FC-718GRWM4H6 – FREDERIQUE CONSTANT ra mắt mẫu màu xanh lá cây quân đội
By root - Tháng Mười 24, 2019

FREDERIQUE CONSTANT FC-718GRWM4H6 ra mắt mẫu màu xanh lá cây quân đội có chức năng Classic Worldtimer hãy cùng itime.vn khám phá sự thú vị về mẫu sản phẩm này.

Ngày nay, Thời gian có thể được coi là quý như vàng. Đối với các doanh nhân bận rộn đi du lịch khắp thế giới, theo dõi thời gian tại địa phương và ở nhà là nguyên thủy. Với Sản phẩm Wordtimer cổ điển mới, bạn sẽ có thể theo dõi thời gian trên khắp hai mươi bốn thành phố trên toàn thế giới.

FC 718BRWM4H4 - FC-718GRWM4H6 - FREDERIQUE CONSTANT ra mắt mẫu màu xanh lá cây quân độiFrederique FC 718GRWM4H6 1 - FC-718GRWM4H6 - FREDERIQUE CONSTANT ra mắt mẫu màu xanh lá cây quân đội

Một bản đồ thế giới tinh xảo đã được khắc trên mặt số và hai mươi bốn thành phố được đặt trên vành ngoài của nó giống như các phiên bản trước. Ngày bằng tay nằm ở vị trí 6 giờ và hoàn toàn vừa vặn trong mặt số. Kể thời gian trên chiếc đồng hồ mới nhất này sẽ giúp việc giữ thời gian trở thành một trải nghiệm thư giãn và đơn giản.

THIẾT LẬP CHẾ ĐỘ WORLDTIMER

Bộ chuyển động cỡ nòng FC-718 là một bộ máy phi thường không chỉ bởi vì nó được thiết kế, phát triển và sản xuất trong nhà mà còn bởi các chức năng Worldtimer cũng như ngày tháng đều được điều chỉnh thông qua vương miện, không có nút ấn bổ sung . Frederique Constant là người đầu tiên công bố thành tựu như vậy và ba phiên bản Worldtimer sau đó sự đổi mới này là một trong những lý lẽ bán chạy nhất cho chiếc đồng hồ này.

Frederique FC 718GRWM4H6 - FC-718GRWM4H6 - FREDERIQUE CONSTANT ra mắt mẫu màu xanh lá cây quân đội

Để dễ dàng thiết lập các chức năng, bạn phải chọn giữa ba cài đặt; cái đầu tiên cho phép bạn quấn đồng hồ bằng cách xoay vương miện lên trên; thứ hai cho phép người dùng thiết lập ngày và thành phố bằng cách xoay vương miện lên và xuống tương ứng; và vị trí thứ ba cho phép người dùng đặt thời gian bằng cách xoay vương miện xuống. Đồng hồ này hiển thị hai đĩa riêng biệt, một đĩa có chỉ báo ngày đêm 24 giờ và đĩa thứ hai với hai mươi bốn thành phố. Là một phong trào Sản xuất, cỡ nòng FC-718 được trang trí bằng Perlages và Côtes de Genève và giữ dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Đồng hồ màu xanh lá cây được hoàn thành với dây đeo cá sấu màu xanh lá cây với các mũi khâu màu trắng.

Với một sự hồi sinh khác của Sản xuất Thế giới Cổ điển, Frederique Constant tiếp tục nâng cao bộ sưu tập Sản xuất của mình. Luôn luôn để tâm đến triết lý của Luxury có thể truy cập được.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT FC-718GRWM4H6

VỎ

Vỏ thép không gỉ được đánh bóng 3 phần, đường kính 42 mm, mặt kính sapphire lồi, Ốp lưng trong suốt, Chống nước tới 5 ATM.

QUAY SỐ

Mặt số màu xanh lá cây với bản đồ thế giới ở trung tâm và các chỉ số phát sáng. Tay đánh bóng màu bạc với điều trị phát sáng màu trắng. Ngày truy cập lúc 6 giờ. Đĩa 24h với chỉ dẫn ngày đêm. Đĩa thành phố với 24 thành phố.

DÂY ĐEO

Dây đeo cá sấu màu xanh lá cây với các mũi khâu màu trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *