Đồng Hồ Romanson Hàn Quốc với 100% bộ máy của Thụy Sĩ được phân phối Chính hãng tại Itime, thiết kế thời trang, thẩm mỹ được sao K-PoP ưa chuộng.

Romanson được thành lập năm 1988, lấy cảm hứng từ nghề thủ công của vùng đất cơ tim của Thụy Sĩ, Romanshorn. Thành phố là nơi sinh của nhiều nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới. Romanson hiện đang hoạt động kinh doanh toàn cầu tại hơn 70 quốc gia, duy trì tăng trưởng ổn định là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Nguyên tắc quản lý của Romanson “Thiết kế có nghĩa là khả năng cạnh tranh” và đầu tư liên tục vào R & D đã mở đường cho Romanson đạt được độ tin cậy của khách hàng cao hơn và thị phần lớn hơn.

Romanson là công ty đồng hồ đầu tiên trên thế giới chế tạo một chiếc đồng hồ với kính cắt hình kim cương đính kèm. Nó cũng là một trong số ít các nhà sản xuất đồng hồ ra mắt đồng hồ siêu mỏng (3.89mm) và đồng hồ mạ vàng. Công ty không ngừng nỗ lực trong các lĩnh vực như phát triển công nghệ và thiết kế đồng hồ. Romanson, dựa trên chủ đề tân cổ điển luôn là tâm điểm của xu hướng thị trường.

Romanson là một trong số ít các thương hiệu đồng hồ đã trưng bày đồng hồ tại Main Hall tại Hội chợ Đồng hồ Thế giới Basel, một khu vực dành riêng cho các thương hiệu đồng hồ sang trọng.

View as: