Seiko Watch “Grand Seiko” kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2020
By root - Tháng Mười 14, 2020

Thương hiệu đồng hồ cao cấp của Seiko Watch “Grand Seiko” sẽ kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2020. Là một mô hình kỷ niệm 60 năm mới, một mô hình giới hạn (SBGC238) với họa tiết thiết kế của “Shishikachu” đã xuất hiện. Giới hạn 100 chai trên toàn thế giới, giá đã bao gồm thuế là 5,060,000 yên.

001 - Seiko Watch "Grand Seiko" kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2020

<Grand Seiko> 60th Anniversary Limited Model
Sports Collection Spring Drive Chronograph GMT (SBGC238)

Mẫu đồng hồ kỷ niệm này mạnh dạn thể hiện ý chí hướng tới một chiếc đồng hồ đỉnh cao nhất và những thử thách xa hơn ẩn chứa trong “đỉnh sư tử” đã tồn tại kể từ khi Grand Seiko ra đời. Bằng cách hạ thấp trọng tâm của vỏ đồng thời mở rộng bề mặt lắp đặt của vỏ và cánh tay, nó thể hiện sức mạnh của bàn chân trước của sư tử để nắm lấy cánh tay. Bề mặt cài đặt rộng rãi của đồng hồ và tay cũng có nghĩa là nó dễ đeo.

Các vấu trên vỏ được thiết kế giống móng vuốt của sư tử, với lớp tráng gương và lớp hoàn thiện ở chân tóc. Nó được cho là cứng và sắc nét, và một thiết kế vỏ dũng cảm như một con sư tử.

002 - Seiko Watch "Grand Seiko" kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2020

<Grand Seiko> 60th Anniversary Limited Model
Sports Collection Spring Drive Chronograph GMT (SBGC238)

Bộ giáp sư tử được sử dụng làm họa tiết thiết kế là chiếc mũ giáp được các lãnh chúa Sengoku mặc. Mặt số được chạm khắc hoa văn tượng trưng cho hình dạng đứng của sư tử, và màu sắc mặt số dựa trên hình ảnh Katsuiro của Aizen, được sử dụng phổ biến như một vật trang trí cho áo giáp trong thời Chiến quốc. Dây đeo bằng da cá sấu thể hiện sức mạnh của bộ áo giáp luôn giữ được phẩm giá của nó sau nhiều năm bằng phương pháp “chèn thung lũng” phủ sơn vàng hồng vào rãnh của điểm.

Chất liệu vỏ là vàng hồng 18K, kích thước vỏ là rộng 44,5 mm x dày 16,8 mm, kính chắn gió là kính sapphire đường cong kép với lớp phủ không phản chiếu bên trong và khả năng chống thấm nước là 20 atm.

Bộ máy là bộ truyền động lò xo nguyên bản của Seiko (chronograph GMT cỡ 9R96) sử dụng năng lượng Zenmai và bộ dao động pha lê. Nó tự lên dây cót và có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 72 giờ. Sự chuyển động của bộ chuyển động có thể được nhìn thấy từ trường hợp nhìn xuyên qua trở lại. Ngoài ra, “LIMITED EDITION”, số sê-ri và biểu tượng sư tử được viết trên vỏ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *