Cuervo Y Sobrinos ra mắt chiếc đồng hồ Historiador Asturias
Cuervo Y Sobrinos ra mắt chiếc đồng hồ Historiador Asturias
By root - Tháng Hai 15, 2023

Cuervo Y Sobrinos ra mắt chiếc đồng hồ Historiador Asturias mới với mặt số Antraxit. Mặc dù nguồn gốc của thương hiệu kéo dài từ cuối thế kỷ 19 ở Havana, Cuervo Y Sobrinosđã có một thời kỳ phục hưng ấn tượng trong những năm gần đây, với bộ sưu tập được làm mới tập trung vào tính thẩm mỹ giữa thế kỷ được lý tưởng hóa của Cuba thời tiền Castro kết hợp với quy trình sản xuất chất lượng cao của Thụy Sĩ.

Cuervo Y Sobrinos  819x1024 - Cuervo Y Sobrinos ra mắt chiếc đồng hồ Historiador Asturias

Tâm điểm của bộ sưu tập hồi sinh này là dòng sản phẩm Historiador, với thiết kế vấu vuốt đặc biệt. Cuervo Y Sobrinos đã sử dụng bố cục Historiador cơ bản này làm nền tảng cho nhiều phong cách trong vài năm qua, nhưng phiên bản mới nhất của thương hiệu đã tạo ra sự lặp lại thanh lịch nhất của dòng này cho đến nay. Lấy cảm hứng từ khu vực phía tây bắc Tây Ban Nha, nơi người sáng lập thương hiệu Ramón Fernández Cuervo đã sống trước khi di cư đến Cuba, mặt số antraxit mới Cuervo Y Sobrinos Historiador Asturias mang đến một khía cạnh tối giản đương đại đầy tâm trạng, kiểu Moser cho dòng Historiador với chất lượng ấn tượng xuyên suốt.

Giống như các phiên bản trước của bộ sưu tập Historiador ba kim, phiên bản mới này của Cuervo Y Sobrinos Historiador Asturias bắt đầu với vỏ rộng 40mm bằng thép không gỉ được đánh bóng hoàn toàn. Trong khi phần thân vỏ chính về cơ bản là đơn giản trong hình ảnh, nổi bật với mặt bên của vỏ được bo tròn nhẹ nhàng được chia nhỏ bởi các cạnh loe ra tinh tế cho khung bezel và mặt sau, các vấu mang đến vẻ ngoài sống động và đặc biệt. Các vấu này là món ăn đặc trưng của dòng Historiador và cung cấp dạng móng vuốt rộng theo phong cách hoài cổ phóng đại, cách điệu với vô số đường cong và góc độ để bắt sáng trong ảnh. Xung quanh mặt sau, Cuervo Y Sobrinos phù hợp với chiếc Historiador Asturias mới này với mặt sau bằng sapphire, thể hiện chuyển động được trang trí của nó trong khi cung cấp khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

Cuervo Y Sobrinos Historiador Astur 1024x811 - Cuervo Y Sobrinos ra mắt chiếc đồng hồ Historiador Asturias

Điểm thu hút chính của Cuervo Y Sobrinos Historiador Asturias mới là mặt số dégradé sắc thái sâu sắc của nó. Chuyển dần từ màu xám than chì sang màu đen tuyền ở cạnh mặt số, bề mặt mặt số này mang lại hiệu ứng tia nắng mặt trời có hạt sắc nét, mạnh mẽ với các điểm nhấn động và bóng sâu, ủ rũ trong hình ảnh ban đầu. Cuervo Y Sobrinos kết hợp bối cảnh phức tạp này với bố cục mặt số được hạn chế rõ ràng, chỉ giữ lại một số nét khởi sắc Latinh thông thường của thương hiệu. Các cọc số thanh mảnh và các kim hình chiếc lá được đánh bóng đơn giản tạo thêm độ tương phản tươi sáng cho nền mặt số tối hơn, trong khi biểu tượng quốc huy Cuervo Y Sobrinos được trang trí công phu ở vị trí 12 giờ vẫn giữ lại một số đặc điểm truyền thống hơn của thương hiệu. Cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ có thể sẽ gây chia rẽ do sự đơn giản của phần còn lại của mặt số.

Cuervo Y Sobrinos cung cấp năng lượng cho phiên bản mới này của Historiador Asturias với bộ chuyển động tự động CYS 5124 dựa trên La Joux-Perret G100. Các nhà máy điện La Joux-Perret đã bắt đầu lan rộng khắp ngành công nghiệp đồng hồ kể từ khi được Tập đoàn Citizen mua lại gần đây, và nhìn chung, các bộ máy Thụy Sĩ này đã chứng tỏ là những đối thủ thực sự ở mức giá của chúng.

CYS 5124 cũng không phải là ngoại lệ, nổi bật với sự kết hợp hấp dẫn của các lớp hoàn thiện bao gồm Côtes de Genève xuyên tâm trên đỉnh rôto có chữ ký, lớp phủ cho các cầu nối và vòi cân bằng, cùng một số vít màu xanh lam. Về mặt hiệu suất, CYS 5124 cũng gây ấn tượng, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng mạnh mẽ trong 68 giờ với tốc độ nhịp 28.800 bph. Cuervo Y Sobrinos hoàn thiện công thức với dây đeo cổ điển, tối giản bằng da Cordoban màu đen.

Cuervo Y Sobrinos Historiador A 3 820x1024 - Cuervo Y Sobrinos ra mắt chiếc đồng hồ Historiador Asturias

Xuất hiện sau nhiều năm phát triển mạnh mẽ của thương hiệu, mặt số antraxit mới Cuervo Y Sobrinos Historiador Asturias đưa bộ sưu tập đặc trưng của thương hiệu lên một tầm cao mới về sự tinh tế về mặt hình ảnh với thiết kế mặt số được hoàn thiện sắc nét, đầy tâm trạng kết hợp với một bộ chuyển động xuất sắc. Mặt số antraxit mới Cuervo Y Sobrinos Historiador Asturias hiện có sẵn thông qua các đại lý được ủy quyền. MSRP cho Cuervo Y Sobrinos Historiador Asturias này là 2.100 CHF vào thời điểm báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *