Đồng hồ mới Classique Quantième Perpétuel 7327
Đồng hồ mới Classique Quantième Perpétuel 7327
By root - Tháng Tư 20, 2023

Breguet giới thiệu một cặp đồng hồ mới Classique Quantième Perpétuel 7327. Là phiên bản mới nhất cho năm 2023, Breguet đã mở rộng bộ sưu tập Classique của mình với một cặp đồng hồ lịch vạn niên mới có vỏ bằng vàng nguyên khối. Đúng như tên gọi của nó, dòng Breguet Classique là một dòng sản phẩm trang nhã, mang phong cách cổ điển, với các mẫu khác nhau, từ những mẫu ba kim đơn giản cho đến những mẫu khác thể hiện khả năng đính đá quý xa hoa hoặc các tính năng phức tạp cao cấp.

Breguet Class 1024x683 - Đồng hồ mới Classique Quantième Perpétuel 7327

Được cung cấp bằng vàng trắng hoặc vàng hồng và kết hợp với mặt số chạm khắc guilloché màu bạc trang nhã, cặp đồng hồ Breguet Classique Quantième Perpétuel 7327 mới chắc chắn thuộc dòng sản phẩm sau này, đồng thời mang đến sự tinh tế và truyền thống cho một trong những chức năng phức tạp được đánh giá cao nhất của ngành chế tạo đồng hồ.

Có sẵn bằng vàng hồng 18k như mẫu giới thiệu. 7327BR/11/9VU hoặc bằng vàng trắng 18k như mẫu ref. 7327BB/11/9VU, cả hai phiên bản của Breguet Classique Quantième Perpétuel 7327 mới đều có vỏ tròn giống nhau có đường kính 39mm, dày 9,13mm, với khung bezel mỏng được đánh bóng và dải kết cấu cạnh hình chữ nhật đặc trưng của bộ sưu tập dọc theo mặt đồng hồ. trường hợp.

Breguet Classique Quantieme Per 1 1024x683 - Đồng hồ mới Classique Quantième Perpétuel 7327

Các tinh thể sapphire được trang bị cho cả mặt quay số của đồng hồ và mặt sau màn hình snap-on của nó, trong khi quyền truy cập vào chuyển động được cấp bởi một núm vặn có chữ ký ở vị trí 3 giờ cùng với một loạt các miếng đẩy nhỏ nằm trên đó. hơi lõm vào một bên của vụ án. Vì dòng Breguet Classique là dòng đồng hồ đeo tay nên xếp hạng độ sâu hầu như không phải là ưu tiên hàng đầu.

Mặc dù các sắc thái vàng khác nhau được sử dụng cho vỏ của chúng, cả hai phiên bản của Breguet Classique Quantième Perpétuel 7327 mới đều được trang bị cùng một mặt số guillochoé màu bạc có vạch chỉ giờ bằng chữ số La Mã màu đen và hoa văn móng tay Claus de Paris chéo ở trung tâm bề mặt. . Ngoài khẩu độ hình vòng cung dành cho hiển thị lịch tuần trăng ở góc trên bên phải của mặt số, tất cả các chỉ báo khác đều được hiển thị bằng tay (chứ không phải cửa sổ/v.v.), với các tháng ở phía trên bên trái. góc của mặt số, ngày ở vị trí 6 giờ và một cặp thanh ghi nhỏ hơn được đặt ngay phía trên thanh ghi ngày, dành riêng cho các chỉ báo ngày và năm nhuận.

Breguet Classique Quantieme Per 3 1024x683 - Đồng hồ mới Classique Quantième Perpétuel 7327

Tương tự, cả hai phiên bản của Classique Quantième Perpétuel 7327 cũng được trang bị cùng một bộ kim màu xanh lam, với kim giờ và kim phút xuất hiện trong hình dạng phong cách Breguet đặc trưng của thương hiệu, trong khi các kim còn lại là kim xanh mỏng đơn giản. Tuy nhiên, mặc dù cả hai mẫu đều được trang bị mặt số và kim giống nhau, nhưng phiên bản vàng trắng có dây đeo bằng da cá sấu màu xanh, trong khi phiên bản vàng hồng có cùng kiểu dây đeo màu nâu và cả hai dây đeo đều được trang bị móc gập tương ứng. màu vàng 18k để phù hợp với vỏ đồng hồ của họ.

Cung cấp năng lượng cho bộ đôi đồng hồ Breguet Classique Quantième Perpétuel 7327 mới là bộ chuyển động tự động Calibre 502.3.P của thương hiệu. Dựa trên kiến ​​trúc cốt lõi của Calibre 502 của thương hiệu nhưng được trang bị thêm cơ chế lịch vạn niên, Breguet Cal. 502.3.P là một bộ chuyển động gồm 294 thành phần chạy ở tần số 21.600vph (3 Hz) với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 45 giờ. Nổi bật với dây tóc silicon và rôto bạch kim rắn, thiết kế lệch tâm của cơ chế tự lên dây cót giúp Cal. 502.3.P đạt độ dày chỉ 4,5 mm, đây là yếu tố then chốt giúp đồng hồ Classique Quantième Perpétuel 7327 mới có chiều cao tổng thể chỉ hơn 9 mm.

Breguet Classique Quantieme Perpetu 1024x683 - Đồng hồ mới Classique Quantième Perpétuel 7327

Đúng như bạn mong đợi từ bất kỳ bộ chuyển động nào của Breguet, Calibre 502.3.P được trang trí theo tiêu chuẩn cực kỳ cao, với perlagé, chải và sọc Geneva trên toàn bộ các tấm và cầu của nó (ngay cả trên các phần không nhìn thấy được), cùng với một mô hình guillochoé xoắn ốc tô điểm cho cánh quạt bạch kim lệch tâm của nó. Ngoài ra, đĩa moonphase trên Breguet Cal. 502.3.P được hoàn thiện bằng sơn mài xanh lam và các phần được đục thủ công cho các chỉ báo mặt trăng để tạo thêm cảm giác chân thực và khéo léo, phù hợp với cấu hình màu bạc và xanh lam tổng thể của mặt số.

Mặc dù điều này làm cho Breguet 7327 mới có giá cao hơn gấp bốn lần so với giá mà thương hiệu tính cho mẫu chỉ có thời gian tiêu chuẩn từ bộ sưu tập Classique, nhưng điều quan trọng cần nhắc lại là chúng ta đang nói về lịch vạn niên từ một trong những mẫu lâu đời nhất và tốt nhất. các nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ được kính trọng trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *