“Hoàng tử thời gian” Zhang Ruoyun nồng nhiệt đọc album video “The Little Prince” IWC “TIME WELL SHARED”
“Hoàng tử thời gian” Zhang Ruoyun nồng nhiệt đọc album video “The Little Prince” IWC “TIME WELL SHARED”
By root - Tháng Một 5, 2021


Nhân kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Antoine de Saint-Exupéry, chúng tôi sẽ cùng các đại sứ thương hiệu toàn cầu đọc những đoạn kinh điển trong tác phẩm kinh điển “Hoàng tử bé” (The Little Prince).

Các bậc thầy đồng hồ Thụy Sĩ tại IWC Schaffhausen gần đây đã khởi động dự án “TIME WELL SHARED”, tại San Antonio Ai Xiu Bai ( Lễ kỷ niệm 120 năm ngày sinh Antoine de Saint-Exu Pé) nhân dịp kỷ niệm 120 năm ngày sinh của đại sứ thương hiệu toàn cầu. Một câu nói kinh điển trong cuốn sách nổi tiếng “Hoàng tử bé”. Trong số này, đại sứ thương hiệu IWC Zhang Ruoyun đã dành tâm huyết để đọc “Hoàng tử bé”, với hy vọng truyền tải thái độ lạc quan và tích cực đến nhiều người hơn vào lúc này , đồng thời cùng nhau khám phá chân lý và vẻ đẹp của cuộc sống.

IW501002 - "Hoàng tử thời gian" Zhang Ruoyun nồng nhiệt đọc album video "The Little Prince" IWC "TIME WELL SHARED"

Rất ít tác phẩm có thể được như “Hoàng tử bé” của Anthony Saint-Exupéry, trải dài địa lý và thời gian, và có độc giả trung thành đến từ các quốc gia và nền tảng văn hóa khác nhau. Tác phẩm văn học được lưu truyền rộng rãi này kể về hành trình giả tưởng của một hoàng tử bé trên các hành tinh khác nhau, đồng thời truyền tải nội hàm tinh thần phong phú: cô đơn, tình bạn và tình yêu. Câu chuyện này có thể khiến mọi người cảm thấy mạnh mẽ hơn rằng những điều tươi đẹp trong cuộc sống thường nằm trong tầm tay và sự cống hiến và quan tâm đến người khác mới là của cải thực sự.

Trong khoảng thời gian đặc biệt này, IWC đã khởi động dự án “THỜI GIAN CHIA SẺ” nhằm chung tay cùng đại gia đình toàn cầu sánh vai cùng nhau vượt qua khó khăn, đồng thời kêu gọi bạn bè và đại sứ thương hiệu toàn cầu đọc “Hoàng tử bé” để truyền cảm hứng cho mọi người trân trọng hiện tại và khơi dậy con người Tình yêu chân thành và lòng dũng cảm trong trái tim tôi. Năm 2020 trùng với kỷ niệm 120 năm ngày sinh của tác giả. Đại sứ thương hiệu IWC và diễn viên trẻ Zhang Ruoyun đã tích cực tham gia sự kiện, kể lại câu chuyện cổ tích vĩnh cửu này bằng tình yêu, và bắt tay vào cuộc phiêu lưu cùng hoàng tử bé.

IW501002 2 - "Hoàng tử thời gian" Zhang Ruoyun nồng nhiệt đọc album video "The Little Prince" IWC "TIME WELL SHARED"

Zhang Ruoyun nói: “Mỗi người lớn đều là một đứa trẻ. Cuốn sách này nhắc nhở tôi về niềm vui đơn giản và thuần khiết của tuổi thơ. Tôi hy vọng sẽ truyền cảm giác này đến nhiều người hơn và gặt hái niềm vui mà cuộc sống ban tặng trong cuộc sống hàng ngày. “

Dự án IWC “TIME WELL SHARED”

Để hỗ trợ và khuyến khích những người đang trải qua giai đoạn khó khăn, IWC gần đây đã đưa ra sáng kiến ​​”THỜI GIAN CHIA SẺ”. Các hoạt động này sẽ được triển khai trên các nền tảng truyền thông kỹ thuật số lớn trong vài tuần tới, bao gồm các bài giảng trực tuyến, bài giảng và hội thảo trực tuyến. Sẽ đợi. Dự án đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đóng góp tích cực của nhiều đối tác và đại sứ thương hiệu IWC, bao gồm đại sứ thương hiệu IWC Tom Brady, đại sứ thương hiệu IWC Zhang Ruoyun, Mercedes-AMG Petronas Đội (Mercedes-AMG Petronas Motorsport), Mercedes-AMG (Mercedes-AMG), Tottenham Hotspur (Tottenham Hotspur), Lawrence Sports Foundation (Laureus Sport for Good), du thuyền buồm sang trọng của Ý Thương hiệu Solaris Yachts và như vậy.

Tất cả các hoạt động của dự án này sẽ cung cấp các liên kết quyên góp. Người xem và người nghe có thể tự nguyện lựa chọn để đóng góp tình yêu của họ. IWC đã dẫn đầu trong việc quyên góp số tiền đầu tiên và cũng sẽ sử dụng số tiền quyên góp được cho quỹ “Cứu trợ trẻ em” để hỗ trợ các Việc phát triển các dự án từ thiện tương tự bao gồm cung cấp các biện pháp bảo vệ cho trẻ em và gia đình bị ảnh hưởng bởi vi rút, tăng cường hỗ trợ cho hệ thống y tế của các quốc gia khác nhau và nâng cao sự chú ý của cha mẹ và người giám hộ đối với sức khỏe tâm thần của trẻ em, v.v.

Dự án “TIME WELL SHARED” cũng bao gồm một phần quan trọng khác liên quan đến dịch vụ tình nguyện. Mọi người có thể dạy kèm cho học sinh và phụ huynh của chúng thông qua trang web chính thức của Good Tutor Finder. IWC khuyến khích nhân viên sử dụng thời gian rảnh của họ để cung cấp cho sinh viên việc dạy kèm trực tuyến các khóa học cơ bản trên cơ sở tình nguyện.

Anthony Saint Exupery Youth Foundation

Quỹ Thanh niên Antoine de Saint Exupéry  là một phần của Quỹ Pháp (Fondation de France) và được điều hành bởi nhà văn và phi công nổi tiếng người Pháp Anthony Saint Exupéry Gia đình của (Antoine de Saint-Exupéry) và những người ngưỡng mộ ông trong lĩnh vực văn học, khoa học và hàng không vũ trụ đã đồng sáng lập ra nó. Quỹ cam kết kế thừa và phát huy những giá trị nhân văn phổ quát và tinh thần hòa bình, hữu nghị cao quý, đoàn kết và tương trợ, không ngừng thử thách và tự hoàn thiện được Saint-Exupéry ở Pháp và trên thế giới ủng hộ và tôn trọng, đồng thời cam kết kế thừa Những phương pháp tiên phong của ông trong việc bảo vệ môi trường và sự phát triển của trẻ em và thanh thiếu niên nhằm tôn vinh và trân trọng tưởng nhớ vị sư phụ huyền thoại này và tiếp tục truyền bá sự nghiệp cao cả của ông. Tổ chức không bao giờ quên lời khích lệ và hy vọng mà Thánh Exupéry đã từng dành cho chúng ta: xây dựng một xã hội lành mạnh, tôn trọng và yêu thương lẫn nhau, chấp nhận các nền văn hóa khác nhau, đoàn kết và hữu nghị, lòng trung thành và đáng tin cậy, và tinh thần trách nhiệm đối với mọi người. Để đạt được mục tiêu đó, quỹ luôn kiên định tạo ra nhiều dự án từ thiện khác nhau trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa, hoàn thành sứ mệnh xóa mù chữ, cải thiện cuộc sống hàng ngày cho thanh niên bằng những hành động thiết thực, giúp họ có được kỹ năng thực hành và định hình một tương lai tươi đẹp hơn.

Cứu trẻ em

Save the Children nêu cao một niềm tin vững chắc: mọi trẻ em đều xứng đáng có một tương lai tươi sáng. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự phát triển lành mạnh của trẻ em trên khắp thế giới, cung cấp cho chúng cơ hội giáo dục và bảo vệ chúng khỏi bị lạm dụng. Chúng tôi cố gắng hết sức để làm mọi thứ vì con cái – chúng tôi làm việc chăm chỉ ngày này qua ngày khác để cứu trẻ em trong thời kỳ khủng hoảng, thay đổi số phận của chúng và định hình tương lai chung của chúng ta.

IWC Large Pilot’s Watch “Little Prince” Phiên bản đặc biệt

Mô hình: IW501002

IW501002 3 - "Hoàng tử thời gian" Zhang Ruoyun nồng nhiệt đọc album video "The Little Prince" IWC "TIME WELL SHARED"

Đường kính 46mm, vỏ thép không gỉ, mặt số màu xanh lam, các vạch giờ kỹ thuật số dạ quang. Đồng hồ được trang bị bộ máy tự chế tạo 52110, được trang bị hệ thống lên dây tự động Bileton với các bộ phận bằng gốm, thùng đôi có thể đạt mức dự trữ năng lượng trong 7 ngày và lớp vỏ bên trong bằng sắt mềm chống từ tính bảo vệ bộ máy khỏi môi trường từ tính mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *