Casio G Shock Frogman GWF-A1000 phiên bản đặc biệt
Casio G Shock Frogman GWF-A1000 phiên bản đặc biệt
By root - Tháng Bảy 22, 2020

Casio G Shock Frogman GWF-A1000 phiên bản đặc biệt. Người Nhật đã yêu thích sự mới lạ này đến mức họ không thể ngừng xuất bản ngày càng nhiều tài liệu quảng cáo mới. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy một vài bức ảnh một lần nữa nhấn mạnh vẻ đẹp của màn hình hiển thị thời gian tương tự, mặc dù trong trường hợp “dưới nước” bất thường như vậy.

Chúng ta đã nói về ếchman trong một bài báo gần đây [ GWF-A1000 – Chuyển hướng mũi tên hàng ngày của Google ], nơi chúng tôi đã cố gắng trả lời câu hỏi tại sao ít chức năng dưới nước không phải lúc nào cũng xấu. Tóm lại: không phải ai cũng coi thợ lặn là đồng hồ để sử dụng chuyên nghiệp, bởi vì nhiều người tiêu dùng chỉ thích vẻ ngoài lặn mà họ muốn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. GWF-A1000 được tạo ra cho mục đích như vậy.

Nhưng điều này không có nghĩa là đồng hồ GWF-A1000 đang mất dần giá trị thực tế dưới nước. Không phải. Họ ổn với nó [đọc tài liệu đầu tiên của chúng tôi: GWF-A1000 – Frogman tương tự đầu tiên cho thợ lặn ].

Thời gian lặn và thời gian bề mặt – mọi thứ đều được ghi lại và hoạt động tuyệt vời [thành thật mà nói, không có gì phức tạp trong các chức năng này]. Nhưng, không giống như ếch ếch kỹ thuật số hoàn toàn, GWF-A1000 vẫn bị tụt hậu đáng kể về mặt chức năng [từ cùng một GWF-D1000 , đánh giá của chúng tôi: GWF-D1000B-1 – rất lớn, nhưng đáng tin cậy ].

Tuy nhiên, GWF-A1000 không phải là về các tính năng, mà là về bàn tay và cấu trúc cơ thể monocoque mới.

Thật tuyệt khi sử dụng đồng hồ khi bạn biết rằng nó rất bền, siêu chống nước lớn và thậm chí là đẹp. Đó là tất cả về GWF-A1000 mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *