Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020
Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020
By root - Tháng Tám 17, 2020

Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020 với các thiết kế quen thuộc như: G-2900, DW-5610, DW-5600, G-7710,… bảo hành chính hãng 5 năm.

Danh sách này bao gồm loạt đồng hồ G-Shock chống sốc rẻ tiền nhất. Chỉ TOP 10 với giá thấp nhất . Lựa chọn này cho phép bạn không bị lạc trong sự phong phú rộng lớn của dòng sản phẩm G-Shock và sẽ cho phép bạn tìm thấy những mẫu thực sự rẻ nhất.

Sự lựa chọn bao gồm các đại diện đáng tin cậy, không thấm nước và lý tưởng “khủng khiếp” về tỷ lệ giá cả / chất lượng . Đồng hồ không sợ rơi, chết đuối, không cần lên dây cót, chạy với độ chính xác + -15 giây / tháng [đạt yêu cầu 99% dân số))].

Nếu bạn chỉ quan tâm đến các mẫu đồng hồ G-Shock mới, thì chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến việc lựa chọn tất cả các mẫu đồng hồ G-Shock mới của năm 2019 →

Cập nhật bộ sưu tập: tháng 1 năm 2020

1 G-Shock DW-5610

Casio G Shock DW 5610 series 1024x648 - Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020

Người Nhật đã phát hành dòng DW-5610, hướng đến những người hâm mộ dòng G-Shock cổ điển, hình hộp theo phong cách quân đội. Cách phối màu của dòng được gọi là “Màu tiện ích”, nhấn mạnh khái niệm đồng hồ cho phong cách trang phục và hình ảnh của bạn. Nếu chúng ta nói về một số đổi mới, DW-5610 nhận được một khung bezel khá thú vị. Trước đây, chúng ta thường thấy sự đơn điệu của vỏ máy, nhưng ở DW-5610, chúng ta đã học cách sử dụng phương pháp sơn hai lớp: riêng biệt cho khung bezel và riêng biệt cho phần còn lại của vỏ. Chỉ có các tính năng điện tử thông thường: đồng hồ bấm giờ [trong 24 giờ], hẹn giờ, báo thức, lịch. Không có gì siêu nhiên, nhưng đồng thời rất có giá trị và thường được sử dụng. Pin kéo dài trong 2 năm. Đồng hồ cũng có đèn nền phát quang điện. Đồng hồ có kích thước khá nhỏ gọn [48,9 x 43,8 x 13,5 mm], sẽ phù hợp với nhiều người.

2 G-Shock G-2900

G 2900 1024x597 - Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020

Một trong những dòng đồng hồ G-Shock được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt, bởi mức giá phải chăng, bởi G-2900 có thể gọi là chiếc đồng hồ Casio chống sốc rẻ nhất. Chi phí thấp không thể ảnh hưởng đến chức năng của các mô hình, nơi bạn sẽ không tìm thấy thứ gì đó quá sáng tạo, nhưng bạn sẽ có được một bộ đầy đủ các tính năng kỹ thuật số cơ bản: đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, lịch, đèn nền tự động, v.v. Ngoài ra, pin 10 năm sẽ loại bỏ vấn đề thay pin trong một thời gian rất đáng kể.

3 G-Shock DW-5600

DW 5600 1024x656 - Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020

Đại diện của G-Shock cổ điển hình vuông mang tính biểu tượng. Nguồn gốc của những chiếc 5600 bắt nguồn từ năm 1983, khi chiếc jishokas đầu tiên xuất hiện – DW-5000C. Kể từ đó, thiết kế của vỏ thực tế không có gì thay đổi, người Nhật chỉ hoàn thiện một số chi tiết và hiện đại hóa mặt số một chút. Mặc dù có độ dày nhỏ [13,4 mm], vỏ máy có các đặc tính chống va đập tương tự như các đối tác lớn hơn của nó. Ngoài ra, bạn còn có được một chiếc đồng hồ bấm giờ dung lượng lớn và chính xác, bộ hẹn giờ tự động lặp lại, đồng hồ báo thức, đồng hồ thế giới và đèn nền màn hình huỳnh quang. Chi phí thấp, hệ số hình thức đẹp, mặt số dễ đọc và màn hình hiển thị nhiều thông tin nhất – tất cả những điều này khiến DW-5600 trở thành một trong những chiếc G phổ biến nhất trên thế giới.

4 G-Shock G-7710

G 7710 1024x597 1 - Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020

Chà, một phiên bản rất thành công của cái gọi là bộ phận thể thao G-Shock. Chiếc đồng hồ này chỉ đơn giản được tạo ra để phục vụ thể thao, và điều này được chứng minh không chỉ bởi vẻ ngoài được sắp xếp hợp lý và khá nhỏ gọn, mà còn bởi sự phong phú của thông tin trên chính màn hình. Chức năng tự khởi động đếm ngược thời gian cho đến khi đồng hồ bấm giờ bắt đầu 5, 4, 3, 2, 1, chắc chắn rất tiện lợi trước khi bắt đầu tập luyện. Một mặt đồng hồ bổ sung cho phép bạn theo dõi các chỉ số quan trọng và đồng thời vẫn hiển thị thời gian hiện tại. Đồng hồ nằm thoải mái trên cổ tay của bạn và sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong quá trình luyện tập ngắt quãng của bạn [vâng, bộ đếm thời gian ở đây với tính năng tự động chạy lại].

5 G-Shock AW-591

AW 591 1024x597 1 - Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020

Nếu bạn muốn những chiếc jishocks nhỏ gọn và nhỏ gọn, thì bạn cần AW-591. Vỏ theo tiêu chuẩn của G-Shock ngày nay [52,00 x 46,40 x 14,90 mm] được coi là một trong những chiếc nhỏ gọn và tinh xảo nhất. Sự kết hợp của polyurethane và thép, khác nhau về mật độ và tính chất vật lý, làm cho AW-591 trở thành một chiếc đồng hồ đáng tin cậy với đặc tính chống va đập. Màn hình Ana-DJ cho phép bạn tận dụng tối đa tất cả các tính năng của đồng hồ – đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ tự động lặp lại, báo thức và đồng hồ thế giới. Ở phía trên cùng của mặt số, bạn có thể thấy một thang đo tròn gợi nhớ đến bảng điều khiển xe hơi – ở đó các giây được chỉ báo ở các chế độ khác nhau. Đèn nền tự động loại bỏ các câu hỏi về việc đọc thông tin trong bóng tối – mặt đồng hồ được chiếu sáng 100 phần trăm.

Tại sao chiếc đồng hồ G-Shock cụ thể này lại trở nên rẻ nhất? Chắc hẳn nhiều người quan tâm đến câu hỏi này. Câu trả lời nằm ở các mặt sau: vật liệu [polyme không đòi hỏi chi phí nghiêm trọng, trong khi thép G-STEELs ngay lập tức trở nên đắt hơn về giá] và công nghệ [đồng hồ này không có năng lượng mặt trời, đồng bộ hóa vô tuyến, đồng bộ hóa với điện thoại và các chip đắt tiền khác]. Nó chỉ là một chiếc đồng hồ pin chống va đập và chính xác trong một hộp đựng rất độc đáo và dễ thương. Pin ở một số kiểu máy có thể kéo dài đến 10 năm và sẽ không có vấn đề gì với việc thay thế 3 năm một lần trong dịch vụ chính thức.

6 G-Shock GA-2100

ga 2100 first stage 6 - Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020

Cấu trúc bảo vệ của Carbon Core Guard đã được chứng minh trong một số loạt sản phẩm [GWR-B1000, GA-2000, GST-B200], vì vậy GA-2100 được thừa hưởng phần thân được gia cố bằng carbon. Vật liệu này mạnh hơn, nhẹ hơn và cung cấp các tùy chọn bổ sung cho việc xây dựng toàn bộ cơ thể. Trong trường hợp của chúng tôi, nhà sản xuất đã cố gắng giảm độ dày của đồng hồ xuống 11,8 mm, điều này làm cho GA-2100 trở thành G-Shock mỏng nhất với màn hình ana-DJ.

7 G-Shock GA-140

Casio G Shock GA 140 1A4 1 - Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020

GA-140 là một cú sốc theo nghĩa cổ điển. Vỏ và mặt số tròn, các hạt đối xứng phía trên kính để bảo vệ nó, dây đeo và các đường cong [để hấp thụ sốc] – yếu tố hình thức này rất dễ nhận biết trong các vòng tròn của Jishok. Những thay đổi đáng kể duy nhất được thực hiện đối với thiết kế của mặt số, giờ đây đã trở nên hiện đại và thời trang hơn. Chức năng hầu như không thay đổi – đồng hồ bấm giờ [đo bước 1/1000 giây] chính xác trong 100 giờ, bộ hẹn giờ với tính năng tự động chạy lại trong 24 giờ, năm báo thức [một có chức năng báo lại], giờ thế giới, lịch và thời gian lúc 24 giờ 24 -định dạng giờ. Vào ban đêm, màn hình được chiếu sáng bằng đèn LED, tự động kích hoạt khi quay tay. Pin được thiết kế cho 2 năm hoạt động, khả năng chống nước là 200 mét – chúng ta có thể lặn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

8 G-Shock GA-100

Casio G Shock GA 100L series - Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020

Một đại diện tiêu biểu của những chiếc vỏ G-Shock tròn và là người giữ kỷ lục về số lượng các loại màu sắc và kiểu dáng, thứ mà nó được giới trẻ hiện nay ưa chuộng. Vỏ được phân loại là “lớn” – cao 55 mm và rộng 51 mm. Khả năng chống va đập nằm ở các “hạt” đặc trưng trên mặt, giúp bảo vệ kính khỏi các tác động trực tiếp và dây đeo có bậc với chốt chặt. Các nút lớn dễ bấm nhờ bề mặt có gân và được bảo vệ khỏi việc bấm nhầm. Ngoài khả năng chống hư hỏng cơ học, đồng hồ còn được bảo vệ khỏi tác động của từ trường. Mặt số Ana-diji là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung thông tin và tính dễ đọc dữ liệu. Mặc dù giá rẻ nhưng GA-100 được trang bị đồng hồ bấm giờ rất chính xác trong 100 giờ, bộ đếm thời gian tự động chạy lại, giờ thế giới, đồng hồ báo thức và đồng hồ đo tốc độ đơn giản. làm việc kết hợp với đồng hồ bấm giờ [bạn phải xác định trước khoảng cách]. Đèn nền tự động sẽ được kích hoạt trong bóng tối khi đồng hồ được quay mặt.

9 G-Shock GBD-800

gba 800lu gbd 800lu night running 1024x683 1 - Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020

Máy chạy bộ G-Shock với màn hình kỹ thuật số hoàn toàn để hiển thị thân thiện với người dùng tối đa. Tính năng chính của mô hình là máy đếm bước chân, đếm số bước đi và trên thực tế là một chỉ báo về hoạt động hàng ngày. Một chiếc đồng hồ bấm giờ tiên tiến với bộ nhớ 200 vòng và 5 bộ hẹn giờ ngắt quãng để luyện tập các cường độ khác nhau chắc chắn sẽ hữu ích không chỉ cho những người hâm mộ hoạt động chạy mà còn cho những người hâm mộ rèn luyện sức mạnh. Nhiệm vụ hiển thị và trình bày dữ liệu được đơn giản hóa đáng kể nhờ đồng bộ hóa Bluetooth – tất cả thông tin về hoạt động hàng ngày được hiển thị dưới dạng thuận tiện, tại đây bạn cũng có thể cấu hình tất cả các chức năng của đồng hồ. Đồng bộ hóa thời gian xem với điện thoại thông minh sẽ tự động xảy ra khi ghép nối thành công. Vỏ và dây đeo được phối màu phù hợp với giày chạy bộ để tôn thêm vẻ thể thao.

10 G-Shock DW-5900

Casio G Shock DW 5900BB 1 promo 5 - Top 10 đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất 2020

Cải tạo tòa nhà mang tính biểu tượng với màn hình kỹ thuật số dưới dạng ba cửa sổ tròn và bảng điểm điện tử chính. Loạt sản phẩm này tôn vinh quá khứ của phong cách G-Shock có sức ảnh hưởng cao, vốn được đánh giá cao trong thiết kế cổ điển và chủ nghĩa tối giản của Nhật Bản. Các cửa sổ chức năng được mượn từ dòng DW-6900, một trong những vỏ G-Shock bán chạy nhất. Chúng hiển thị các chức năng phụ của đồng hồ – trạng thái của đồng hồ báo thức, âm thanh khi nhấn các nút, tín hiệu âm thanh giờ, v.v. Thông tin chính được hiển thị trong cửa sổ lớn phía dưới – ở đó bạn có thể xem hoạt động của đồng hồ bấm giờ, bộ đếm thời gian, đồng hồ báo thức, giờ thế giới và lịch. Trong bóng tối, đèn nền của màn hình được cung cấp – sáng và dễ chịu cho mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *