Đồng hồ thông minh Polar Grit X – Đồng hồ thể thao kết nối GPS
Đồng hồ thông minh Polar Grit X – Đồng hồ thể thao kết nối GPS
By root - Tháng Năm 26, 2020

Vào ngày 21 tháng 5, Polar đã công bố chiếc đồng hồ đa thể thao ngoài trời GPS “Polar Grit X”. Nó là một thiết bị đeo tay bao gồm các chức năng có thể được sử dụng ngoài trời như leo núi, chạy đường mòn và đạp xe leo núi. Giá là 59.800 yên (tất cả các loại thuế được loại trừ) và ngày phát hành dự kiến ​​vào ngày 4 tháng Sáu. Nó sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ thường xuyên của các sản phẩm Polar, bao gồm các cửa hàng trực tuyến. Lần này, một buổi giới thiệu sản phẩm đã được tổ chức trực tuyến.

dong hp polur 1024x683 - Đồng hồ thông minh Polar Grit X - Đồng hồ thể thao kết nối GPS

Đồng hồ multisport ngoài trời GPS “Polar Grit X”

Cho đến nay, Polar đã phát triển các thiết bị đeo tay được thiết kế cho các trường hợp sử dụng như thể dục, chạy bộ và đa nhiệm vụ, nhưng lần này Grit X sẽ được triển khai trong một danh mục mới gọi là “ngoài trời & đa nhiệm vụ”.Có 6 loại sản phẩm Polar hiện tại. Grit X là một sản phẩm cho ngoài trời và thể thao.
Khi bạn đang tận hưởng các hoạt động ngoài trời và thể thao, bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào về việc cạn kiệt năng lượng của mình không? Một tính năng lớn của Grit X là chức năng mới “FuelWise” thông báo cho bạn “bạn đã tiêu thụ bao nhiêu năng lượng” và “khi nào cần bổ sung” (chi tiết sẽ được mô tả sau). Ngoài ra, một chức năng mới “Hill Splitter” tự động đo tình trạng của đường trên xe đạp đã được thêm vào.

Đầu tiên, hãy kiểm tra sự xuất hiện và thông số kỹ thuật.

Kích thước là 47 mm đường kính x 13 mm độ dày, và nặng khoảng 64 g. Có sẵn màu đen, xanh lá cây (cả kích thước M / L) và trắng (cỡ S)

Polar 2 1024x768 - Đồng hồ thông minh Polar Grit X - Đồng hồ thể thao kết nối GPS

“Độ bền” và “Tuổi thọ pin” rất quan trọng đối với việc sử dụng ngoài trời lâu dài. Grit X là một đặc điểm kỹ thuật cứng rắn tuân thủ tiêu chuẩn “MIL-STD-810G” do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết lập. Nó có khả năng chống sốc, chống thấm nước và chống bụi, và được khẳng định là chống nước 100m (WR100), có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100m.

Pin tích hợp là pin lithium polymer 346 mAh và khi sử dụng tất cả các chức năng như GPS và đo nhịp tim lên đến 40 giờ, đo nhịp tim tắt + lên đến 100 giờ và đo nhịp tim 24 giờ với cài đặt tiết kiệm năng lượng với khoảng thời gian ghi GPS thay đổi Do đó, nó có thể được sử dụng liên tục trong tối đa 7 ngày và tối đa 30 ngày chỉ với chức năng đồng hồ.

Được trang bị cảm biến nhịp tim quang học Prime Prime. Nắm bắt chính xác tình trạng của các mạch máu bằng cách sử dụng 3 màu (10 LED) màu xanh lá cây, đỏ và cam
Thông tin vị trí tương thích với GLONASS, Galileo và QZSS (Michibiki) ngoài GPS và được sử dụng để đo khoảng cách, tốc độ, tốc độ trung bình, v.v. Ngoài ra còn có một phong vũ biểu và đo độ cao. Màn hình cảm ứng là kính Gorilla và hỗ trợ hiển thị không đổi (loại phản chiếu). Đó là 240 x 240 chấm trên màn hình 1,2 inch. Nó kết nối với PC Windows và Mac thông qua USB và hoạt động với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

Kích thước vành đai là chiều rộng 22 mm cho mục đích chung, và đai trao đổi cũng có sẵn. Ngoài màu tiêu chuẩn làm từ silicon, chúng tôi cũng bán các sản phẩm dệt và da. Giá đai thay thế bắt đầu từ 4.480 yên.

Thắt lưng đa năng bắt đầu từ 4.480 yên. Đen, xanh lá cây và trắng cũng như màu ngụy trang (kết cấu lãnh nguyên) và thắt lưng da sẽ được phát hành.

Dành cho những người yêu thích leo núi và chạy bộ

Ông Hideo Sonobe của Polar Electro Nhật Bản đã trình bày tại buổi thuyết trình trực tuyến. “Người ta nói rằng Nhật Bản có 8.4 triệu người leo núi và 200.000 người chạy bộ. Grit X nhắm vào tầng lớp trung lưu”, Sonobe nói. Nó dường như là nhằm mục đích leo núi, những người đam mê chạy đường mòn và nghiệp dư cạnh tranh trong các cuộc thi chạy đường mòn.

Ông Hideo Sonobe, Giám đốc đại diện của Polar Electro Nhật Bản
Chức năng mới “FuelWise” là chức năng nhắc nhở thông báo cho bạn về số lượng và thời gian dinh dưỡng và hydrat hóa. Đặc điểm là thời gian ăn vào có thể thay đổi tùy theo cường độ tập luyện.

“Ví dụ, khi người dùng đã đặt cường độ tập luyện ở nhịp tim 130 và có nhịp tim từ 150 đến 170 khi leo núi, tôi sẽ cảnh báo bạn để bổ sung dinh dưỡng sớm. Leo núi, chạy bộ đường dài, trong một thời gian dài, Thách thức của một phiên dài vẫn tiếp tục, nhưng nếu nguồn cung cấp dinh dưỡng không kịp, nó sẽ ở trong cái gọi là Shalibate (lưu ý chỉnh sửa: lượng đường trong máu giảm và mất điện). (Ông Sonobe)

Sau buổi tập, bạn có thể phân tích và hiển thị lượng calo được đốt cháy và các chất dinh dưỡng đã trở thành nguồn năng lượng, đồng thời kiểm tra xem các chất dinh dưỡng (carbohydrate, protein, lipid) bạn đã sử dụng.


“FuelWise” để nhận cảnh báo cung cấp năng lượng (âm thanh báo động + rung) vào thời điểm thích hợp
Tương tự, chức năng mới “Hill Splitter” tự động phân biệt các điều kiện lên dốc (lên dốc) và xuống dốc (xuống dốc) với phong vũ biểu tích hợp. Tốc độ, khoảng cách, số lần, vv được hiển thị cho từng phần lên và xuống. “Tốc độ khó khăn của bạn như thế nào, nhịp tim của bạn như thế nào? Bằng cách kiểm tra dữ liệu, bạn có thể sử dụng nó cho khóa đào tạo tiếp theo của mình.” (Ông Sonobe)


“Hill Splitter” cho phép bạn trích xuất và kiểm tra dữ liệu cần thiết cho đào tạo, chẳng hạn như “chỉ tốc độ trong phần khó khăn”
Ngoài ra, “Hướng dẫn tuyến đường” để điều hướng tuyến đường của những người leo núi đã được triển khai cùng với dịch vụ của “komoot” của bên thứ ba. “Có thể cung cấp hướng dẫn chi tiết như rẽ phải 30 m về phía trước và rẽ trái ở nhánh tiếp theo. Điều hướng người dùng bằng các rung động và màn hình” (Mr. Sonobe). Đây là một đặc điểm kỹ thuật bổ sung các chức năng cho hướng dẫn tuyến đường cũng được cài đặt trong các sản phẩm thông thường.


“Hướng dẫn tuyến đường” hoạt động cùng với ứng dụng tạo tuyến đường komoot (tính phí một phần) do công ty komoot của Đức cung cấp. Ngoài ra còn có chức năng la bàn và bạn cũng có thể hiển thị dự báo thời tiết nếu bạn liên kết với điện thoại thông minh
Nó cũng kế thừa các tính năng quen thuộc của sản phẩm hiện tại. Bạn có thể sử dụng các chức năng khác nhau như “Nạp tiền hàng đêm” để cải thiện chất lượng giấc ngủ, “Giai đoạn ngủ cộng” để có được dữ liệu chi tiết về giấc ngủ và “FitSpark” để cung cấp menu luyện tập theo điều kiện.

Khi được hỏi về tác động của corona bầm tím trong nửa sau của bài thuyết trình, ông Sonobe nói thêm: “Tôi có cảm giác về làn da” và nói: “Tình hình thay đổi tùy theo quốc gia, nhưng ở Nhật Bản, các ngành công nghiệp và ngành công nghiệp khác. Ấn tượng rằng corona ít bị ảnh hưởng hơn so với tôi. Tôi nghĩ rằng nhiều người đang tập luyện trong nhà vì ý thức về sức khỏe của họ. Tôi đã mua nhiều thiết bị như Grit X và có nhiều cơ hội hơn để rèn luyện cơ thể. Phải không? “

Ngoài ra, núi Phú Sĩ sẽ đóng cửa suốt cả năm (2020), “Grit X là sản phẩm tập trung vào leo núi và chạy đường mòn, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để chạy và đào tạo hàng ngày vào ngày mai. Nếu bạn có thể mua nó với dự đoán về những gì bạn sẽ làm – đó là cảm giác trung thực của tôi bây giờ. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *