Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Summer Purple 42mm bằng nhôm
Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Summer Purple 42mm bằng nhôm
By root - Tháng Một 16, 2023

Tôi nghĩ rằng cuối mùa đông có lẽ là thời điểm tốt để xem lại một chiếc đồng hồ được sản xuất rõ ràng cho những tháng ấm áp hơn – đó là trừ khi tông màu tím mát mẻ của chiếc đồng hồ Hublot phiên bản giới hạn này khiến bạn liên tưởng đến da người sau khi ở trong giá lạnh quá lâu .

Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Summer Purple này được ra mắt vào năm 2022 và là một phần trong nỗ lực lớn hơn của Hublot đối với không chỉ những vật liệu thú vị mà còn cả những màu sắc tươi sáng tuyệt vời. Đây là một động thái tự nhiên đối với Hublot, một thương hiệu luôn có thể thoát khỏi những thiết kế đồng hồ sang trọng mạo hiểm hơn, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường xa xỉ khao khát màu sắc tươi sáng hơn là kim loại quý.

Hublot Big Bang UNICO Summer Purpl 1024x955 - Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Summer Purple 42mm bằng nhôm

Màu tím như một màu sắc cho đồng hồ nam không hoàn toàn xa lạ, nhưng nó chắc chắn là không phổ biến. Trước đây, Hublot đã từng thử nghiệm với màu tím, nhưng chủ yếu ở những chiếc đồng hồ cao cấp hơn, chẳng hạn như Hublot Big Bang Tourbillon Automatic với vỏ sapphire màu tím . Để hiển thị màu tím, có nhiều tùy chọn khác nhau. May mắn thay, màu tím là một trong những tông màu có thể được mạ điện cho kim loại, cũng như được nung thành thép hoặc titan. Mặc dù để tạo ngọn lửa tím cho toàn bộ vỏ máy — với sự phân bố màu đồng đều khắp — sẽ là một thách thức kỹ thuật nghiêm trọng. Tôi chưa nhìn thấy gốm màu tím, nhưng tôi nghĩ điều đó có thể xảy ra. Trong mọi trường hợp, Hublot đã không đi theo bất kỳ hướng nào trong số này, mà thay vào đó là nhôm được anot hóa, cho vật liệu vỏ chính của Big Bang UNICO Summer Purple.

Trong một podcast hàng tuần của aBlogtoWatch gần đây, chúng tôi đã thảo luận về nhôm làm vật liệu vỏ đồng hồ vì kim loại nhẹ không được sử dụng thường xuyên. Lý do là vì bản chất nhôm khá dễ vỡ, mặc dù nhẹ và bền nhưng nó có thể dễ bị trầy xước và trầy xước hơn các kim loại khác. Điều đó nói rằng, toàn bộ bộ sưu tập đồng hồ ngày nay đang sử dụng nhôm, bao gồm cả việc giới thiệu lại Bulgari Diagono Aluminium (stet) ở nhiều dạng khác nhau. Mặc dù tôi không nghĩ đây là chiếc Hublot Big Bang đầu tiên bằng nhôm, nhưng nó là một trong số rất ít và nó rất nhẹ thậm chí so với titan (một vật liệu làm vỏ rất phổ biến cho đồng hồ Big Bang).

Hublot sử dụng bảng màu tím ở mức độ hợp lý của nó, làm cho hầu hết các bề mặt của Big Bang Summer Purple thực sự có màu tím. Các ngoại lệ duy nhất trên vỏ là các vít titan màu xám và chế độ xem chuyển động bán khung xương thông qua mặt số mở. Tôi tình cờ thấy màu tím chủ yếu là đơn sắc trông khá đẹp. Hơn nữa, mặc dù nó không phải là vật liệu bền nhất (mặc dù Hublot có nói rằng việc xử lý vỏ máy bao gồm “một quy trình đảm bảo khả năng chống mài mòn hoàn hảo và khả năng chống trầy xước đáng kể”), vẻ ngoài của nhôm anốt hóa khá đẹp và sắc nét. các bề mặt sống động bổ sung tốt cho phong cách vỏ Big Bang UNICO cốt lõi.

Hublot Big Bang UNICO Summer P 2 1024x915 - Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Summer Purple 42mm bằng nhôm

Vỏ đồng hồ có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét và trong trường hợp này, có kích thước rộng 42mm. Hublot cung cấp vỏ Big Bang UNICO với nhiều kích cỡ khác nhau, bao gồm cả kích thước rộng 44 và 45mm phổ biến hơn. Đồng hồ vẫn cho cảm giác chắc chắn với chiều rộng 42mm nhưng đeo thoải mái hơn trên cổ tay nhỏ hơn. Hublot có thể nghĩ rằng phụ nữ cũng có thể quan tâm đến Big Bang UNICO Summer Purple, và do đó, kích thước vỏ rộng 42mm chắc chắn phù hợp với điều đó hơn so với các tùy chọn lớn hơn trong bộ sưu tập Big Bang.
Bên trong đồng hồ là bộ máy bấm giờ tự động HUB1280 UNICO cỡ nòng nội bộ của Hublot. Nó hoạt động ở tần số 4Hz với 72 giờ dự trữ năng lượng, các phiên bản thế hệ mới nhất mỏng hơn 1,3mm so với các chuyển động UNICO ban đầu. Bạn có thể xem chuyển động cả qua mặt đồng hồ và qua nắp lưng.
Vỏ Hublot Big Bang UNICO rộng 42mm cũng có hệ thống tháo dây đeo One-Click và Summer Purple đi kèm với hai dây đeo, bao gồm dây đeo cao su màu tím có họa tiết và dây đeo bằng vải màu tím có vỏ bọc dây đeo thể thao Velcro. Hublot sẽ chỉ sản xuất 200 chiếc đồng hồ tham chiếu 441.UL.5820.NR này dưới dạng phiên bản giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *