay cứng của Hamilton là vấn đề tiêu chuẩn của quân đội Mỹ trong cả hai cuộc Chiến tranh Thế giới, chưa kể đến cuộc chiến dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, cuộc xung đột 19 năm và 6 tháng tại Việt Nam.

Trong Thế chiến II, chất lượng cao của đồng hồ của họ đã khiến Hamilton được trao giải thưởng E E Navy của Hải quân-Hải quân Hoa Kỳ vì sự xuất sắc trong sản xuất. Vào thời điểm đó, Hamilton là một trong số ít các nhà sản xuất đồng hồ trên thế giới có khả năng sản xuất hàng loạt để sản xuất hơn 1 triệu đồng hồ đáng tin cậy cho quân đội Mỹ dựa vào đồng hồ bấm giờ. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người lính già đã cố gắng giữ chiếc đồng hồ Hamilton của mình. Khi chiến tranh kết thúc, họ được cho là sẽ trao lại cho chú Sam. Tuy nhiên, nếu bạn đi tìm vấn đề quân sự cũ Đồng hồ trường Hamilton, bạn sẽ thấy nhiều đồng hồ quân sự không có bất kỳ thương hiệu Hamilton nào trên mặt số.

hamilton kaki lĩnh vực tự động titan

Đồng hồ thời hiện đại từ Hamilton tận hưởng cả tinh thần Mỹ và độ chính xác của Thụy Sĩ vì Hamilton ngày nay là một phần của House of Swatch hùng mạnh.

Nhiều đồng hồ trong gia đình Hamilton Khaki Field lấy cảm hứng từ một số đồng hồ lĩnh vực đầu tiên và vẫn đang được tìm kiếm. Và trong khi các mẫu thiết kế có thể vẫn còn dễ nhận biết, 21 st đồng hồ thế kỷ Hamilton Khaki Dòng là những mẩu độ chính xác cao được thực hiện với ngày nay sản xuất kỹ thuật, vật liệu và công nghệ.

hamilton kaki lĩnh vực tự động titan

Vào năm 2020, Hamilton lấy lại mặt bằng quen thuộc với Khaki Field Automatic theo phong cách quân đội, lần này bằng titan, làm cho nó nhẹ hơn, nhưng cũng mạnh mẽ như các mẫu trước đây. Cho đến hiện tại, Hamilton Khaki Field Titanium Auto chỉ được cung cấp trong một vài phiên bản, nhưng sự lựa chọn ngày càng tăng.

Đồng hồ có hai phiên bản titan 42mm. Một chiếc có vỏ PVD màu đen với mặt màu đen hiển thị số và tay màu nâu quân đội; cái còn lại đi kèm trong vỏ bằng titan mềm và khung viền mặt số màu bạc với tay và bút đánh dấu siêu tân tinh màu xanh lá cây. Cả hai đều cung cấp các chữ số 12 và 24 giờ, nhưng không có cửa sổ ngày.

hamilton kaki lĩnh vực tự động titan

Cả hai chiếc đồng hồ trường mới đều được gắn trên dây đeo bằng da màu nâu mềm mại và thoải mái và được cung cấp bởi bộ máy tự động H-10 của Hamilton với khả năng dự trữ 80 giờ. Được sản xuất tại nhà bởi ETA, nó còn được gọi là ETA CO7.111. Rôto khối đơn được cấu trúc đặc biệt với hình dạng của H H xông và đường cắt lấy cảm hứng từ hàng không quân sự, để đánh dấu chiếc đồng hồ là Hamilton rõ rệt.

Mẫu PVD màu đen sẽ được bán với giá 995 đô la và không có phiên bản PVD nào được bán với giá 945 đô la. Nếu họ thu hút sự chú ý của bạn, hãy để mắt đến trang web Hamilton để sẵn sàng vào tháng 3 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *