Đồng hồ Citizen Promaster phiên bản giới hạn ra mặt tại Việt Nam
Đồng hồ Citizen Promaster phiên bản giới hạn ra mặt tại Việt Nam
By root - Tháng Mười Hai 13, 2019

Citizen Promaster ra mắt đồng hồ Citizen phiên bản giới hạn chống nước cùng bộ máy siêu bền để hỗ trợ nhóm thám hiểm dưới nước “ Team KUROSHIO”.

Đội ngũ Kuroshio, người đang tham gia thử thách của Shell Shell Discovery Discovery, một cuộc đua thám hiểm dưới đáy biển không người lái cho cuộc thi thế giới, trò chơi XPRIZE, nhằm giải quyết các vấn đề lớn trên toàn cầu. Citizen đồng cảm với thử thách của khu vực chưa biết của Đội Kuroshio, người thể hiện thông điệp chính của bậc thầy chuyên nghiệp GO GO BEYOND vượt ra ngoài sự tưởng tượng và hỗ trợ sứ mệnh với tư cách là nhà tài trợ chính.

dong ho Citizen Eco drive Promaster Diver - Đồng hồ Citizen Promaster phiên bản giới hạn ra mặt tại Việt Namdong ho citizen promaster - Đồng hồ Citizen Promaster phiên bản giới hạn ra mặt tại Việt NamLần này, là một mô hình hợp tác giới hạn của Promaster và Team Kuroshio, nó là một chiếc đồng hồ thợ lặn đầy đủ được trang bị chức năng đo độ sâu kiểu kim có khả năng đo đến 70m và tương thích với tiêu chuẩn ISO / JIS 200m.

Điểm độc đáo của Eco Drive thế hệ năng lượng quang điện là có thể hiển thị đồng hồ đo độ sâu đồng thời bằng tay trong khi hiển thị thời gian tương tự và thiết kế đảm bảo khả năng hiển thị cao trên mặt số và tay. Đối với mặt số mô hình giới hạn hợp tác, màu xanh đậm gợi nhớ đến biển sâu và màu cam, là màu của AUV (robot tự động dưới biển) được sử dụng bởi Đội Kuroshio trong cuộc đua này, được sử dụng.

Ngoài ra, nắp lưng là một đặc điểm kỹ thuật đặc biệt chỉ dành cho các mẫu giới hạn có tem biểu thị sự hợp tác. Mặc dù nó là một chiếc đồng hồ thể thao đầy đủ chức năng, độ bền và an toàn, nó đã trở thành một đặc điểm thiết kế có thể được phối hợp như một sử dụng trong thị trấn. Ngoài ra, phần giữa của dải kim loại được trang bị khóa giữ đôi với một bánh răng có thể kéo dài và điều chỉnh độ dài, để có thể điều chỉnh kích thước cho phù hợp với bộ đồ ướt trong các môn thể thao biển.

Bộ chuyển động được trang bị ổ đĩa sinh thái quang điện không cần thay pin thường xuyên. Nếu có ánh sáng, nó sẽ tiếp tục di chuyển mà không dừng lại. Ngoài ra, nó được thiết kế với mục đích an toàn, như đồng hồ sạc, báo cảnh báo tăng đột ngột, cảm biến nước, vương miện khóa vít, nút khóa vít và khung xoay ngược. Hơn nữa, màn hình hiển thị thời gian và hiển thị độ sâu của nước được áp dụng bằng cách thay đổi màu sắc của đèn ngủ và thiết bị dễ dàng xác định ngay cả trong nước. Thiết bị này giúp bạn dễ dàng đọc thời gian hơn ngay cả trong bóng tối hoặc vào ban đêm. Máy đo độ sâu với khoảng cách tỷ lệ rộng lên đến độ sâu 40 mét rất dễ đọc và cho phép bạn trải nghiệm chuyển động năng động của bàn tay sâu trong quá trình lặn giải trí.

  • Về Promaster

Kể từ khi xuất hiện vào năm 1989, Promaster đã trở thành chiếc đồng hồ thể thao chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với chức năng tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực chuyên biệt, thể hiện sự tối thượng về chức năng, độ bền và an toàn ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Nó được nhiều người hâm mộ ủng hộ. Ngoài những đặc điểm này, Citizen Promaster còn hỗ trợ sự ngưỡng mộ những vùng đất chưa biết và hiện thực hóa giấc mơ với thông điệp quan trọng Cách GO BEYOND vượt ra ngoài Tưởng tượng như một thông điệp chính.

  • Về đội KUROSHIO

Nhóm KUROSHIO là một nhóm nghiên cứu hợp tác tám bên (Cơ quan nghiên cứu và phát triển quốc gia, Tổ chức nghiên cứu và phát triển quốc gia) thách thức đối thủ cạnh tranh của Shell Shell Discovery Discovery XPRIZE, cạnh tranh cho công nghệ lập bản đồ đáy đại dương tốc độ cao trên diện rộng. Đại học Tokyo, Tập đoàn Đại học Quốc gia Học viện Công nghệ Kyushu, Tập đoàn Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia Viện Nghiên cứu Hàng hải / Cảng / Hàng không, Công ty TNHH Đóng tàu Mitsui E & S, Công ty TNHH Kinh doanh Hàng hải Nhật Bản, Viện Nghiên cứu KDDI, Yamaha Motor Co., Ltd. Là
Cuộc thi này là một khu vực rộng lớn hơn 250km2 trong vòng 24 giờ, thách thức việc xây dựng bản đồ 3D dưới đáy đại dương và chụp ảnh mục tiêu chỉ với hệ thống robot AUV / ASV mà không có tàu mẹ hỗ trợ ở vùng biển sâu 4.000m. Cần phải tạo một bản đồ địa hình đáy biển và 10 hình ảnh đáy biển được chỉ định trong vòng 48 giờ. 32 đội từ 22 quốc gia cạnh tranh cho sự chính xác và tốc độ.
Cuộc thi kéo dài khoảng ba năm và có ba rào cản lớn. Đội KUROSHIO là đội Nhật Bản duy nhất vượt qua rào cản đầu tiên. Chúng tôi đã xóa rào cản thứ hai trong cuộc thi Thử nghiệm biển thực tế Vòng 11 được tiến hành vào tháng 11 năm 2017 và hiện đang chuẩn bị cho rào cản cuối cùng là Thử nghiệm trên biển thực tế Vòng 2 lần được tổ chức trong năm nay. Tổng số tiền thưởng trong cuộc thi này lên tới 7 triệu đô la.Với tư cách là nhà tài trợ chính, Citizen hỗ trợ các hoạt động của Team KUROSHIO và là nhà cung cấp chính thức (được ký hợp đồng với tư cách là Prom Promaster), họ cung cấp các đồng hồ Divers như Eco-Drive Professional Diver 1000m.

  • Tính năng sản phẩm

◆ Hiển thị đồng thời thời gian hiện tại và hiển thị tương tự của máy đo độ sâu lên đến 70m . Độ sâu nước hiện tại và độ sâu nước tối đa có thể được hiển thị đồng thời trong khi hiển thị thời gian hiện tại. Độ sâu của nước có thể đo được tới 70m. Đồng hồ đo độ sâu nước đặt vị trí 3 giờ làm điểm gốc (0m) và thể hiện hình ảnh lặn từ mực nước biển xuống biển sâu. Máy đo độ sâu hiển thị trong chỉ số đã được phân biệt từ 50 đến 70 m bằng cách đặt khoảng cách tỷ lệ từ 0 đến 40 m, đó là phạm vi lặn của lặn giải trí, rộng hơn. Điều này đảm bảo khả năng đọc của các giá trị số và đồng thời cho phép bạn tận hưởng chuyển động linh hoạt của kim trong quá trình lặn.

◆ Hình dạng kim rõ ràng và thiết kế chỉ số sạch Thiết kếchỉ số đơn giản dễ đọc và hình dạng kim là tuyệt vời trong tầm nhìn.Mặc dù tuân thủ các tiêu chuẩn ISO và JIS, thiết kế sạch sẽ của nó rất thời trang và dễ phù hợp với việc sử dụng thị trấn và cảnh kinh doanh nơi bạn có thể thưởng thức hương vị thể thao.

◆ Cáckim và chỉ số thiết kế phát quang dễ mã hóa, dễ nhận biết được sử dụng cho các chỉ số có thể được phân biệt dễ dàng ngay cả trong nước bằng cách mã hóa màu hệ thống hiển thị thời gian (màu xanh lá cây) và hệ thống hiển thị độ sâu nước (màu xanh). Màu xanh rất dễ nhìn thấy dưới nước, vì vậy nó được sử dụng để hiển thị độ sâu của nước. Sơn dạ quang không chứa chất phóng xạ an toàn và an toàn cho cơ thể con người.

◆ Nhóm đặc tả kỹ thuật đặc biệt chỉ dành cho mô hình giới hạn cộng tác Đó là thông số kỹ thuật đặc biệtvới nắp lưng có khắc hộp cộng tác và hộp mỹ phẩm giới hạn cũng như màu cam sang màu xanh đậm phản chiếu hình ảnh của kuroshio.

Màu cam trên mặt số là hình ảnh của AUV của Đội Kuroshio.

[Thông số kỹ thuật sản phẩm]

 

 

Tên thương hiệu / sản phẩm CÔNG DÂN PROMASTER (Citizen Promaster)
Eco-Drive Aqualand 200m Đội Kuroshio (đội Kuroshio) hợp tác hạn chế mô hình phiên bản
Số sản phẩm BN2030-88L
Ngày phát hành Ngày 18 tháng 10 năm 2018
Giá bán lẻ đề xuất 70.000 yên + thuế
Số lượng có hạn Giới hạn ở 1000
Vỏ / băng Thép không gỉ
Kính Pha lê thủy tinh
Kích thước Đường kính vỏ 46,1mm / độ dày 16,4mm (giá trị thiết kế)
Không thấm nước Chống nước cho lặn 200m
Chức năng chính Cal.J250 / Chênh lệch hàng tháng ± 15 giây / Ổ đĩa sinh thái quang điện (sạc đầy 11 tháng có thể di chuyển) / Hiển thị ngày / Chức năng phát hiện tác động / Chức năng hiển thị mức sạc / Chức năng đo độ sâu nước tối đa / Chức năng phát hiện nước Chức năng cảnh báo
■ Loại từ tính 1 ■ Sáng (kim + chỉ số + khung bezel vị trí 12 giờ) ■ Khung bezel xoay ngược ■ Mã khóa
vít ■ Nút khóa vít ■ Khóa giữ đôi với bánh cóc
Phụ kiện Hộp mỹ phẩm độc quyền

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *