Candino – Đại lý phân phối đồng hồ Candino Thụy Sĩ Swiss Made chính hãng tại Việt Nam dành cho nam nữ với đỉnh cao về chất lượng.

Đằng sau mọi thương hiệu lớn là một Tập đoàn lớn và đằng sau Candino là Tập đoàn Festina. Một nhóm bao gồm năm thương hiệu đồng hồ: Festina, Lotus, Jaguar, Candino và Calypso và hai thương hiệu trang sức: Lotus Style và Lotus Silver.

Candino luôn đi trước thời đại của mình thông qua việc áp dụng các quy trình sản xuất sáng tạo và sử dụng các vật liệu hiệu suất cao.
60 năm kinh nghiệm của nó xác nhận tinh thần chủ động này dựa trên sự hiện đại hóa liên tục của các cơ sở, sự chú ý đặc biệt được trả cho các công nghệ tiên tiến nhất và thích ứng với một thị trường không ngừng phát triển.
Năm 2002, Candino tăng cường Tập đoàn Festina. Sự hợp nhất này tỏ ra cực kỳ mang tính xây dựng: nó mang lại một động lực bổ sung cho tất cả các cấp độ sản xuất để làm cho mỗi chiếc đồng hồ trở thành một mảnh duy nhất. Candino có thể được hưởng lợi từ bí quyết tốt hơn trong quản lý, hậu cần và phân phối. Đổi lại, cô phát triển phân khúc tầm trung của Tập đoàn FESTINA và mang truyền thống và kinh nghiệm Thụy Sĩ về phương pháp công nghiệp.
Chúng tôi sản xuất các thành phần đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức về ngành và dựa vào độ chính xác của millimetric về chất lượng cắt, phay và đánh bóng các bộ phận của chúng tôi. Chúng tôi bị thuyết phục về sự cần thiết cho sự phát triển cơ bản tiên phong. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho bất kỳ người đeo candino nào cảm thấy những giá trị nội tại của thương hiệu: truyền thống, sang trọng và đổi mới.

Chúng tôi chăm sóc đặc biệt ở mọi giai đoạn của quy trình sản xuất: thiết kế, gia công, lắp ráp cơ chế, vận chuyển và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi đã đi truyền thống và hiện đại, nhận thức được rằng mọi chi tiết đều có tầm quan trọng của nó. Cách làm việc này cho phép chúng tôi có được nhãn hiệu chất lượng của Thụy Sĩ, một sự phản ánh về sự xuất sắc mà chỉ những sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sĩ mới mang lại. Đảm bảo này được tăng cường bởi dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và hiệu quả và góp phần tạo nên danh tiếng tốt cho thương hiệu cả ở các cửa hàng bán lẻ và với người giữ đồng hồ Candino.
Bằng cách đầu tư hàng ngày vào nghiên cứu và phát triển, trong việc khai thác vật liệu mới và tạo ra thiết kế mới, Candino cung cấp đồng hồ chất lượng cao, đáng tin cậy với mức giá tốt nhất.

View as:
View as: