Đánh giá đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm
Đánh giá đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm
By root - Tháng Mười Một 14, 2022

Đánh giá đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm, sự giẫm đạp của đồng hồ đúng kích thước vẫn tiếp tục và tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều tốt hơn cho nó. Đừng hiểu lầm tôi, có một số đồng hồ cần phải lớn, chẳng hạn như những chiếc đồng hồ lớn và bất cứ thứ gì mà dàn diễn viên của The Expendables đeo.

Carl F Bucherer Manero Flyback 40m 1024x682 - Đánh giá đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm

Nhưng trong nhiều năm, những người yêu thích đồng hồ đã tràn ngập các phiên bản ngoại cỡ của mọi loại đồng hồ, từ đồng hồ đeo tay, phi công đến đồng hồ bấm giờ, rất ít nếu có phiên bản nào cần phải lớn như vậy. Tuy nhiên, con lắc đang lắc lư trở lại theo tỷ lệ hợp lý (ở đây là hy vọng ai đó nắm lấy nó và sửa nó ở đúng vị trí), và các thương hiệu như Carl F. Bucherer đang đáp ứng. Trong một sự mở rộng của dòng Manero, thương hiệu đã phát hành Carl F. Bucherer Manero Flybackđồng hồ bấm giờ 40mm. Được trang bị trên mặt trước 43mm, mẫu đồng hồ mới trình bày những cải tiến nhỏ và một loạt các tùy chọn màu sắc cho một chiếc đồng hồ bấm giờ tự động có thể đeo được một cách xuất sắc.

Carl F. Bucherer Manero Flyback luôn là một chiếc đồng hồ chronograph mang phong cách cổ điển với nét thể thao và điều đó không thay đổi với mẫu 40mm. Hãy để tôi nói ngay ở đây rằng điều này ít nhiều là 43mm bị thu nhỏ lại. Những thay đổi đã được thực hiện gần như không quan trọng, nhưng quan trọng nhất — rõ ràng — là trường hợp. Giờ đây, với chiều rộng 40mm và vấu 48,5mm, vỏ máy vẫn giữ nguyên chiều cao 14,45mm của nguyên bản. Khi tôi nhận được mảnh này và chia sẻ nó với một số bạn bè trực tuyến, tôi đã gặp một số người nghĩ rằng nó quá dày (hoặc sẽ). Nhưng tôi có thể nói, sau khi dành thời gian đeo nó trên cổ tay của mình, rằng mặc dù nó không hề nhẹ, nhưng nó đeo rất tốt cho một chiếc đồng hồ bấm giờ tự động. Để chắc chắn, so với một số quái vật 16mm + mà các thương hiệu nhất quyết đưa ra những ngày này, nó thực tế rất đẹp.

Carl F Bucherer Manero Flyback 6 1024x682 - Đánh giá đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm

Bản thân kiểu dáng của vỏ đã tạo ra sự cân bằng giữa sự sang trọng và tính thể thao, với các cạnh được đánh bóng hoàn toàn, được làm tròn và phần trên được chải cách nhau bằng một đường vát ruy băng đánh bóng, tạo cho vỏ một chút đặc trưng. Cạnh bên trong của vấu và gờ cũng được đánh bóng, và tinh thể sapphire trong hộp hoạt động tốt với phần còn lại của vỏ; một viên sapphire phẳng sẽ hơi quá hiện đại, trong khi một tùy chọn mái vòm đơn giản có cảm giác như nó sẽ quá đơn giản đối với phần còn lại của đồng hồ. 

Carl F Bucherer Manero Flyback 5 1024x677 - Đánh giá đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm

Các bộ đẩy máy bơm và núm kéo ra đều hoạt động tốt, núm vặn xoay êm và các bộ đẩy có hoạt động hài lòng. Đường cong của các vấu giúp chiếc đồng hồ này đeo tốt, mặc dù hơi thất vọng khi chúng có kích thước 21mm – không lý tưởng cho hầu hết các bộ sưu tập dây đeo và hơi khó hiểu với vỏ 40mm. Bản thân dây đeo đã là một điểm nhấn. Nó được làm từ vật liệu thuần chay tái chế và phù hợp với màu sắc của mặt số phụ; vật liệu có cảm giác như vải mềm hoặc polyester dệt ở trên và da ở mặt sau. Nó được gắn với các chốt tháo nhanh và có dây đeo cho người triển khai gấp an toàn và khá thoải mái với các nút ấn được tích hợp vào khóa ghim (có một chốt khóa vào đúng vị trí). 

Theo kinh nghiệm của tôi với dây đai bằng vật liệu tái chế và thuần chay, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và thất vọng với giai đoạn đột nhập. Cái dây đeo trên chiếc Carl này. Mặt khác, F. Bucherer dễ dàng định kích thước và tạo cảm giác thoải mái ngay lập tức trên cổ tay. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu thương hiệu có làm lại vòng đeo tay từ mẫu 43mm hay không, nhưng đây là hy vọng. vật liệu có cảm giác như vải mềm hoặc polyester dệt ở trên và da ở mặt sau. Nó được gắn với các chốt tháo nhanh và có dây đeo cho người triển khai gấp an toàn và khá thoải mái với các nút ấn được tích hợp vào khóa ghim (có một chốt khóa vào đúng vị trí).

 Theo kinh nghiệm của tôi với dây đai bằng vật liệu tái chế và thuần chay, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và thất vọng với giai đoạn đột nhập. Cái dây đeo trên chiếc Carl này. Mặt khác, F. Bucherer dễ dàng định kích thước và tạo cảm giác thoải mái ngay lập tức trên cổ tay. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu thương hiệu có làm lại vòng đeo tay từ mẫu 43mm hay không, nhưng đây là hy vọng. vật liệu có cảm giác như vải mềm hoặc polyester dệt ở trên và da ở mặt sau. Nó được gắn với các chốt tháo nhanh và có dây đeo cho người triển khai gấp an toàn và khá thoải mái với các nút ấn được tích hợp vào khóa ghim (có một chốt khóa vào đúng vị trí). Theo kinh nghiệm của tôi với dây đai bằng vật liệu tái chế và thuần chay, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và thất vọng với giai đoạn đột nhập. Cái dây đeo trên chiếc Carl này. Mặt khác, F. Bucherer dễ dàng định kích thước và tạo cảm giác thoải mái ngay lập tức trên cổ tay. 

Carl F Bucherer Manero Flyback 1 1024x677 - Đánh giá đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm

Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu thương hiệu có làm lại vòng đeo tay từ mẫu 43mm hay không, nhưng đây là hy vọng. Theo kinh nghiệm của tôi với dây đai bằng vật liệu tái chế và thuần chay, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và thất vọng với giai đoạn đột nhập. Cái dây đeo trên chiếc Carl này. Mặt khác, F. Bucherer dễ dàng định kích thước và tạo cảm giác thoải mái ngay lập tức trên cổ tay. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu thương hiệu có làm lại vòng đeo tay từ mẫu 43mm hay không, nhưng đây là hy vọng. Theo kinh nghiệm của tôi với dây đai bằng vật liệu tái chế và thuần chay, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và thất vọng với giai đoạn đột nhập. Cái dây đeo trên chiếc Carl này. Mặt khác, F. Bucherer dễ dàng định kích thước và tạo cảm giác thoải mái ngay lập tức trên cổ tay. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu thương hiệu có làm lại vòng đeo tay từ mẫu 43mm hay không, nhưng đây là hy vọng.

Carl F Bucherer Manero Flyback 2 1024x677 - Đánh giá đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm

Mẫu mới đi kèm với lựa chọn mặt số gấu trúc với mặt số phụ màu xanh lam, xanh lá cây hoặc đỏ, hoặc mặt số màu đen hoặc bạc đặc (có các chỉ số tông vàng hồng). Mặt số được giữ tương đối đơn giản, với bố cục hai thanh ghi với giây chạy ở vị trí 9 giờ và bộ đếm chronograph 30 phút ở vị trí 3 giờ. Liều lượng màu sắc mạnh mẽ so với mặt số bạc ánh nắng chói chang mang lại độ tương phản tuyệt vời trong khi vẫn tinh xảo — đây không phải là sự trở lại của những năm 1970 với cầu vồng màu trên mặt số. Tôi thích tùy chọn màu đỏ này, vì nó ít phổ biến hơn nhiều so với màu xanh lam và xanh lục, những thứ gần như có thể đoán trước được vào thời điểm này (và tôi không quan tâm đến mặt số màu đen và bạc). Các mặt số phụ lõm xuống có bề mặt hoàn thiện có rãnh mà tôi muốn là hơi rõ rệt; nó hầu như không đáng chú ý trên cổ tay và ngay cả khi chụp macro, người ta phải nheo mắt một chút mới có thể nhìn thấy nó.

Phần còn lại của mặt số rất đơn giản: thang đo tachymeter xung quanh ngoại vi, các điểm đánh dấu mũi tên vát được đánh bóng và cửa sổ ngày được vát ở vị trí 6 giờ. Có một cảm giác cân bằng và tỷ lệ tuyệt vời với mặt số Manero Flyback mới, không có số hoặc điểm đánh dấu bị cắt bỏ, không có cửa sổ ngày nổi và tất cả các phông chữ và dấu hiệu đều vừa phải. Có hai thay đổi chính đã được thực hiện đối với mặt số. Đầu tiên là loại bỏ một vòng tròn theo đường cung được tạo bởi các đầu bên trong của các chỉ số. Sự thiếu sót này làm sạch mặt số và cũng loại bỏ khung khỏi cửa sổ ngày, có nghĩa là nó không được làm nổi bật một cách không cần thiết. Sự thay đổi khác là chiếc điện thoại dauphine. Trong khi các mặt số phụ vẫn có các kim cắt từ mẫu lớn hơn, Carl F. Bucherer đã lấp đầy kim giờ và phút bằng Super-LumiNova.

Manero Flyback 40mm mới thể thao CFB 1973, một mô-đun hoàn toàn mới của thương hiệu sử dụng bộ chuyển động cơ sở Sellita. Các mẫu 43mm trước đây sử dụng bộ máy do La Joux-Perret sản xuất, nhưng cỡ nòng mới này đã vượt trội hơn trước. Với bố cục và tỷ lệ phù hợp với mặt số nhỏ hơn của mẫu 40mm, CFB 1973 có mức dự trữ năng lượng được cải thiện là 56 giờ ở tốc độ 28.800 vph và bốn viên ngọc bổ sung với tổng số 29 điểm. ốc vít màu xanh lam và việc sử dụng ít lớp ghép trên các tấm, với một cánh quạt tùy chỉnh. Nó cũng có bánh xe cột màu xanh lam cho đồng hồ bấm giờ tích hợp, cũng như sửa đổi để cho phép chức năng quay lại. Trong khi LJP thực hiện các chuyển động tuyệt vời (và gần đây đã bắt đầu đối đầu với Sellita và ETA).

Carl F. Bucherer đã đáp ứng thị trường, và kết quả là Manero Flyback 40mm. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này đạt đến hai xu hướng: di chuyển khỏi các hộp đựng lớn   tăng cường sử dụng màu sắc. Có rất ít điều  bạn không thích ở đây: một mặt số sạch sẽ với một mảng màu không đối nghịch trong một hộp đựng trang nhã và đáng ngạc nhiên có thể đeo được với dây đeo phù hợp với màu sắc? Tôi không phàn nàn. Mặc dù mẫu 43mm vẫn được cung cấp, tôi hy vọng thương hiệu sẽ tập trung lại bất kỳ nỗ lực nào liên quan đến Manero đối với chiếc ốp lưng nhỏ gọn này, điều này sẽ mang lại lợi ích cho cả thương hiệu và khách hàng. Carl F.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *