Đồng hồ Pháp Yema giá bình dân – Phiên bản giới hạn quân sự
Đồng hồ Pháp Yema giá bình dân – Phiên bản giới hạn quân sự
By root - Tháng Năm 4, 2020

Lần đầu tiên, nhà sản xuất đồng hồ Pháp Yema sẽ phát hành đồng hồ phiên bản giới hạn của Không quân Pháp cho công chúng, nhờ một phiên bản Collector được thiết kế lại hoàn toàn mới. Đồng hồ Pháp Yema giá bình dân – Phiên bản giới hạn quân sự sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

dong ho phap YEMA - Đồng hồ Pháp Yema giá bình dân - Phiên bản giới hạn quân sự

Lấy cảm hứng từ Di sản Siêu nhân huyền thoại của thương hiệu, dòng Siêu nhân Không quân Pháp mới là một phần của nỗ lực hợp tác, khi Yema hợp tác với Không quân Pháp (Armée de l’Air) để thiết kế đồng hồ. Điều đó có nghĩa là đảm bảo chúng được thực hiện để đáp ứng các yêu cầu của cả phi công chiến đấu và nhân viên cứu hộ thợ lặn – điều này thể hiện rõ trong các tính năng kép của SEA-AIR của những chiếc đồng hồ công cụ quân sự độc đáo này.

Phiên bản Không quân Pháp Yema Superman được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu của cả phi công chiến đấu và nhân viên cứu hộ thợ lặn – điều này thể hiện rõ qua các tính năng kép của SEA-AIR của những chiếc đồng hồ công cụ quân sự độc đáo này.

Yema không xa lạ gì với những sự hợp tác cao cấp như vậy. Từ năm 1948, Yema đã thiết kế đồng hồ hợp tác với các cơ quan khoa học và quân sự nổi tiếng như Không quân Pháp cũng như Cơ quan Vũ trụ của đất nước – với sự hợp tác đầu tiên với Không quân Pháp có từ đầu những năm 1970, khi Yema sản xuất một trong những những mô hình Siêu nhân đầu tiên để trang bị cho một đội ngũ vận hành đặc biệt gồm những thợ lặn cứu hộ ưu tú. Mới gần đây như năm 2017, một mô hình Siêu nhân đặc biệt đã được cung cấp riêng cho các phi công và nhân viên của Không quân Pháp.

Phiên bản đặc biệt mới nhất của Không quân Pháp Yema Superman này dựa trên cùng một ý tưởng, chỉ lần này, sự hợp tác mới cũng sẽ có sẵn để mua bởi những người tiêu dùng như bạn và tôi, với một phần số tiền thu được sẽ hỗ trợ cho các cựu chiến binh. Yema đang quyên góp tới 12,5% tổng doanh số cho Quỹ Cựu chiến binh Pháp (FOSA) chính thức.

Một phần tiền thu được từ việc bán phiên bản Không quân Pháp Yema Superman dành cho các cựu chiến binh.

Vì phiên bản này là phiên bản đặc biệt, tuy nhiên, bạn sẽ muốn di chuyển nhanh và đặt hàng trước ngay bây giờ để đảm bảo bạn không bỏ lỡ! Chỉ giới hạn ở 1.948 chiếc đồng hồ cho mỗi trong hai mẫu, những bộ sưu tập cấp độ quân sự này sẽ không tồn tại lâu.

Phiên bản Không quân Pháp Yema Superman được giới hạn chỉ 1.948 chiếc mỗi mẫu.

Phiên bản đồng hồ Pháp không quân Pháp Yema Superman

Superman mới này có hai phiên bản: thép không gỉ mạ PVD và chải đen, cả hai đều có sẵn trong tự động và thạch anh. Như với Siêu nhân di sản của Yema , phiên bản Không quân Pháp có sẵn trong hai kích cỡ vỏ, 39mm và 41mm. Viền đơn hướng là thép với chèn nhôm màu đen, và có cơ chế khóa bezel biểu tượng tương tự như chiếc đồng hồ Yema đầu tiên được thiết kế cho Không quân Pháp vào những năm 1970.

Phiên bản Không quân Pháp Yema Superman có cơ chế khóa bezel mang tính biểu tượng giống như chiếc đồng hồ Yema đầu tiên được thiết kế cho Không quân Pháp trở lại vào những năm 1970.

Mặt đồng hồ có màu đen mờ với logo của Pháp Air Force Pháp được in trong khoảng thời gian từ 8 đến 4 giờ. Huy hiệu quốc gia Pháp màu xanh, trắng và đỏ được sử dụng trên máy bay quân sự kể từ Thế chiến I thay thế cho chỉ số 6 giờ, và được đóng dấu trên vương miện dưới lớp phủ pha lê. Hai bàn tay được phủ PVD màu đen, trong khi kim giây đi kèm với đầu có hình cái xẻng, gật đầu với phong cách biểu tượng của những năm 1970 của thương hiệu.

Kim giây trên phiên bản Không quân Pháp Yema Superman đi kèm với một cái đầu có hình dạng như một cái xẻng, một cái gật đầu cho phong cách biểu tượng của những năm 1970 của thương hiệu.

Huy hiệu quốc gia Pháp màu xanh, trắng và đỏ được sử dụng trên máy bay quân sự kể từ Thế chiến I thay thế cho chỉ số 6 giờ, và được đóng dấu trên vương miện dưới lớp phủ pha lê.

Trong nhịp đập, phong trào MBP1000 trong nhà của Yema hoặc thạch anh; sự lựa chọn là của bạn. Phong trào cơ học tự lên dây đã được thiết kế, phát triển và lắp ráp tại các xưởng Morteau của Yema trên dãy núi Jura. Nó đập ở tốc độ 28.800 rung mỗi giờ và dự trữ năng lượng 45 giờ. Phong trào này được bảo vệ bởi một casbacks được làm bằng thép không gỉ 316L, được chạm nổi với đỉnh lịch sử của Yema.

Thiết kế cấp quân sự
Đồng hồ công cụ toàn diện cuối cùng, Không quân Pháp Yema Superman được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của nhân viên không quân và mặt đất, cung cấp độ chính xác, sức đề kháng, độ tin cậy và mức độ dễ đọc mọi lúc. Hai mô hình, được chế tạo để trang bị cho tất cả nhân viên Không quân – từ phi công chiến đấu đến cứu hộ thợ lặn, cũng như nhân viên mặt đất như kỹ thuật viên và thợ cơ khí – là kết quả của hai năm phát triển sản phẩm, một phần của liên doanh với Không quân Pháp nhân viên cao cấp đã tham gia thiết kế, tạo mẫu và thử nghiệm đồng hồ.

Phiên bản Không quân Pháp Yema Superman là kết quả của hai năm phát triển sản phẩm, một phần của liên doanh với các nhân viên cấp cao của Không quân Pháp, người đã tham gia thiết kế, tạo mẫu và thử nghiệm đồng hồ.

Mặt số được bảo vệ với một tinh thể sapphire vòm chống trầy xước để tăng độ bền. Hơn nữa, nó rất dễ đọc, với các điểm đánh dấu màu trắng nổi tương phản rực rỡ với mặt số màu đen mờ. Để tăng khả năng đọc trong ánh sáng yếu, tay và bút đánh dấu được xử lý bằng Super-LumiNova C1 của Thụy Sĩ.

Để tăng khả năng đọc trong điều kiện ánh sáng yếu, các tay và điểm đánh dấu trên phiên bản Không quân Pháp Yema Superman đã được xử lý bằng Super-LumiNova C1 của Thụy Sĩ.

Được thiết kế cho cả thợ lặn và phi công, chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước đến 300 mét. Được kết hợp với vòng đeo tay bằng thép không gỉ 316L với tính năng khóa an toàn và mở rộng thợ lặn, vòng đeo tay được chế tạo để điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng trên bộ đồ thợ lặn. Ngoài ra, Superman mới cũng đi kèm với dây đeo bằng vải đồng hồ phi công độc đáo, được lựa chọn đặc biệt cho độ cứng của nó trong cả những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Mỗi mảnh trong dòng Không quân Pháp Yema Superman phiên bản giới hạn được khắc một số duy nhất từ ​​0001 đến 1948; bạn có thể đặt trước số ưa thích của mình trực tuyến (tùy vào tình trạng sẵn có). Nhưng với số lượng đồng hồ hạn chế như vậy được cung cấp cho công chúng và ưu tiên cho nhân viên Không quân, bạn sẽ muốn đặt hàng trước càng sớm càng tốt để đảm bảo bạn có được một trong những bộ sưu tập cấp quân sự này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *