Top 7 mẫu đồng hồ nam màu xanh The Chronograph Blues tốt nhất
Top 7 mẫu đồng hồ nam màu xanh The Chronograph Blues tốt nhất
By root - Tháng Mười Một 21, 2019

Top 7 mẫu đồng hồ nam màu xanh The Chronograph Blues tốt nhất với màu sắc trẻ trung, hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu đồng hồ tuyệt vời này.

Dòng sản phẩm năng lượng mặt trời Seiko Recraft Series 

Đồng hồ bấm giờ kiểu ném ngược này của Seiko tạo ra một cú đấm mạnh mẽ với số tiền tối thiểu. Chỉ chạy bằng năng lượng ánh sáng, Recraft Series Solar Chronograph có dự trữ năng lượng 6 tháng sau khi được sạc đầy, có khả năng chịu nước đến 10 bar và đo thời gian trôi qua lên đến 60 phút với gia số 1/5 giây với chức năng đo thời gian phân chia.

seiko - Top 7 mẫu đồng hồ nam màu xanh The Chronograph Blues tốt nhất

Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến bất cứ điều gì tôi vừa viết, hãy biết rằng đó là một chiếc đồng hồ đẹp mắt, đặc biệt là trên dây đeo nylon màu xanh và màu cam. Mặc dù giá bán lẻ đầy đủ là 350 đô la, nhưng những điều này thường thấy việc giảm giá khiến chúng giảm xuống dưới mức 200 đô la.

TAG Heuer Carrera Calibre 16 Tự động 

Không chỉ mặt số của Carrera Calibre 16 tự động có màu xanh mơ màng, mà dây đeo cá sấu của đồng hồ cũng được kết hợp hoàn hảo (vẫn tương phản rõ rệt với vỏ thép được đánh bóng và chỉ số giờ mạ rhodium).

tagheuer - Top 7 mẫu đồng hồ nam màu xanh The Chronograph Blues tốt nhấtTAG Heuer Carrera Calibre 16 chứa bộ chuyển động Calibre 16 tự động do Thụy Sĩ sản xuất, cung cấp cho người đeo khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ, tinh thể sapphire hình vòm với lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt cũng như mặt sau bằng sapphire, nút bấm bằng thép được đánh bóng ở 2 o ‘Đồng hồ và 4 giờ, và có đường kính 41mm.

Chiếc Coupole Classic của Rado

Đồng hồ thạch anh Coupole Classic của Rado rất đơn giản vì nó được lấy từ quan điểm thiết kế. Không có tiếng ồn ào, không có đồng hồ bấm giờ với màn hình hiển thị ngày thanh lịch ở giữa bốn và năm điểm, chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ các phiên bản đồng hồ Rado có sẵn trong những năm 1960.

rado - Top 7 mẫu đồng hồ nam màu xanh The Chronograph Blues tốt nhấtVới đường kính 42mm, vỏ thép không gỉ được phủ một lớp PVD màu đồng phong phú, tương phản với màu xanh đậm của mặt đồng hồ.

Đồng hồ Breguet 5527

Đó là những gì diễn ra trong đầu tôi theo giai điệu của Bobby Darin ‘Beyond Beyond Sea Sea bất cứ khi nào tôi nhìn thoáng qua Breguet Marine Chronographe 5527. Đầu tiên, đó là một chiếc đồng hồ thể thao có chủ đề hàng hải do Breguet sản xuất, vì vậy đối với tôi, nó không -brainer, không có vấn đề kết hợp màu sắc.

breguet 1 - Top 7 mẫu đồng hồ nam màu xanh The Chronograph Blues tốt nhấtNhưng trong phiên bản vàng trắng bao gồm mặt số màu xanh lam phong phú với dây đeo cao su phù hợp, mặt số La Mã được tăng cường chunky và mặt số phụ có kích thước thay vì bằng nhau, (đó là trường hợp với nhiều đồng hồ bấm giờ khác) của 5527 không giống như bất cứ điều gì Breguet đã làm trong quá khứ, đó là một điều hoàn toàn tích cực trong cuốn sách của tôi.

Phiên bản Chronograph Đồng hồ bấm giờ của IWC Pilot

Khi nghĩ về việc thêm một chiếc đồng hồ vàng hồng vào danh sách này, tôi biết rằng tôi phải chọn một chiếc đồng hồ nổi bật, trực quan. Phiên bản đồng hồ bấm giờ của Pilot Pilot phiên bản Le Le Prince Prince của IWC không chỉ nổi bật mà còn thêm một chút lịch sử vào hỗn hợp.

lepetitprince - Top 7 mẫu đồng hồ nam màu xanh The Chronograph Blues tốt nhất Được phát hành ban đầu với một cái gật đầu với câu chuyện về Hoàng tử bé Hoàng tử của nhà văn người Pháp (và là một phi công tiên phong) Antoine de Saint-Exupéry, Phiên bản Đồng hồ bấm giờ của Pilot Pilot Le Petit Prince Muff được thiết kế theo cách mà sẽ toát lên một mức độ thanh lịch trong khi vẫn tập trung vào chức năng và độ chính xác của đồng hồ. Mặt đồng hồ màu xanh nửa đêm đóng vai trò là phông nền lý tưởng cho kim đồng hồ phát sáng và vạch chỉ giờ màu trắng sáng của đồng hồ, nhưng bên trong gói có vẻ đẹp được bao bọc là chuyển động 79320 cỡ nòng với khả năng dự trữ năng lượng 11 giờ

Jaguar loại D của Bremont

Vào tháng Năm năm nay, Bremont đã bổ sung vào bộ sưu tập hợp tác thành công của mình với gã khổng lồ đua xe Jaguar của Anh bằng cách giới thiệu đồng hồ bấm giờ cơ học loại Bremont Jaguar.

bremont - Top 7 mẫu đồng hồ nam màu xanh The Chronograph Blues tốt nhấtGiới hạn ở 300 chiếc (số lượng tỏ lòng tôn kính với thực tế là loại D được phân loại là xe 300 mã lực), Bremont Jaguar D-type có mặt số màu xanh rất Anh với mặt số phụ bằng niken chải và vòng quay số Tachymeter với chuyển động được đánh giá bằng đồng hồ bấm giờ, tất cả được đặt trong vỏ bọc satin đường kính 43mm. Mặt sau bằng sapphire cho phép người đeo nhìn thấy chuyển động cơ học BE-50AE bên trong cũng như cánh quạt lấy cảm hứng từ vô lăng Jaguar. Và vỏ được kết hợp tỉ mỉ với một dây đeo da bê đua màu xanh phù hợp.

Đồng hồ bấm giờ Tissot T-Race 

Với mặt số màu xanh đậm, dây đeo silicon phù hợp, thép không gỉ mạ PVD, tinh thể sapphire chống trầy xước, chức năng tachymeter và khả năng chống nước lên đến 100 mét, T-Race Chronograph của Tissot là một chiếc đồng hồ dễ dàng đeo hàng ngày , đặc biệt nếu dòng công việc của bạn là khó khăn trên đồng hồ của bạn.

bremont - Top 7 mẫu đồng hồ nam màu xanh The Chronograph Blues tốt nhất Đó là khó khăn và táo bạo nhìn từ quan điểm thiết kế, và đường kính 43mm. Nhưng giá cả hợp lý là một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất của chiếc đồng hồ thạch anh cụ thể này, bởi vì ở mức $ 595,00, người ta có thể không lo lắng về việc đeo nó cho tất cả các loại phiêu lưu thể thao (bao gồm cả đua xe).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *