Đồng Hồ Rado chính hãng Thụy Sĩ có mặt tại hơn 61 quốc gia nay đã có mặt tại Việt nam được phân phối chính hãng tại Itime. Rado là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, nổi tiếng với thiết kế sáng tạo và sử dụng các vật liệu cách mạng để tạo ra một số đồng hồ đẹp và bền nhất thế giới. Kể từ khi bắt đầu ở Lengnau, Thụy Sĩ, Rado đã trở thành người tiên phong, với triết lý thương hiệu “nếu chúng ta có thể tưởng tượng nó, chúng ta có thể làm cho nó” vẫn giữ đúng ngày hôm nay.

Nhà máy sản xuất đồng hồ Rado được ra đời từ năm 1917. Đã có một khởi đầu khiêm tốn, vào cuối Thế chiến II, nhà máy nằm trong số những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới.

Năm 2011 chứng kiến ​​sự ra đời của kiệt tác gốm siêu mỏng của Rado: True Thinline, đo được với tốc độ 5 mm không thể tin được. Vào năm 2012, Rado HyperChrome thể thao sang trọng được xây dựng trên công nghệ trường hợp True Thinline, loại bỏ lõi “thép không gỉ” được yêu cầu trước đây có lợi cho trường hợp monobloc kiểu dáng đẹp. Rado đã phá vỡ nền tảng mới trong công nghệ cảm ứng với Touch Esenza (2013), một “kỳ quan vô vị” có thể được thiết lập chỉ với một cú chạm và vuốt đơn giản, và HyperChrome Dual Timer (2014), một chiếc đồng hồ thông minh. chức năng hoán đổi vùng. Vào năm 2015, Rado đã giới thiệu sản phẩm gốm sứ công nghệ cao màu nâu sô cô la, một sự bổ sung đầy phong cách cho bảng màu gốm công nghệ cao của Rado.

View as: