[G-Shock 2020] GM-110RB-2A – “cầu vồng” và ánh thép
[G-Shock 2020] GM-110RB-2A – “cầu vồng” và ánh thép
By root - Tháng Mười 1, 2020

Dòng GM-110 đã sớm khẳng định vị thế trong dòng G-Shock chống va đập , khi các nhà thiết kế đã giới thiệu GM-110RB-2A với màu sắc cầu vồng đặc biệt. Thoạt đầu chúng tôi còn tưởng rằng đó là một trò đùa hay một sự giả tạo, nhưng không, mô hình khá giống thật. Mặc dù vị trí văn phòng rõ ràng hơn của GM-110 [so với đối tác GA-110], hầu như có tất cả các màu sắc của cầu vồng ở đây và người Nhật đang dần quen với chúng tôi với các lựa chọn thay thế sáng sủa cho các trường hợp phổ biến.

GM 110RB 2A - [G-Shock 2020] GM-110RB-2A - "cầu vồng" và ánh thép

Khung bezel [phần trên của vỏ máy] được xử lý IP – nó sẽ không bị trầy xước. Hơn nữa, điểm đặc biệt của việc tạo ra kiểu phun kim loại “cầu vồng” nằm ở sự độc đáo của hoa văn – trong mọi trường hợp, hai mẫu GM-110RB-2A sẽ có sự kết hợp các sắc thái khác nhau.

gm 110rb 2a rainbow and steel 1 683x1024 - [G-Shock 2020] GM-110RB-2A - "cầu vồng" và ánh thép

Mặt số cũng đã trải qua một sự thay đổi về màu sắc. Các cửa sổ điện tử màu đỏ và tím trông đặc biệt thú vị – chúng tôi hy vọng rằng khả năng đọc của vùng kỹ thuật số không bị ảnh hưởng.

Dây đeo, có phần trên màu xanh và phần dưới màu đỏ, cũng rất nổi bật.

Chúng tôi không thấy bất kỳ trường hợp nào khác khi sử dụng GM-110RB-2A, chẳng hạn như các bữa tiệc giải trí và câu lạc bộ, nơi bạn luôn muốn nổi bật với một thứ gì đó. Mặt khác, ở các nước Châu Á, họ nhìn mọi thứ sáng và cầu vồng hơi khác một chút

Nguyên tắc nâng cấp cho GM-110 cũng giống như GM-5600 và GM-6900 – chỉ thay đổi tối thiểu các chức năng và thân hoàn toàn bằng thép. Các bạn ơi, có vẻ như chúng ta đang chứng kiến ​​một đợt chuyển nhượng ồ ạt những cuốn sách bán chạy nhất của G-Shock sang kim loại – với tốc độ như vậy bạn có thể “thay áo” cho hầu hết tất cả các trường hợp đã bán. Cơ hội tốt để chiếc 110 lỗi thời thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ theo hướng chống sốc. – văn bản từ vật liệu: GM-110 – thép ana-dji và một số ngụy trang .

Hồ sơ G-Shock GM-110
Giá chính thức: đang chờ xuất hiện (rất mới)
Năm xuất hiện lần đầu: 2020
Đội hình: TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ G-Shock kim-kỹ thuật số tiêu chuẩn, có ngoại hình đẹp, vẫn chống sốc như cũ , khả năng chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bộ đếm thời gian, lịch và những thứ khác). Đồng thời, bạn cũng có những bàn tay được yêu thích vì tính bảo thủ của đồng hồ. Chiếc đồng hồ này lý tưởng về tỷ lệ giá cả / chất lượng)).
chúng tôi → Những gì chúng tôi yêu thích:
– Vỏ thép(Vỏ thép trên thân, phần bên trong vẫn là polyurethane, có lẽ là điểm khác biệt đáng kể duy nhất so với GA-110 cơ bản . Nhưng thiết kế đã thay đổi đáng kể!).
– Lớp phủ không viền trên các mũi tên (ít nhất là đẹp lúc đầu).
– Cấp độ chống từ tính ISO 764 (nếu một khi đồng hồ điện tử có thể mất độ chính xác do từ trường (ví dụ: do tủ lạnh), thì với cấp độ bảo vệ này, chúng có mọi thứ ổn với điều này).
– Giờ thế giới (hiển thị giờ hiện tại ở các thành phố lớn và các địa điểm cụ thể trên thế giới. Rất thuận tiện cho việc theo dõi tình hình ở các vùng địa lý khác nhau cho doanh nghiệp).
– Khả năng chống nước 200 mét(lý tưởng cho cuộc sống bình thường (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
Tín hiệu G-Shock  * bộ sưu tập đồng hồ G-Shock sẵn sàng sử dụng có cùng tín hiệu:
# G-Shock 2020  –  # G-Shock Ana-Digi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *