Ra đời từ năm 1950, cho đến nay Orient vẫn luôn khẳng định mình là một thương hiệu đồng hồ chất lượng cao nhưng giá thành thì vô cùng hợp lý. Chính bởi vậy, so với các dòng đồng hồ pin, Automatic thì thương hiệu có bước phát triển và được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Orient đã tạo nên một thị trường đồng hồ mới đầy sôi động với những thiết kế quyến rũ, cá tính, tinh xảo tạo nên vẻ đẹp dành cho phái đẹp.

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Orient có lẽ đã quá quen thuộc với những người yêu thích đồng hồ nhất là tại thị trường Việt Nam. Bạn có biết đồng hồ đeo tay Orient bắt đầu từ một cửa hàng chỉ bán sỉ đồng hồ bỏ túi có tên “Yoshida Watch Shop” do ông Shogoro Yashida lập nên tại Tokyo vào năm 1901.

Yoshida đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và bắt đầu sản xuất đồng hồ thời trang có vỏ làm bằng vàng vào những năm 1912. Đến năm 1920, người cha đẻ của hãng đồng hồ này đã tạo ra nhà máy Toyo Tokei đầu tiên chỉ sản xuất đồng hồ đeo tay để bàn và đồng hồ đo, nhưng đến năm 1934, nó bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay.

Trong một thời trang đồng hồ Orient đã trở thành tâm điểm chú ý của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Nhật Bản. Thế những do ảnh hưởng bởi nền kinh tế suy giảm sau Chiến tranh thế giới thứ 2, nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ Orient buộc phải đóng cửa vào năm 1949.

Bước ngoặt của dòng đồng hồ đeo tay Orient vào năm 1951 đã cho ra đời dòng sản phẩm đồng hồ đánh dấu sự quay trở lại và ngày nay đồng hồ Orient đã khẳng định mình trên thị trường đồng hồ trên thế giới.

Bạn sẽ thật bất ngờ khi 100% đồng hồ đeo tay Orient được sản xuất tại Nhật bản với vỏ ngoài đồng hồ đeo tay luôn luôn được làm từ thép 316L đạt những tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản với khả năng chống gỉ tốt sáng bóng và dễ dàng đánh bóng dây đeo hoặc mặt đồng hồ. Đồng hồ đeo tay Orient luôn sử dụng loại thép 316L cho từng chi tiết nhỏ nhất là khóa đồng hồ, bánh răng, đến núm chỉnh giờ hay đến khung, mặt lưng đồng hồ này.

Bạn biết đấy đồng hồ Orient có tính đồng bộ của các bộ phận cao vì được sản xuất tại Nhật Bản. Nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay đặt mua máy từ nhà sản xuất khác cho đồng hồ của mình. Điều này làm các bộ phận của đồng hồ đeo tay không nhất quán, dễ gặp trục trặc khi hoạt động, và gây trở ngại khi sửa chữa đồng hồ.

View as: