Đồng hồ Omega chính hãng ra mắt phiên bản OMEGA Seamaster Diver 300M 007 Edition
Đồng hồ Omega chính hãng ra mắt phiên bản OMEGA Seamaster Diver 300M 007 Edition
By root - Tháng Mười Hai 20, 2019

Đồng hồ Omega chính hãng ra mắt phiên bản OMEGA Seamaster Diver 300M 007 Edition hãy cùng itime.vn khám phá về dòng đồng hồ Omega cao cấp này.

Bắt đầu với một Cuộc trở lại của Casino Royale , do thời gian Daniel Craig bị treo lên bao da vai anh, anh sẽ đã có năm đóng góp mạnh mẽ cho bộ truyện trong khoảng thời gian 13 năm kéo dài. Đương nhiên, một bộ phim Bond mới yêu cầu Omega Seamaster mới, và thương hiệu vừa tiết lộ chiếc đồng hồ James Bond sẽ đeo vào cổ tay của anh ấy cho phần này, phần thứ 25 của loạt phim 007. Cùng với việc xuất hiện trên màn hình, chiếc đồng hồ không giới hạn mới này sẽ có mặt trong bộ sưu tập hiện tại của OMEGA kể từ tháng 2 năm 2020.

omega seamaster - Đồng hồ Omega chính hãng ra mắt phiên bản OMEGA Seamaster Diver 300M 007 Editionomega seamaster 3 - Đồng hồ Omega chính hãng ra mắt phiên bản OMEGA Seamaster Diver 300M 007 EditionTrong khi Bond ban đầu là một người hâm mộ Rolex, Omega Seamaster lần đầu tiên xuất hiện như một chiếc đồng hồ công cụ Bond đáng tin cậy trong Goldeneye năm 1995 , với sự tham gia của Pierce Brosnan. Đó là một Diver Professional 300M chạy bằng thạch anh vào thời điểm đó, được thay thế bởi Seamaster 2531,80 tự lên dây ngay sau đó. Cả trước và sau tương đối dễ theo dõi trên thị trường thứ cấp (và thường bật lên để bán trong các diễn đàn bán hàng của chúng tôi với giá khá khiêm tốn).

OMEGA SEAMASTER DIVER 300M 007 EDECT

Lần lặp lại mới nhất của Seamaster 300m mà Daniel Craig đang đeo có vỏ bằng titan loại 42mm nhẹ, và có thể đeo trên vòng đeo tay bằng titan Milanese độc ​​đáo hoặc dây đeo NATO đặc trưng của Bond. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho quân đội, một miếng chèn và mặt số bằng nhôm anodized nhiệt đới màu nâu được sử dụng, cả hai đều xuất hiện gần hơn với màu đen trong hầu hết các điều kiện ánh sáng.

omega seamaster 1 - Đồng hồ Omega chính hãng ra mắt phiên bản OMEGA Seamaster Diver 300M 007 EditionOmega cố tình sử dụng một quá trình anod hóa riêng biệt được thiết kế để mờ dần theo thời gian, mang lại cho chiếc đồng hồ một cảm giác cổ điển hơn mà không phải chờ đợi hàng thập kỷ để sự lão hóa xảy ra một cách tự nhiên. Chịu nước đến 300 mét, đồng hồ được cung cấp bởi Co-Axial Master Chronometer 8806 của OMEGA. Cũng như các mẫu Master Chronometer khác, đồng hồ được chứng nhận bởi METAS; chuyển động của nó trước tiên vượt qua chứng nhận COSC với độ chính xác -4 / + 6 giây mỗi ngày,

Lật ngược chiếc đồng hồ và khắc trên cas cas là một dãy số tuân theo định dạng chính xác cho đồng hồ có vấn đề quân sự chính hãng, cũng như vấn đề quân sự Dấu hiệu Broad Broad Mũi tên. Dấu hiệu hiếm thấy này được sử dụng trong lịch sử trên các vật phẩm thuộc sở hữu / phát hành của quân đội Anh, và trên đồng hồ cổ điển đích thực là thứ rất có thể sưu tập và tìm kiếm.

Trên OMEGA Seamaster casbacks mới, 0552, đại diện cho số mã được chỉ định cho nhân viên Hải quân, trong khi đó, 923 7697, là số cho đồng hồ của thợ lặn. Chữ cái Một chữ A biểu thị một chiếc đồng hồ có vương miện bằng vít. Ngoài ra, với một cái gật đầu với lịch sử phim Bond, một trong những con số được tìm thấy trong sự trở lại của Omega Seamaster là ’62’, mà người hâm mộ Bond đề cập đến năm phát hành phim James Bond đầu tiên,  Dr. No , với sự tham gia của Sean Connery trong vai Bond .

Đối với vấn đề mới nhất này, OMEGA đã tích cực tìm kiếm lời khuyên và đầu vào của Daniel Craig trong suốt quá trình thiết kế. Kết quả là một mẫu Seamaster dựa trên dòng Diver 300M được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993. Nhưng mẫu mới này có kiểu dáng mỏng hơn, nhẹ hơn với lựa chọn vòng đeo tay bằng lưới hoặc dây đeo Nato sọc nâu, xám và màu be lấy cảm hứng từ quân đội 007 – vòng lặp khắc.

Cũng đáng lưu ý rằng Omega đã chọn sử dụng một tinh thể hình vòm trên mô hình này, đây là một sản phẩm thú vị khác. Màu be tối màu đen giả da patina tinh Super Super LumiNova được sử dụng cho các chỉ số bezel và quay số, cũng như bàn tay đen của nó.

Seamaster mới sẽ được phát hành trong OMEGA Boutiques từ tháng 2 năm sau và sẽ có một túi vải màu nâu độc quyền. Điều đáng chú ý, bạn sẽ cần ngân sách theo kiểu James Bond để mua Seamaster mới, vì phiên bản dây đeo NATO bán lẻ với thuế 8.100 USD + và dây đeo Milan bán lẻ với thuế 9.200 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *