RZE vươn lên bầu trời với Fortitude một chiếc đồng hồ Aviator thiết kế ấn tượng
RZE vươn lên bầu trời với Fortitude một chiếc đồng hồ Aviator thiết kế ấn tượng
By root - Tháng Mười Hai 16, 2021

RZE là thương hiệu được thành lập với mục tiêu tạo ra những chiếc đồng hồ titan chất lượng đặc biệt cao, vừa là công cụ kỹ thuật vừa là người bạn đồng hành thời trang trong bất kỳ cuộc phiêu lưu nào.

Dựa trên sự thành công và phản hồi từ ba phiên bản đầu tiên, RZE hiện đang tung ra Fortitude, một chiếc đồng hồ dành cho phi công có mục đích được thiết kế bởi người sáng lập thương hiệu và phi công hàng không chuyên nghiệp, Travis Tan. Fortitude kết hợp các dấu hiệu thiết kế đồng hồ dành cho phi công truyền thống với một sự thay đổi đặc biệt, đó là tất cả RZE.

Được thiết kế bởi một phi công có kiến ​​thức trực tiếp về nhu cầu của các phi công và các điều kiện khắc nghiệt mà đồng hồ của họ phải chịu, Fortitude thực sự là cấp độ chuyên nghiệp. Với vỏ chống từ tính và lớp phủ UltraHex đặc trưng của RZE cung cấp độ cứng ~ 1.200Hv, chiếc đồng hồ phi công hiện đại và cực kỳ mạnh mẽ của RZE đã có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ.

Trong khi nhiều thương hiệu đôi khi sẽ sử dụng titan trong sản xuất đồng hồ, một số thương hiệu cam kết về chất liệu như RZE. Và tại sao không? Titanium mang lại rất nhiều lợi thế so với các vật liệu truyền thống như thép không gỉ 316-L – nhẹ hơn 45%, nhưng thậm chí còn mạnh hơn thép không gỉ, nó đeo nhẹ trên cổ tay và có khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của cuộc sống trong buồng lái (hoặc bất cứ thứ gì cuộc phiêu lưu bạn chọn). Cùng với màu kim loại đặc trưng của titan, những chiếc đồng hồ được chế tác từ vật liệu này dường như thể hiện một cách trực quan những ý định được xây dựng có mục đích của chúng. Fortitude là chiếc đồng hồ thứ tư của RZE được chế tác từ titan và thương hiệu đã học được một hoặc hai điều trong suốt chặng đường.

Trong ba phiên bản đầu tiên, RZE đã chọn lớp hoàn thiện bằng hạt – đây là cách tiếp cận phổ biến đối với đồng hồ titan, phần lớn là vì nó cung cấp cho đồng hồ một lớp hoàn thiện chuyên nghiệp, giống như một công cụ. Tuy nhiên, khi tạo ra Fortitude, RZE đã sử dụng lớp hoàn thiện bằng satin để mang lại phong thái linh hoạt và tinh tế hơn. Làm như vậy không phải là nhiệm vụ dễ dàng, vì quá trình hoàn thiện bằng titan đòi hỏi thiết bị và kỹ thuật khác so với thép không gỉ, do đặc tính độc đáo của vật liệu. May mắn thay, lớp hoàn thiện sẽ tiếp tục trông mới mẻ và mới mẻ, vì RZE đã hoàn thiện Fortitude bằng lớp phủ UltraHex đặc trưng, ​​giúp nâng độ cứng lên độ cứng vượt trội ~ 1.200 Hv.

Được thiết kế xung quanh vỏ 41mm (vấu 48mm, độ dày 12,45mm và chiều rộng vấu 20mm), đồng hồ Fortitude có kích thước phù hợp với nhiều kích cỡ cổ tay, đồng thời cung cấp nhiều không gian để mặt số tỏa sáng . Nhìn vào vỏ, mắt bạn ngay lập tức bị thu hút vào vòng bezel tuabin được phay – một chỉ báo rõ ràng về ý định hàng không của đồng hồ. Đối với truyền thống, Fortitude cũng bao gồm một vương miện ngoại cỡ, một tính năng được thực hiện tiêu chuẩn trong những ngày tiên phong của ngành hàng không khi các phi công cần có thể dễ dàng cầm và xoay vương miện khi đeo găng tay dày và có đệm. Tuy nhiên, RZE đã tiến một bước xa hơn với HexCrown của nó; bật vương miện ra để đặt thời gian và bạn sẽ gặp một ống vương miện màu đỏ tươi lấy cảm hứng từ thẻ “Xóa trước khi bay” được tìm thấy trong buồng lái được tháo ra như một phần của quy trình cất cánh.

RZE Fortitude 13 819x1024 - RZE vươn lên bầu trời với Fortitude một chiếc đồng hồ Aviator thiết kế ấn tượng

Vì RZE Fortitude đã được phát triển, trước hết, như một chiếc đồng hồ dành cho phi công chuyên nghiệp, RZE đảm bảo rằng Fortitude có thể chịu được nhiều hơn những từ trường mạnh đặt ra thách thức liên tục cho các phi công. Titanium đã cung cấp một mức độ bảo vệ chống từ tính; tuy nhiên, RZE tiến thêm một bước nữa với lồng chống từ trường cung cấp bộ chuyển động tự động NH35 của Nhật Bản với khả năng chống từ tính lên đến 20.000 A / m. Đó là gấp năm lần tiêu chuẩn ISO cho đồng hồ đeo tay. Ngay cả khi bạn không lái máy bay ở độ cao 40.000 ft, tính năng bảo vệ chống từ trường sẽ giúp bạn yên tâm hơn, giúp bảo vệ chống lại dòng điện từ trường được tạo ra hàng ngày bởi điện thoại thông minh, máy tính và các thiết bị điện tử khác.

RZE Fortitude được bổ sung bởi một vòng tay titan có thiết kế ba liên kết đã được sửa đổi với các liên kết góc cạnh bên ngoài. Lắng nghe phản hồi chặt chẽ từ khách hàng của mình, RZE đã trang bị cho Fortitude một khóa khóa lật nâng cấp cho phép tháo lắp dễ dàng. Được hoàn thiện bằng cách đánh bóng bằng sa tanh, các đường cong và mặt trên dây đeo và vỏ đồng hồ kết hợp với nhau để bắt và phản chiếu ánh sáng một cách tinh tế, tăng thêm vẻ sang trọng cho đồng hồ.

Đối với đồng hồ của phi công, tính dễ đọc là chìa khóa và Fortitude cung cấp nó theo từng đợt. RZE sử dụng một mặt số bánh sandwich cho phép amply BGW9 Super-LumiNova được áp dụng amply chiếu sáng qua các đường cắt đánh dấu giờ trong mặt số (mô hình đó được đảo ngược trong đường màu Cruiser White của mặt đồng hồ full-lume). Được kết hợp với kim đồng hồ quá khổ và mặt số hình chữ thập, việc đọc thời gian diễn ra ngay lập tức. Để nâng cao chức năng một bước nữa mà không làm giảm tính dễ đọc, Fortitude có các chữ số Ả Rập ở các khoảng thời gian năm phút trên bản chỉnh sửa lại, cùng với 13-24 chữ số được in từ các giờ để cho biết thời gian trong quân đội một cách nhanh chóng và dễ dàng.
RZE Fortitude có bốn màu: NightHawk, Nimbus Grey, Turbo Teal và Cruiser White quay số đầy đủ. Chiếc đầu tiên trong số ba chiếc đều có mặt số có kết cấu cao, được thiết kế lại bằng màu đen, với Turbo Teal và Nimbus Grey cũng mờ dần sang màu đen về phía ngoại vi của đồng hồ, tạo ra hiệu ứng giống như khói. Mỗi đường màu cũng có bánh xe ngày phù hợp với màu sắc – chỉ cần một chi tiết nhỏ nữa là RZE chắc chắn sẽ làm đúng.

RZE Fortitude được tạo ra bởi một phi công chuyên nghiệp, dành cho các phi công chuyên nghiệp — hoặc bất kỳ ai khác đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ titan đáng tin cậy, được chế tác tốt để đồng hành cùng họ trong bất kỳ cuộc phiêu lưu nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *