Đồng hồ Bulgari Debuts phiên bản giới hạn Octo Roma Blue Carillon Tourbillon
Đồng hồ Bulgari Debuts phiên bản giới hạn Octo Roma Blue Carillon Tourbillon
By root - Tháng Một 25, 2022

Cả bộ thoát tourbillon và bộ lặp phút đều được xếp hạng là một trong những bộ phận phức tạp và uy tín nhất trong quần thể đồng hồ, và bất kỳ thương hiệu nào có thể phát triển một trong những yếu tố trang trí công phu này đều có được danh tiếng đáng kể về năng lực chế tác đồng hồ. Do đó, một thiết kế nội bộ chứa cả hai sự phức tạp này là một tác phẩm cơ khí chính hiệu.

Bản phát hành năm 2021 của BulgariOcto Roma Carillon Tourbillon là một ví dụ điển hình cho điều này, sử dụng cách tiếp cận cực kỳ hiện đại cho một thiết kế tourbillon lặp lại thu nhỏ dựa trên nền tảng Octo mà người hâm mộ yêu thích của thương hiệu. Đối với Tuần lễ đồng hồ LVMH 2022, Bulgari trở lại với khái niệm cao cấp này với một đường màu nhẹ nhàng hơn, sang trọng hơn. Phiên bản giới hạn Bulgari Octo Roma Blue Carillon Tourbillon mới mang đến nét phong phú hơn, nhiều lớp hơn cho thiết kế phức tạp này mà không phải hy sinh các góc cạnh cực kỳ hiện đại đã làm cho mẫu ban đầu trở nên nổi bật.

Với kích thước rộng 44mm và dày 12,83mm, vỏ của Bulgari Octo Roma Blue Carillon Tourbillon điều chỉnh thiết kế vỏ của Octo Roma nền tảng của thương hiệu thành một nhạc cụ âm thanh phức tạp. Các vấu vát góc cạnh quen thuộc và cụm khung bezel hai lớp được trang trí công phu được hoàn thiện bằng bạch kim chải và đánh bóng, mang lại lớp nền sáng và sang trọng cho thiết kế trong những hình ảnh ban đầu. Từ đây, Bulgari đã chế tác lại toàn bộ vỏ giữa của Octo Roma với một loạt các khe chạy theo chu vi của đồng hồ. Ngoài việc mang lại cho vỏ máy cảm giác có độ sâu lớn hơn và phá vỡ hình ảnh bên ngoài của vỏ, vòng titan phủ màu xanh lam có rãnh này hoạt động như một bộ khuếch đại cho chuông lặp lại phút, cho phép âm thanh mang lại to hơn và rõ ràng hơn. Bulgari thêm kim loại thứ ba vào hỗn hợp cho bộ đẩy kích hoạt bộ lặp lại 9 giờ phút hình thang, mang lại cho yếu tố xúc giác này một cảm giác cao cấp hơn bằng vàng trắng.

Núm vặn ở vị trí 3 giờ cũng có cách xử lý bằng vàng trắng phù hợp, trên cùng là một cabochon bằng gốm đen. Mặt sau bằng bạch kim bổ sung thêm các rãnh tăng cường âm thanh vào thiết kế vỏ, cũng đóng vai trò tạo khung cửa sổ hiển thị sapphire một cách đẹp mắt trong các hình ảnh ban đầu. Như người ta có thể mong đợi từ một chiếc vỏ có nhiều khe hở, khả năng chống nước của Octo Roma Blue Carillon Tourbillon thấp ở mức 30 mét. Điều đó nói rằng, đây không phải là một thiết kế thể thao. Như người ta có thể mong đợi từ một chiếc vỏ có nhiều khe hở, khả năng chống nước của Octo Roma Blue Carillon Tourbillon thấp ở mức 30 mét. Điều đó nói rằng, đây không phải là một thiết kế thể thao. Như người ta có thể mong đợi từ một chiếc vỏ có nhiều khe hở, khả năng chống nước của Octo Roma Blue Carillon Tourbillon thấp ở mức 30 mét. Điều đó nói rằng, đây không phải là một thiết kế thể thao.

Bulgari Octo Roma Blue Carillon Tourbillo 694x1024 - Đồng hồ Bulgari Debuts phiên bản giới hạn Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

Cũng như vỏ máy, mặt số khung xương của Bulgari Octo Roma Blue Carillon Tourbillon mang đến phong cách thị giác hiện đại, sắc nét cho cặp đồng hồ cổ điển của nó. Những cây cầu titan phủ chân không màu xanh đại dương phong phú tiếp tục mô-típ của vỏ giữa và chiếm phần lớn hình ảnh bất động sản ở đây. Điều này tạo cho thiết kế một vẻ ngoài gắn kết dễ chịu và tạo ra một điểm giữa vững chắc giữa tính dễ đọc của mặt số và hình ảnh của bộ máy bên dưới. Thay vì sử dụng các chỉ số riêng lẻ, Bulgari nhằm mục đích đơn giản hóa bố cục mặt số vốn đã phức tạp bằng cách cô đọng các mốc giờ của mình xuống một cặp vòng ngoài được chải một phần được gắn với các cầu màu xanh lam bên dưới bằng các vít nổi bật. Cho dù giải pháp này có vẻ sắp xếp hợp lý hay chưa hoàn thành và công nghiệp sẽ tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng các chữ số Ả Rập quá khổ ở vị trí 12 giờ làm đối trọng độc đáo với tourbillon 6 giờ trong những hình ảnh ban đầu. Các chức năng chấm công được đảm nhiệm bởi một bộ kim dauphine được tạo xương trong một lớp hoàn thiện được chải xước phù hợp. Tuy nhiên, thông qua các đường cắt ở các cây cầu và vòng ngoài chương, Bulgari giữ trọng tâm thị giác vào hai biến thể cùng tên của Octo Roma Blue Carillon Tourbillon ở vị trí 6 giờ và 10 giờ. Nhờ có một cầu khung xương nhẹ với màu xanh lam phù hợp và một lồng ngược, tourbillon ở vị trí 6 giờ cung cấp một cái nhìn gần như không bị cản trở về bộ thoát dao động. Vào lúc 10 giờ, Bulgari đóng khung các búa của bộ lặp phút bằng một cây cầu cắt, giúp người đeo có cơ hội xem toàn bộ hoạt động của chuông đang hoạt động. Để đơn giản hóa giao diện và đảm bảo âm thanh rõ ràng,

Bên trong chiếc Bulgari Octo Roma Blue Carillon Tourbillon đánh bại bộ chuyển động tourbillon lặp lại phút lên dây cót bằng tay BVL428. Thay vì thiết kế có rãnh của mặt quay số, các cầu màu xanh lam có thể nhìn thấy qua mặt sau rất chắc chắn và rộng, bao quanh một mạng lưới bánh cóc, bánh xe và cần gạt được chải sáng hơn được kết nối với phức tạp bộ lặp phút. Rộng nhất trong số những cây cầu này cũng bao gồm một chỉ báo dự trữ năng lượng hình tròn nhỏ với thang đo tối thiểu rõ ràng. Dự trữ năng lượng cho BVL428 là 75 giờ ấn tượng, với tốc độ đánh 21.600 bph ổn định. Bulgari hoàn thiện vẻ ngoài với dây đeo bằng da cá sấu màu xanh nước biển mờ cổ điển trên chốt cài bướm bạch kim.
Với một số chi tiết trang trí công phu kết hợp với đường màu sâu hơn, sang trọng hơn, phiên bản giới hạn Bulgari Octo Roma Blue Carillon Tourbillon là một màn trình diễn nổi bật và tinh tế về sức mạnh đồng hồ cao cấp của thương hiệu. Chỉ có 30 mẫu đồng hồ Bulgari Octo Rom Blue Carillon Tourbillon sẽ được sản xuất và đồng hồ hiện có sẵn thông qua các đại lý được ủy quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *